Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Cập nhật trend lì xì online mới nhất Tết 2023

Những bao lì xì sẽ trở nên sinh động, bắt tai và mang nhiều cảm xúc hơn nhờ thiệp động trên nền nhạc Xuân vui tươi, vừa được Ví điện tử ZaloPay cho ra mắt dịp Xuân Quý Mão.

Lì xì, mừng tuổi đầu năm là phong tục truyền thống có từ lâu đời của các nước phương Đông, trong đó có cả Việt Nam, vào mỗi độ Tết đến Xuân về. Trao tận tay nhau những phong bì đỏ để gửi gắm những điều tốt đẹp, thịnh vượng và may mắn là điều ai cũng mong muốn. Vẫn giữ trọn vẹn ý nghĩa nhân văn đó, hình thức lì xì online còn giúp những người thân, bạn bè ở cách xa vẫn có thể truyền nhau những lời chúc đầu năm, kéo mọi người xích lại gần nhau hơn.

Với sự phát triển của ví điện tử những năm gần đây, lì xì online đã dần trở nên quen thuộc và được nhiều người sử dụng. Đối với người dùng ZaloPay, việc ví điện tử này tích hợp trong ứng dụng chat Zalo đã giúp nâng sự tiện lợi lên tầm cao mới.

“Mình vẫn kết hợp lì xì online và truyền thống tùy theo từng đối tượng. Riêng lì xì online bằng ZaloPay qua ứng dụng chat Zalo giúp mình gửi tiền mừng đến cả cá nhân lẫn nhóm bạn thực sự rất tiện mà không cần xin số tài khoản ngân hàng. Nhất là với bạn bè hay đồng nghiệp, lì xì online giúp mình đỡ áp lực chuyện đổi tiền mới mỗi dịp Tết” – Phương Anh (30 tuổi, nhân viên văn phòng tại TP.HCM) chia sẻ.

Người dùng ZaloPay mong chờ tính năng lì xì nhóm mỗi dịp Tết đến
Người dùng ZaloPay mong chờ tính năng lì xì nhóm mỗi dịp Tết đến

Chàng sinh viên Trung Dũng (20 tuổi tại Hà Nội) cho biết: “Ở tuổi này bọn mình chưa quá áp lực chuyện mừng tuổi cho ông bà, ba mẹ hay các cháu, chủ yếu lì xì cho bạn bè thôi. Các nhóm chat Zalo của mình dịp Tết luôn rôm rả khi các bạn thay nhau ‘bắn’ lì xì. Bọn mình thường chọn phát lì xì với giá trị ngẫu nhiên để gây bất ngờ mỗi khi mở hầu bao. Hơn nữa, còn có thể đính kèm thiệp chúc mừng vui tai, cứ mở ra là không khí Tết lại được nhân lên nhiều lần”.

Với sự tín nhiệm ấy của người dùng, năm nay ZaloPay đã nâng cấp hình thức lì xì online với thiệp động được thiết kế theo chủ đề Tết. Các thiệp này không chỉ được thêm hiệu ứng chuyển động (animation) cho các chi tiết mà còn được tích hợp thêm âm thanh. Trên nền nhạc Xuân bắt tai, những tấm thiệp bỗng trở nên lôi cuốn hơn rất nhiều.

Chuỗi thiệp động Tết 2023 của ZaloPay có cả chủ đề Tết truyền thống và những câu nói xu hướng (hot trend) phù hợp đa dạng người dùng
Chuỗi thiệp động Tết 2023 của ZaloPay có cả chủ đề Tết truyền thống và những câu nói xu hướng (hot trend) phù hợp đa dạng người dùng

Trong chuỗi sự kiện mừng Tết Quý Mão mang tên “Hứng Lộc Ví Vàng – Tết Triệu Tỷ Phú”, ZaloPay còn đặc biệt chuẩn bị hơn 7 triệu bao lì xì miễn phí, xuất hiện ở trang chủ hoặc các trang trò chơi tương ứng, người chơi chỉ cần bấm “Lấy Ngay” để nhận. Giá trị lì xì được phát ngẫu nhiên với mức tối đa lên đến 2.023.000 đồng/bao. Mỗi tài khoản ZaloPay sẽ nhận được tối đa 5 lì xì trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Bên cạnh đó, mọi người còn có thể trở thành một trong những chủ nhân của bao lì xì có tổng giá trị lên đến 600.000.000 đồng khi tham gia “Chọn Mặt Gửi Vàng”. Thể lệ vô cùng đơn giản: người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ để thu thập các Vé Tài Lộc. Sau đó đặt Vé đang có vào các Bao Lì xì: Bao Đại Phúc (100.000.000 đồng), Bao Phát Lộc (200.000.000 đồng) và Bao Vạn Thọ (300.000.000 đồng). Chương trình diễn ra đến 12h ngày 30/01/2023 (tức mồng 9 Tết Quý Mão). Số tiền thưởng sẽ được chia đều cho tổng số vé đặt tại mỗi bao lì xì kể trên vào ngày 31/02/2023 (tức mồng 10 Tết). Mỗi cá nhân đặt càng nhiều vé, số tiền thưởng nhận về càng cao.

Nhận lì xì ngẫu nhiên lên đến 2.023.000 đồng, trở thành một trong những chủ nhân của bao lì xì 600.000.000 đồng cùng hàng ngàn voucher cùng ZaloPay dịp Tết này
Nhận lì xì ngẫu nhiên lên đến 2.023.000 đồng, trở thành một trong những chủ nhân của bao lì xì 600.000.000 đồng cùng hàng ngàn voucher cùng ZaloPay dịp Tết này

Mừng Xuân 2023, Ví điện tử ZaloPay mang đến chuỗi sự kiện “Hứng Lộc Ví Vàng - Tết Triệu Tỷ Phú”, diễn ra từ ngày 04/01 đến hết 15/02/2023, với mong muốn gửi trao những lời chúc tài lộc, sung túc, thịnh vượng đến mọi người.

Cách thức tham gia ZaloPay “Hứng Lộc Ví Vàng – Tết Triệu Tỷ Phú”
Cách thức tham gia ZaloPay “Hứng Lộc Ví Vàng – Tết Triệu Tỷ Phú”
Tags:
#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay