Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Chọn Gửi Tiết Kiệm trên ZaloPay: Lãi suất vượt trội đến 5.7%, rút gốc từng phần không mất lãi

Với mức lãi suất cao nhất lên đến 5.7%/năm, gói tiết kiệm online trên ZaloPay thuộc top đầu thị trường hiện nay. Cùng cách sử dụng linh hoạt giúp người dùng dễ dàng quản lý nguồn tiền, rút gốc từng phần khi cần mà không ảnh hưởng lợi tức của phần gửi còn lại.

Gửi Tiết Kiệm là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến được cung cấp bởi Ngân hàng CIMB Việt Nam thông qua nền tảng ZaloPay. Sản phẩm ra mắt với mức lãi suất vượt trội, thuộc top đầu thị trường hiện nay với 3 mức hấp dẫn: 5%, 5,2% và 5,7%/năm tương ứng với các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Ngân hàng CIMB Việt Nam thỏa thuận hoàn trả đầy đủ tiền gốc và lãi cho khách hàng vào ngày đáo hạn.

Kỳ hạn            Lãi suất/ tháng
6 tháng5%
9 tháng5,2%
12 tháng5,7%

Bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn, sản phẩm Gửi Tiết Kiệm phối hợp giữa ZaloPay và Ngân hàng CIMB Việt Nam còn cho phép người dùng linh hoạt rút gốc từng phần, không giới hạn số lần rút trong suốt kỳ hạn và không sợ mất lãi. Phần tiền rút sớm được áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn áp dụng cho Tài khoản thanh toán tại thời điểm rút. Phần tiền gốc còn lại vẫn được áp dụng lãi suất có kỳ hạn như thỏa thuận ban đầu, từ đó đảm bảo lợi ích tài chính cho khách hàng. Hiện nay, sản phẩm Gửi Tiết Kiệm cho phép người dùng gửi tối thiểu từ 500.000 đồng đến tối đa 50.000.000 đồng.

Việc ZaloPay và CIMB Việt Nam hợp tác ra mắt sản phẩm Gửi Tiết Kiệm thể hiện cam kết mạnh mẽ của hai bên đối với sứ mệnh và mục tiêu cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện, tiện ích và an toàn cho khách hàng Việt Nam.

Để đăng ký Gửi Tiết Kiệm trên ZaloPay, người dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ZaloPay hoặc ZaloPay trong Zalo. Sau đó chọn Gửi Tiết Kiệm, hoàn thành hồ sơ đăng ký và chờ Ngân hàng CIMB phê duyệt;
  • Bước 2: Sau khi hồ sơ khách hàng được Ngân hàng CIMB xác thực, người dùng tiến hành chọn gói tiết kiệm phù hợp với các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng;
  • Bước 3: Nhập số tiền gửi từ 500.000 đồng và chọn “Gửi tiền”;
  • Bước 4: Kiểm tra thông tin và “Xác nhận” giao dịch để hoàn thành.

Thông tin chi tiết và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm Gửi Tiết Kiệm trên ZaloPay xem TẠI ĐÂY.

GỬI NGAY
Tags:
#gui_tiet_kiem#khuyến_mãi_mới_nhất#tiết_kiệm_tiền#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay