Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Cách liên kết ZaloPay với Lazada và mẹo mua hàng để được giảm giá

Khi mua sắm online trên trang thương mại điện tử (TMĐT) Lazada, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn thanh toán đơn hàng bằng ví điện tử ZaloPay. Để thực hiện thanh toán thành công, bạn cần liên kết ZaloPay với ứng dụng Lazada. Vậy cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn liên kết ZaloPay với Lazada

nhận mã giảm giá khi liên kết thành công Lazada với ZaloPay

Để tiến hành liên kết Lazada với ví điện tử ZaloPay, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau:

Cách 1: Liên kết với ví ZaloPay thông qua app Lazada  

  • Bước 1: Sau khi kiểm tra đơn hàng, nhấn chọn phương thức thanh toán
  • Bước 2: Chọn thanh toán qua “Ví ZaloPay”.
hướng dẫn cách liên kết Lazada với ZaloPay
  • Bước 3: Nhấn “Xác nhận” để liên kết.
  • Bước 4: Chọn “Liên kết ngay” để hoàn tất.
hướng dẫn cách liên kết Lazada với ZaloPay

Cách 2: Liên kết với ví ZaloPay thông qua website Lazada

  • Bước 1: Tại bước thanh toán, chọn hình thức thanh toán qua ZaloPay.
  • Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị một mã QR.
  • Bước 3: Mở app ZaloPay chọn “Quét mã QR” hoặc mở ứng dụng Zalo và chọn biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó bạn tiến hành quét mã.
  • Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập ví ZaloPay và hoàn tất liên kết.

Tổng hợp các mã giảm giá trên Lazada

Dưới đây là các mã giảm giá thường xuyên trên Lazada và cách săn các mã ưu đãi này để bạn tiết kiệm chi phí khi tiến hành thanh toán đơn hàng.

Mã khuyến mãi ZaloPay

Mã giảm giá Lazada khi thanh toán qua ZaloPay

Sau khi hoàn thành liên kết, ví điện tử ZaloPay sẽ trở thành một kênh thanh toán hữu dụng cho bạn trong quá trình mua sắm online. ZaloPay thường xuyên cung cấp các mã giảm giá, ưu đãi hoàn tiền theo tháng, theo quý hoặc vào các ngày lễ đặc biệt. Một số ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán đơn hàng trên Lazada bằng ZaloPay như giảm 20.000 đồng cho đơn hàng từ 80.000 đồng, giảm 40% (tối đa 15.000 đồng) cho tất cả các đơn hàng,... Các ưu đãi này sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm và có thể thay đổi.

Bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin tại website, fanpage chính thức của ZaloPay hoặc theo dõi Zalo OA Lazada Vietnam để chắc chắn rằng mình không bỏ sót các chương trình khuyến mãi nào từ ví ZaloPay khi mua sắm trên Lazada nhé. 

Mã khuyến mãi vận chuyển và mã khuyến mãi theo gian hàng

Trong quá trình mua hàng, khách hàng thường sẽ e ngại về khoản phí vận chuyển. Tuy nhiên, khi mua sắm tại Lazada, bạn sẽ không phải quá đắn đo về vấn đề phí ship cao nữa vì hàng tháng hệ thống sẽ tặng các mã giảm phí vận chuyển với số lượng nhất định cho người dùng. Bạn nên tổng hợp các mã này và áp dụng để khi thanh toán đơn hàng trên Lazada được giảm giá.

Ngoài ra, một số shop trên Lazada cũng thường xuyên tung các voucher khuyến mãi cho các sản phẩm của mình. Do đó, bạn cũng cần phải lưu ý xem rằng món hàng mình cần mua có nằm trong danh mục áp dụng được mã giảm giá hay không để áp mã vào mục “Nhập mã giảm giá” khi tiến hành thanh toán.

mã khuyến mãi Lazada

Mã khuyến mãi áp dụng toàn sàn Lazada

Với mục đích kích cầu mua sắm, trang TMĐT Lazada cũng thường xuyên cập nhật các mã giảm giá, voucher khuyến mãi cho khách hàng. Tuy nhiên, các loại mã này thường tung ra bất chợt và có thể hết lượt sử dụng ngay sau đó vài giây. Do đó, để nắm bắt thông tin về các mã giảm giá Lazada, bạn cần theo dõi fanpage của Lazada hoặc cập nhật thông tin trên app thường xuyên. Một lưu ý nhỏ là một số chương trình sale của app thường không áp dụng cho tất cả các sản phẩm được bày bán trên Lazada. Vì thế, bạn cần đọc các thể lệ, thông tin thật kỹ trước khi tiến hành thanh toán.  

Mua hàng trên sàn thương mại điện tử đang dần trở nên phổ biến bởi sự đa dạng về mặt hàng, quy trình mua sắm nhanh chóng và khả năng thanh toán tiện lợi. Việc liên kết Lazada với ZaloPay càng giúp khách hàng có một trải nghiệm mua sắm tốt hơn và mua được một món hàng với giá cả hợp lý. 

Nhờ cung cấp các mặt hàng đa dạng, trải nghiệm mua sắm và thanh toán tiện lợi, Lazada nói riêng và sàn TMĐT nói chung đang dần trở thành hoạt động kinh doanh thúc đẩy to lớn việc phát triển nền kinh tế. Đứng ở vị trí người mua hàng, việc trải nghiệm những tiện ích mua sắm tiện lợi với nhiều ưu đãi, giúp tối ưu hóa chi phí và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân. Liên kết Lazada với ZaloPay ngay hôm nay để việc thanh toán trở nên đơn giản hơn và có có hội hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho bạn.
 

Tags:
#khuyến_mãi_thương_mại_điện_tử#mã_khuyến_mãi_lazada

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay