Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Cộng đồng hào hứng check-in tại không gian Thành Phố QR Đa Năng

Với mô hình đầy đủ các khu phố tài chính, mua sắm, quảng trường QR và nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn khác, ZaloPay đã từng bước mang mã thanh toán QR Đa Năng đến gần hơn với cộng đồng thông qua chiến dịch truyền thông đặc biệt.

Trong nỗ lực mang giải pháp thanh toán QR Đa Năng đến gần hơn với người dùng, ZaloPay đã đặc biệt tạo nên mô hình Thành Phố QR Đa Năng dành riêng cho hoạt động quảng bá mã thanh toán này. Từ đầu tháng 11, Thành Phố QR Đa Năng đã “đổ bộ” AEON Mall Long Biên, Hà Nội – khởi đầu cho chuỗi sự kiện offline hoành tráng trong hai tháng cuối năm 2023. Và chuyến du hành của thành phố này vừa khép lại tại Vạn Hạnh Mall, TPHCM vào dịp Giáng sinh vừa qua.

Không gian Thành Phố QR Đa Năng tại AEON Mall Long Biên, Hà Nội vào đầu tháng 11/2023

ZaloPay mang Thành Phố QR Đa Năng đến TPHCM tại Vạn Hạnh Mall vào dịp Giáng sinh

Không gian Thành Phố QR Đa Năng được thiết kế với 5 khu vực như: Phố Check-in kích hoạt tấm vé thông hành mang tên Hộ Chiếu Đa Năng; Phố Tài Chính với trò chơi cuốn hút; Trạm QR Đa Năng trở thành địa điểm chụp hình sống ảo cực vui; người tham gia có thể lựa chọn các món đồ tại Phố Mua Sắm và Ăn Uống với mức giá hời, sau đó thực hiện thanh toán qua ZaloPay QR Đa Năng bằng bất cứ ứng dụng nào họ muốn để trải nghiệm thực tế cách sử dụng mã thanh toán này; và cuối cùng là Quảng Trường QR, nơi ẩn chứa những phần quà bí mật sau khi đã tham quan và thực hiện đầy đủ các hoạt động ban tổ chức đưa ra.

Mọi không gian trong Thành Phố QR Đa Năng đều trở thành khu vực chụp ảnh lưu niệm yêu thích của gia đình và nhóm bạn

ZaloPay mang đến khu mua sắm và ăn uống với mức giá ưu đãi nhất, mục tiêu để khách hàng trải nghiệm quá trình thanh toán tiện lợi và nhanh chóng qua QR Đa Năng

Khu vực Quảng Trường QR và trạm đổi quà luôn tấp nập

Các hoạt động được thiết kế riêng biệt tại Thành Phố QR Đa Năng đã giúp người tham gia trải nghiệm đầy đủ các tính năng của mã thanh toán. Qua đó hiểu được thông điệp “Team zì cũng chiều, quét zì cũng chịu” mà ZaloPay muốn truyền tải.

Cũng trong tháng 11 và 12, ZaloPay đã kết hợp cùng hai đối tác lớn là Decathlon và KATINAT Coffee & Tea House tổ chức workshop tận hưởng cuộc sống đa năng tại cửa hàng Decathlon Long Biên (Tasco Mall, Long Biên, Hà Nội) và Katinat Lê Đại Hành (Quận 11, TPHCM). Tại đây, ZaloPay cùng đối tác đã có cơ hội gặp gỡ các nghệ sĩ, content creator (nhà sáng tạo nội dung) trong lĩnh vực công nghệ, truyền hình, fitness, du lịch, F&B… Thông qua workshop, các khách mời đã được lắng nghe và hiểu hơn về quá trình hình thành ZaloPay QR Đa Năng cũng như mong muốn mang đến lối sống đa năng, tiện lợi đến với các khách hàng từ ZaloPay cùng Decathlon và Katinat.

ZaloPay cùng đối tác KATINAT Coffee & Tea House và các nhà sáng tạo nội dung tại workshop tận hưởng phong vị cuộc sống đa năng vào đầu tháng 12

Đúng vào dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Giáng sinh, ZaloPay đã phối hợp cùng Đường Sách TPHCM mang đến chuỗi hoạt động dành tặng Team Mê Sách. Thông qua đó, không chỉ thể hiện mong muốn góp sức vào hành trình lan tỏa giá trị văn hóa mà ZaloPay còn có cơ hội giới thiệu thêm phương thức thanh toán không tiền mặt qua mã QR Đa Năng đến với độc giả và du khách ghé đến nơi đây.

ZaloPay QR Đa Năng khuấy động Đường Sách TPHCM vào dịp Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Và tiếp tục khuấy động không khí Đường Sách TPHCM vào dịp Giáng sinh

ZaloPay QR Đa Năng là giải pháp thanh toán được ZaloPay chính thức triển khai từ tháng 7/2023. Mã này được xây dựng trên chuẩn VietQR, vì thế cho phép người dùng có thể sử dụng bất cứ ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử để quét thanh toán.

ZaloPay QR Đa Năng – một mã duy nhất, chấp nhận mọi thanh toán

Kể từ khi ra mắt, giải pháp này liên tục nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ các đối tác doanh nghiệp của ZaloPay khi đã giúp họ giải quyết triệt để các vấn đề vận hành, đối soát giao dịch. Nhờ đó, số lượng cửa hàng triển khai ZaloPay QR Đa Năng không ngừng tăng lên. Đến nay, đã có hơn 12.000 chuỗi cửa hàng, hệ thống bán lẻ và dịch vụ đủ mọi lĩnh vực, quy mô trên khắp cả nước áp dụng mã thanh toán này. Tháng 11 vừa qua, ZaloPay đã hợp tác cùng Ahamove để triển khai mã thanh toán ZaloPay QR Đa Năng cho dịch vụ giao hàng – thu hộ tiền trên ứng dụng.

Tags:
#ZaloPay_QR_da_nang#QR_da_nang#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay