Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Cách đăng ký tài khoản Galaxy Play đơn giản và miễn phí ngay trên điện thoại

Galaxy Play là ứng dụng giải trí được đông đảo khách hàng yêu thích nhờ sở hữu kho nội dung khủng, chất lượng cao. Trong bài viết hôm nay, ZaloPay sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Galaxy Play miễn phí và nhanh chóng ngay trên điện thoại.

Tìm hiểu về kênh giải trí trực tuyến Galaxy Play

đăng ký Galaxy Play miễn phí

Ứng dụng xem phim Galaxy Play cung cấp hàng trăm bộ phim bom tấn trong nước và quốc tế với thời lượng lên tới gần 10.000 giờ. Do đó, khán giả có thể dễ dàng tìm kiếm các thể loại phim khác nhau từ phim thiếu nhi, phim gia đình đến phim hành động cho những giờ giải trí đỉnh cao.

Hơn nữa, Galaxy Play còn đi đầu về công nghệ đem lại cảm giác như xem ở rạp với chất lượng phim 4K, tích hợp chuẩn âm thanh vòm Dolby 5.1. Ngoài ra, người sử dụng Galaxy Play sẽ cảm thấy thoải mái khi quảng cáo không chèn ngang, xem ở bất cứ nơi đâu, trên tất cả các thiết bị kết nối internet như: Smart TV, Smartphone, Tablet (máy tính bảng), Website, thiết bị đầu cuối như box FPT TV, box MyTV. 

Galaxy Play có mất phí không?

Khi khách hàng đăng ký Galaxy Play sẽ được cung cấp các gói dịch vụ khác nhau, phù hợp với nhu cầu xem như sau:

  • Gói Cao cấp: Người dùng được xem toàn bộ các nội dung trong danh mục cao cấp trên ứng dụng mà không có bất kỳ giới hạn nào trong tháng. Chỉ với  60.000 đồng/tháng, khách hàng được xem phim trên 5 thiết bị, tối đa xem 4 thiết bị cùng lúc.
  • Gói Mobile: Người dùng được xem toàn bộ nội dung trong danh sách không bị giới hạn số lần xem trong tháng trên 1 thiết bị (điện thoại hoặc máy tính bảng) chỉ với giá cước 20.000 đồng/tháng.
  • Gói phim có phí: Người dùng có thể trả phí theo từng bộ phim để xem trong 48 giờ theo sở thích cá nhân với giá cước từ 19.000 đồng đến 70.000 đồng/phim/48 giờ.
đăng ký Galaxy Play sẽ được cung cấp các gói dịch vụ khác nhau

Khách hàng cần lưu ý thời hạn sử dụng dịch vụ chỉ trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán thành công. Quyền xem đối với các phim đã tính phí sẽ không còn khả dụng sau thời gian trên. Do đó, khách hàng cần phải thực hiện thanh toán lại để tiếp tục xem.

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản Galaxy Play miễn phí trên điện thoại

Kho phim Galaxy Play vô cùng phong phú, đây chính là sự lựa chọn của nhiều người sử dụng để giải trí mỗi khi rảnh rỗi. Vậy làm thế nào để đăng ký Galaxy Play và dễ dàng dùng ứng dụng này trên điện thoại? ZaloPay xin chia sẻ hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký tài khoản miễn phí như sau.

Để cài đặt ứng dụng Galaxy Play trên điện thoại, người dùng tải ứng dụng về thiết bị thông qua App Store (đối với Iphone) và CH Play (cho Android).

Cách đăng ký tài khoản Galaxy Play miễn phí chỉ với vài bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Galaxy Play, nhấn “Đăng ký ngay" qua Facebook, Tài khoản Google hoặc số điện thoại.
  • Bước 2: Người dùng tạo mật khẩu đăng nhập.
  • Bước 3: Nhập tài khoản email của người dùng, chọn “Tiếp tục" và nhập mã xác thực được gửi vào email để hoàn tất đăng ký.

Hướng dẫn thanh toán các gói dịch vụ nổi bật trên Galaxy Play qua ví điện tử ZaloPay

Hướng dẫn thanh toán các gói dịch vụ nổi bật trên Galaxy Play qua ZaloPay

Galaxy Play một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, là đối tác chính thức của ZaloPay, luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời với phương thức thanh toán nhanh gọn và tiết kiệm. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng đăng ký và thanh toán gói phim trên Galaxy Play ngay trong ứng dụng ZaloPay.

Bên cạnh phí dịch vụ cạnh tranh, các tín đồ mê phim có thể dễ dàng thanh toán với mức phí rất thấp khi kết hợp với các mã khuyến mãi của ZaloPay. 

Tìm hiểu cách nhận ưu đãi khi thanh toán gói cước Galaxy Play qua ví ZaloPay ngay tại đây

Galaxy Play là “vũ trụ” giải trí điện ảnh với chất lượng tuyệt vời, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Hơn nữa, khách hàng dễ dàng đăng ký Galaxy Play miễn phí trên điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản. Điều đặc biệt là người dùng có thể dễ dàng thanh toán các gói cước xem phim bằng ví điện tử ZaloPay nhanh gọn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy trải nghiệm phương thức thanh toán ZaloPay ngay hôm nay để xem phim không giới hạn cùng Galaxy Play!

Tags:
#truyền_hình_trực_tuyến

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay