Khuyến mãi – Ưu Đãi
icon_tin-tucKhuyến mãi – Ưu Đãi
angle_down
Tất cả
Đặc biệt
Mua sắm
Ăn uống
Du lịch
Hóa đơn
Điện thoại
Giải trí
Tài chính

BẬT NGÀY PHONG ĐỘ CÙNG NUTRIBOOST

Bật ngày phong độ, đổi ngàn quà cool cùng Nutriboost. Cơ hội trúng iPhone 14 mỗi ngày!

1. Thời gian khuyến mại: từ ngày 20/02/2023 đến ngày 26/04/2023 (66 ngày) 

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Nước uống sữa trái cây NUTRIBOOST Energyze Blend chai PET 297ml (hương dâu), và Nước uống sữa trái cây NUTRIBOOST hương cam chai PET 297ml do Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam sản xuất, có bao bì sản phẩm như đăng ký tại Cục Xúc tiến Thương mại (sau đây gọi là “Sản phẩm Khuyến mại”).  

Số lượng hàng hóa:

STT

Sản phẩm khuyến mại

Số lượng sản phẩm (Chai)

Giá trị sản phẩm 
(VND)

Thành tiền (VND)

1

Nước uống sữa trái cây Nutriboost Energyze Blend chai PET 297ml (hương dâu)

23.756.305

10.000

237.563.050.000

2

Nước uống sữa trái cây Nutriboost chai PET 297ml (hương cam)

15.045.435

10.000

150.454.350.000

  

38.801.740

 

388.017.400.000

3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc 

4. Hình thức khuyến mại: Rút thăm xác định trúng thưởng 

5. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):  

 • Đối tượng được tham gia: Tất cả các khách hàng từ 13 tuổi trở lên, mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian khuyến mại.  
 • Đối tượng không được tham gia: Nhân viên của Công ty TNHH Nước giải khát Coca–Cola Việt Nam, các đối tác, công ty quảng cáo tham gia tổ chức chương trình khuyến mại và gia đình của họ (vợ chồng, cha mẹ, anh chị em, con cái và vợ chồng của con cái) sẽ không được tham gia chương trình khuyến mại này. 

6. Cơ cấu giải thưởng:  

STT

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung Giải thưởng

Trị giá giải thưởng (VND)

Số giải

Thành tiền    
(VND)

1

Giải thưởng mỗi ngàyĐiện thoại iphone 14 128GB

22.308.000

66

1.472.328.000

2

Giải nhấtTiền trị giá 40.000 VNĐ sử dụng trong ví điện tử ZaloPay

40.000

10.000

400.000.000

3

Giải nhìTiền trị giá 20.000 VNĐ sử dụng trong ví điện tử ZaloPay

20.000

70.000

1.400.000.000

4

Giải baTiền trị giá 10.000 VNĐ sử dụng trong ví điện tử ZaloPay

10.000

270.000

2.700.000.000

7. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:  

7.1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại: 

 • Khách hàng mua Sản phẩm Khuyến mại sẽ tìm thấy một mã 9 ký tự gồm số và chữ (“Mã Tham Gia”) bên dưới nắp chai của Sản phẩm Khuyến mại. 
 • Khách hàng cần cài đặt và đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình trước khi tham gia Chương trình.  
 • Khách hàng sử dụng mục quét QR Code trong ứng dụng Zalo trên điện thoại di động để quét qua mã QR Code in trên nhãn chai, hoặc trực tiếp nhập địa chỉ website khuyenmai.nutriboostURL.com để vào trang khuyến mại của Nuriboost (sau đây gọi là “Website”). 
 • Sau khi truy cập thành công, khách hàng sẽ điền các thông tin sau: Họ và tên đầy đủ/ Email/ Số điện thoại di động/ Tỉnh hoặc Thành phố nơi khách hàng sinh sống/ Mã Tham Gia. 
 • Khách hàng nhấn vào các ô “Tôi đồng ý với Điều kiện và Điều khoản được áp dụng cho chương trình khuyến mãi”; “Tôi đồng ý với Điều khoản Bảo mật của chương trình khuyến mãi”; “Tôi cam đoan đã đủ hoặc trên 13 tuổi” (khách hàng nhấp vào chữ “Điều kiện và điều khoản” và “Điều khoản bảo mật” để xem đầy đủ nội dung của Điều khoản và Điều kiện và Chính sách bảo mật của chương trình khuyến mại) như được yêu cầu tại trang đăng ký và nhấn nút “THAM GIA NGAY” để có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng iPhone.  
 • Với mỗi Mã Tham Gia khách hàng được nhận tương ứng 01 cơ hội rút thăm trúng thưởng iPhone.
 • Khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm khuyến mại và nhập nhiều Mã Tham Gia tại Website để có nhiều cơ hội trúng giải thưởng trong suốt thời gian diễn ra chương trình theo thể lệ của chương trình. Tuy nhiên mỗi khách hàng (tính theo số điện thoại) không được nhập sai Mã Tham Gia quá 10 lần/ ngày.

7.2. Thời gian, cách thức xác định trúng thưởng:  

 • Thời gian chốt danh sách khách hàng được tham gia quay thưởng mỗi ngày, trong suốt 66 ngày của chương trình, sẽ là những Mã Tham Gia được nhập hợp lệ vào Website từ 00 giờ 00 phút đến 24 giờ 00 phút ngày hôm đó. 
 • Vào lúc 10h ngày hôm sau, hệ thống được cài đặt thuật toán sẽ tự động tập hợp tất cả các Mã Tham Gia hợp lệ của ngày trước đó và rút thăm tự động ngẫu nhiên để xác định 01 khách hàng may mắn trúng thưởng.
 • Tương ứng với 66 ngày của chương trình, sẽ có tổng cộng 66 đợt rút thăm. Mỗi ngày từ ngày 21/02/2023 đến ngày 27/04/2023 sẽ rút thăm 1 giải thưởng iPhone, tương ứng với tổng cộng 66 giải thưởng toàn chương trình.
 • Địa điểm xác định trúng thưởng: việc rút thăm trúng thưởng thực hiện bằng phần mềm được cài thuật toán tự động rút thăm xác định trúng thưởng ngẫu nhiên.  
 • Kết quả sẽ được công bố trên Hệ thống vào lúc 16h cùng ngày rút thăm. Khách hàng có thể truy cập website khuyenmai.nutriboostURL.com để xem kết quả.
 • Công ty TNHH Nước giải khát Coca–Cola Việt Nam có trách nhiệm công bố công khai, cập nhật liên tục số lượng Mã Tham Gia đã được nhập hợp lệ, số lượng, cơ cấu cụ thể các giải thưởng còn lại tính đến thời điểm khách hàng tham gia chương trình trên Website.
 • Một khách hàng có thể trúng nhiều giải nếu tham gia nhiều ngày và tuân theo thể lệ của chương trình khuyến mại. 

7.3. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng: 

 • Trong vòng 15 ngày tính từ ngày rút thăm, khách hàng gọi điện về tổng đài 1900555584 để thông báo trúng thưởng. Tổng đài sẽ hướng dẫn khách hàng cách thức gửi hồ sơ trúng thưởng về cho chương trình.
 • Trong vòng 10 ngày sau khi khách hàng trúng thưởng gọi điện về tổng đài và được hướng dẫn thủ tục gửi hồ sơ trúng thưởng, khách hàng trúng thưởng phải cung cấp qua địa chỉ email uyen.nguyen@focusmarketing.vn các tài liệu và thông tin nhận thưởng, gồm: Hình chụp CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu (hoặc Giấy khai sinh nếu khách hàng chưa đủ tuổi được cấp CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu); Số điện thoại của khách hàng như đã đăng ký tại Website; Địa chỉ nhận thưởng.  
 • Trong vòng 07 ngày sau khi nhận email hồ sơ trúng thưởng của khách hàng, đơn vị tổ chức sẽ xác minh hồ sơ trúng thưởng đầy đủ và trùng khớp thông tin như khách hàng đã đăng ký tại Website, và liên lạc với khách hàng trúng thưởng qua email và số điện thoại khách hàng cung cấp để thông báo việc nhận giải thưởng.
 • Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận giải thưởng bằng dịch vụ chuyển phát theo địa chỉ do khách hàng cung cấp. Khách hàng trúng thưởng cần xuất trình bản chính CMND /Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu (hoặc Giấy khai sinh), số điện thoại như đã đăng ký và ký biên bản nhận giải thưởng khi nhận giải bằng qua dịch vụ chuyển phát. 
 • Phí chuyển phát giải thưởng do Công ty TNHH Nước giải khát Coca–Cola Việt Nam chi trả.  
 • Công ty TNHH Nước giải khát Coca–Cola Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm khi phần thưởng bị thất lạc do khách hàng cung cấp sai thông tin cá nhân, thông tin liên lạc. 
 • Khách hàng trúng thưởng chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật. 
 • Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH Nước giải khát Coca–Cola Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng là trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian khuyến mại.
 • Trường hợp khách hàng không tuân thủ thủ tục nhận thưởng nêu trên, khách hàng không được nhận thưởng và giải thưởng này được xem là giải thưởng không có người trúng thưởng. 

8. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại: 

Mọi thắc mắc hoặc thông tin đến chương trình, khách hàng liên hệ: Công ty TNHH Nước giải khát Coca–Cola Việt Nam  

 • Địa chỉ: 485 Đường Xa Lộ Hà Nội, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 028. 38961000       
 • Fax: 028. 38972431   
 • Hotline: 1900 555 584 (1.500 VNĐ/phút, từ 9:00 am to 5:00 pm) 

9. Trách nhiệm công bố thông tin:  

Công ty TNHH Nước giải khát Coca–Cola Việt Nam sẽ thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại này và kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên fanpage của Nutriboost Việt Nam (https://www.facebook.com/NutriboostVietnam) và website chương trình khuyến mại (khuyenmai.nutriboostURL.com). 

10. Các quy định khác:  

 • Các giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Công ty TNHH Nước giải khát Coca–Cola Việt Nam cam kết giá trị giải thưởng trên là hoàn toàn chính xác trên cơ sở các báo giá và hóa đơn đầu vào cho việc mua giải thưởng của Công ty và Hợp đồng hợp tác với đối tác thực hiện chương trình khuyến mại.
 • Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam có trách nhiệm đảm bảo chương trình khuyến mại được tiến hành theo thể lệ này và các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. 
 • Bằng việc tham gia chương trình khuyến mại này, người tham gia đồng ý tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam và thể lệ của chương trình. Khách hàng nếu không tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam và thể lệ chương trình có thể bị truất quyền tham gia và bị thu hồi giải thưởng. Mọi khiếu nại liên quan đến chương trình khuyến mại sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam và thể lệ của chương trình. 
 • Tất cả bản sao tài liệu gửi đi để nhận thưởng sẽ được Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola giữ lại để lưu hồ sơ và sẽ không được trả lại cho người trúng thưởng. 
 • Các khách hàng từ 13 đến dưới 18 tuổi tham gia chương trình khuyến mại này cần đảm bảo với Ban tổ chức về việc đã được sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp để tham gia chương trình khuyến mại và cung cấp thông tin khi đăng nhập để tham gia Chương trình theo các Điều khoản và Điều kiện và Chính sách Bảo mật của chương trình khuyến mại. 
 • Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam sẽ không có trách nhiệm pháp lý trong trường hợp không thể gửi thông báo cho người tham gia do bất kỳ sai sót, hay lỗi của người tham gia và thông tin không chính xác do người tham gia cung cấp. 
 • Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam, công ty mẹ, các công ty trực thuộc, gọi chung là "Công ty" và các chi nhánh của mình phải có được sự đồng ý/ chấp thuận của người tham gia/người trúng thưởng để thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân mà người tham gia/ người trúng thưởng tiết lộ cho Công ty hoặc bên khác được Công ty ủy quyền tham gia chương trình khuyến mại này và/hoặc chấp nhận Giải thưởng và sử dụng các thông tin đó đặc biệt là tên và/hoặc hình ảnh (tĩnh/động) và các thông tin khác cho mục đích tiếp thị, quảng cáo và thương mại trên tất cả các kênh hoặc phương tiện truyền thông mà không cần phải trả phí cho Người tham gia/Người trúng giải. 
 • Người trúng giải có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định về thuế của Việt Nam và Công ty có trách nhiệm thu thuế này để nộp cho Nhà nước. 
 • Nhân viên của Công ty TNHH Nước giải khát Coca–Cola Việt Nam, các đối tác, công ty quảng cáo tham gia tổ chức chương trình khuyến mại và gia đình của họ (vợ chồng, cha mẹ, anh chị em, con cái và vợ chồng của con cái) sẽ không được tham gia chương trình khuyến mại này. 
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị của giải thưởng đã công bố vào ngân sách nhà nước.  
Tags:
#ví_điện_tử#khuyến_mãi_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay