Đa dạng tiện ích

Zalo Pay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh.

Chuyển tiền

Thủ tục chuyển tiền cực kỳ ngắn gọn sau vài cú chạm và thực hiện chỉ trong 2 giây. Không bó buộc trong giờ hành chính, giao dịch 24/7.

Trả tiền

Thanh toán trực tiếp khi đối tượng gần nhau bằng cách quét mã QR. Có thể thanh toán cho bất kỳ đối tượng nào mà không cần kết bạn.

Rút tiền

Hỗ trợ rút tiền nhanh chóng về bất kỳ tài khoản thẻ ATM đã liên kết (trừ Credit Card). Không giới hạn thời gian, không giới hạn số tiền rút về thẻ, an toàn và mang tính chủ động cao.

Lì xì

Gửi tặng tiền lì xì cho một/nhiều người cùng một lúc. Người lì xì có thể gia tăng niềm vui cho người nhận bằng cách chọn số tiền ngẫu nhiên hoặc bằng nhau.

Nạp tiền điện thoại

Hỗ trợ nhiều nhà mạng, chọn giá tiền tiện lợi, chiết khấu cạnh tranh. Tự động nhận biết số điện thoại người dùng.

Thanh toán hóa đơn

Giúp bạn thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp,... đúng kỳ hàng tháng. Quản lý tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch.

Tính năng nổi bật

Với những tính năng nổi bật và an toàn, Zalo Pay cho bạn một trải nghiệm cực kỳ nhanh - thanh toán trong 2 giây (không cần tiền mặt, không cần đến ngân hàng).

1
Đăng nhập bằng Zalo
2
Tự chọn tên tài khoản
3
Nhiều phương thức thanh toán
4
Tự chọn nguồn tiền thanh toán
Trả tiền - Nhận tiền linh hoạt
5
Rút tiền về lại tài khoản thẻ
6
Lì xì
7
Thanh toán trong 2 giây
8

Liên kết thẻ - an toàn bảo mật

Bạn có thể an tâm liên kết thẻ với Zalo Pay vì toàn bộ hệ thống được bảo mật cao.

Xác nhận mã OTP và thiết lập mật khẩu thanh toán 6 số bảo vệ. Phải xác nhận lại mật khẩu thanh toán cho mỗi lần thanh toán.

Liên kết được nhiều thẻ khác nhau trên 1 tài khoản Zalo Pay. Không cần điền lại thông tin thẻ cho những lần thanh toán sau. Có thể Xóa Thẻ bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đối tác thanh toán:

TIN TỨC

Thông tin mới nhất, hữu ích nhất về ứng dụng và chương trình khuyến mãi.

Zalo Pay Phiên Bản Chính Thức Cho Mọi Người Dùng

Zalo Pay chính thức ra mắt với phiên bản 2.4, cùng nhiều tiện ích và tính năng độc đáo giúp bạn thanh toán nhanh chóng - an toàn.

Xem chi tiết

Zalo Pay - Thanh toán trong 2 giây, vì mỗi millisecond đều tính

Sau nhiều nghiên cứu và những nỗ lực phát triển sản phẩm,VNG group đã cho ra mắt ứng dụng thanh toán di động Zalo Pay với sứ mệnh thanh toán trong 2 giây.

Xem chi tiết

Lì xì bằng Zalo Pay "Giữ truyền thống cũ - Làm theo cách mới"

Tục lì xì là một phong tục lâu đời ở Việt Nam. Một việc không thể thiếu vào những dịp lễ Tết cổ truyền của dân tộc. Nó không dừng lại ở giá trị một vài tờ tiền mới được đặt trong những bao lì xì giấy đỏ, nó còn mang một giá trị tinh thần to lớn là Hồng Phúc, Đại Lộc và Phát Tài nhân dịp đầu năm mới mà mọi người muốn trao gửi cho nhau.

Xem chi tiết

Hỏi đáp cùng bạn!

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về Zalo Pay. Bạn có thể gửi thêm thắc mắc ở mục dưới.

Góp ý của bạn

Địa chỉ: 52 Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Q.10, Tp.HCM
Hotline: 1900 54 54 36 - Email: hotro@zalopay.vn
Gửi góp ý

Điều khoản & Điều kiện

Các điều khoản và điều kiện dưới đây được áp dụng từ lúc khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng thanh toán Zalo Pay.