Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư
Nhập môn chứng khoán

Cách lì xì cho người thân, bạn bè nhanh chóng qua ứng dụng Zalo

Tết là dịp mọi người sum họp, quây quần bên gia đình, người thân, bạn bè và trao cho nhau phong bao lì xì đỏ cùng những lời chúc năm mới ý nghĩa. Bên cạnh hình thức lì xì truyền thống, lì xì online đang là xu hướng mới trong vài năm trở lại đây. Bắt kịp xu thế đó, ZaloPay đã triển khai hình thức lì xì online độc đáo ngay trong ứng dụng chat Zalo quen thuộc. Hãy cùng tìm hiểu cách lì xì trên Zalo vui nhộn và hữu ích cho người thân, bạn bè nhanh chóng qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về hình thức lì xì qua ứng dụng Zalo

Tìm hiểu về hình thức lì xì qua ứng dụng Zalo | ZaloPay

Tính năng lì xì qua ứng dụng Zalo ngay trong khung chat không những vẫn giữ nét giá trị văn hóa, ý nghĩa của phong tục lì xì đầu năm mà còn giúp bạn gửi lì xì một cách đơn giản, tiện lợi trong thời điểm cả nước hạn chế di chuyển và có nhiều bạn trẻ đón Tết xa nhà. Các tiện ích nổi bật từ hình thức lì xì độc đáo này có thể kể đến như sau:

 • Lì xì độc đáo ngay khung chat Zalo: Với thế mạnh là nền tảng nhắn tin với hơn 100 triệu người dùng, việc chúc tết qua khung chat Zalo trở nên ý nghĩa hơn khi mọi người có thể gửi lì xì cho người thân, bạn bè một cách dễ dàng và độc đáo mà không làm gián đoạn cuộc hội thoại. Người gửi có thể dễ dàng tương tác với người nhận ngay khung chat trò chuyện và không phải mở sang giao diện khác. 
 • Đa dạng hình thức lì xì: ZaloPay cung cấp đa dạng hình thức lì xì như lì xì cá nhân, lì xì nhóm trong khung chat Zalo. Giật lì xì vui nhộn bằng cách chia đều, chia ngẫu nhiên số tiền để gửi đến các thành viên, rất phù hợp với nhóm bạn bè, công việc,...
 • Gửi lì xì mọi lúc, mọi nơi: Gửi lì xì bất kể thời gian, địa điểm mà không cần chuẩn bị phong bao và đổi tiền mới, tiền lẻ tại các ngân hàng. Đồng thời, người dùng còn được lựa chọn mẫu phong bao được thiết kế sẵn kèm những lời chúc hay, ý nghĩa gửi đến người thân yêu vào ngày đầu năm mới.
Lì xì nhóm cùng ví vàng ZaloPay 2023
 • Lì xì trong chat chỉ từ 1 đồng, chính xác đến hàng đơn vị: Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng ·lựa chọn con số lì xì may mắn như 6.666 (4 mùa sung túc, tài lộc vững chãi), 6.868 (phát tài phát lộc), 9.999 (thiên trường địa cửu),...để câu chúc thêm phần ý nghĩa. 
 • Lì xì đến ví ZaloPay nhanh chóng, bạn có thể dùng để thanh toán hoặc rút về ngân hàng để sử dụng: Tiền về ví ZaloPay người dùng nhanh chóng, nhận tiền ngay trong khung chat Zalo. Đồng thời người dùng có thể rút về tài khoản ngân hàng bằng ví ZaloPay tại mục “Khám phá” ngay trong Zalo.
 • Không chỉ Tết mới có thể lì xì: Ngoài lì xì vào dịp Tết, bạn có thể sử dụng tính năng lì xì online ngay cả những ngày thường vào các dịp đặc biệt như: mừng sinh nhật, tân gia, đạt KPIs,...như một hình thức tặng quà độc đáo và ý nghĩa.

Đặc biệt hơn, Tết Nhâm Dần năm nay, ZaloPay lần đầu tiên xuất hiện với một diện mạo mới với hình ảnh chiếc ví vàng. Màu vàng trong văn hóa người Việt thể hiện cho đồng tiền vàng, là mong ước tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió. Đây cũng là một lời chúc từ ZaloPay đến với người dùng Việt cho một năm mới an khang và lộc phát.

Hướng dẫn cách gửi và nhận tiền lì xì qua Zalo đơn giản

cách gửi và nhận tiền lì xì qua Zalo đơn giản | ZaloPay

Để thực hiện lì xì trong Zalo Chat bạn có thể thao tác theo hướng dẫn sau:

Lì xì cá nhân trong Zalo Chat

 • Bước 1: Vào khung chat Zalo với người bạn muốn lì xì.
 • Bước 2:  Chọn biểu tượng ba chấm và chọn “Lì xì”.
hướng dẫn lì xì trong khung chat Zalo bước 1-2
 • Bước 3: Nhập số tiền, đính kèm thiệp và lời nhắn sau đó nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.
hướng dẫn lì xì trong khung chat Zalo bước 3-4

Lì xì nhóm chat Zalo

 • Bước 1: Mở khung nhóm chat trong Zalo, nhấn chọn biểu tượng “ba chấm” trên màn hình, chọn mục “lì xì”.
 • Bước 2: Thiết lập chế độ gửi lì xì: Chia may mắn, hoặc Chia đều.

*Nếu chọn "Chia đều": Bạn nhập số tiền muốn lì xì sau đó hệ thống sẽ tự chia đều ra cho tổng số thành viên trong nhóm.

*Nếu chọn "Chia may mắn": Nhập tổng số tiền cần lì xì cho cả nhóm. Các thành viên sẽ nhận được số tiền lì xì ngẫu nhiên, không giống nhau.

Hướng dẫn gửi lì xì trong nhóm chat Zalo bước 1-2
 • Bước 3: Nhập số tiền, số bao lì xì, lời chúc và ấn nút "Gửi lì xì".
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và nhấn vào nút "Xác nhận giao dịch".
Hướng dẫn gửi lì xì trong nhóm chat Zalo bước 3-4

*Lưu ý: Trong vòng 24h nếu người nhận không mở bao lì xì, số tiền sẽ được hoàn trả lại ví của người gửi.

Trên đây là những điều cần biết về tính năng lì xì trên Zalo độc đáo dành cho bạn qua ví điện tử ZaloPay trong dịp tết Nhâm Dần 2022. Lì xì thể hiện tình yêu thương cũng như sự cầu mong cho một năm mới gặp nhiều may mắn, tốt lành, bình an đến với người thân. Bên cạnh đó, hình thức lì xì online ngay khung chat Zalo vô cùng tiện lợi và hữu ích. Trải nghiệm tính năng lì xì trong Zalo từ ZaloPay ngay hôm nay và cảm nhận ngày tết thêm tuyệt vời, ý nghĩa bên người thân, bạn bè.

Tags:
#tet_viet_nam#lì_xì_tết

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay