Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Cùng chung tay trao tặng 700 phần quà yêu thương cho trẻ em

Hỗ trợ cho các bé tại mái ấm ngày Quốc tế Thiếu Nhi. Cùng ZaloPay chung tay trao tặng 700 phần quà yêu thương cho các bé tại Mái ấm ngày 1/6.

Những đứa trẻ không biết về Quốc tế Thiếu Nhi

Đứa trẻ nào cũng biết Quốc tế Thiếu Nhi chính là ngày đặc biệt dành riêng cho các bạn nhỏ. Một ngày mà các con sẽ nhận được rất nhiều quà bánh, đồ chơi… được ba mẹ dẫn đi chơi, được ba mẹ đặc biệt nuông chiều thực hiện mọi mong muốn. 

Chỉ riêng những đứa trẻ mồ côi sống tại mái ấm thì không bao giờ có được cảm giác ấy. Các con thiếu thốn tình thương từ mới lọt lòng. Ngày thường cũng không được vỗ về, chăm bẵm như bao đứa trẻ khác. Vì nơi con sống không phải một, hay hai mà còn rất nhiều bạn chịu cảnh mồ côi. 

 Cùng ZaloPay chung tay trao tặng 700 phần quà yêu thương cho các bé tại Mái ấm

Đối với các con, ngày Quốc tế Thiếu Nhi cũng bình thường như mọi ngày. Mặc dù, trong lòng các con vẫn khát khao và ước ao có được món quà giản đơn. Chỉ nhiêu đó thôi cũng khiến các con vui lắm rồi. 

Niềm vui chỉ cần đến từ những điều nhỏ nhặt nhất

Phải nhìn những gương mặt đầy vô tư, hồn nhiên của tụi nhỏ chúng ta mới có thể thấy được niềm vui chỉ cần đến từ những thứ vô cùng bé nhỏ thôi. Đôi khi chỉ là một con gấu bông để các bé ôm ấp khi ngủ. Hầu như bé nào cũng thích, còn đặt cho người bạn mới của mình những các tên vô cùng dễ thương, nhưng giờ nó cũng đã cũ sờn, bục chỉ và rơi bông ra ngoài mất rồi.

 Cùng ZaloPay chung tay trao tặng 700 phần quà yêu thương cho các bé tại Mái ấm

Với các con, gấu bông còn là bạn, là vòng tay ấm áp khi đêm về khiến các con cảm thấy vỗ về trong giấc ngủ. Gấu bông còn là người bạn luôn luôn lắng nghe mọi tâm tư của các con. Với những bé trai ham thích thể thao thì một đôi giày mới, một quả bóng hay bộ lắp ráp cũng có thể khiến các bé vui cả một ngày. Các con quý trọng những món quà ấy như một kho báu.

Hiện thực hóa ước mơ của 700 đứa trẻ 

Nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi, Trăng Khuyết cũng mong đem lại món quà yêu thương cho các bé trong chính ngày lễ dành cho mình. Những bữa tiệc cá viên chiên, mì cay, gà rán… để các em nhỏ quây quần tận hưởng một ngày đặc biệt. Ngoài ra còn có những món quà như gấu bông, bộ lego, bút màu vẽ, tập vẽ… để làm quà cho các con.

 Cùng ZaloPay chung tay trao tặng 700 phần quà yêu thương cho các bé tại Mái ấm
Đại tiệc cá viên chiên là thứ mà các con vô cùng mong chờ

Trong cuộc sống này, ai cũng bận rộn lo toan cho cuộc sống chính mình, liệu có mấy ai để ý, suy nghĩ đến những số phận bất hạnh nhỏ bé ấy sẽ ra nếu không nhận được sự quan tâm của mọi người xung quanh. 

 Cùng ZaloPay chung tay trao tặng 700 phần quà yêu thương cho các bé tại Mái ấm
Những món ăn giản đơn cũng mang lại niềm vui to lớn cho các bé

Vì Vậy Ví ZaloPay đã đồng hành cùng Quỹ Trăng Khuyết để mong muốn có thể kêu gọi chi phí để có thể tổ chức cho 700 đứa trẻ có một ngày Quốc tế Thiếu Nhi thật trọn vẹn và đầy đủ. 

Những sự ủng hộ quý báu của mọi người sẽ giúp các em nhỏ cảm thấy được an ủi, cho dù chúng có thiếu vắng đi gia đình, thiếu vắng đi sự yêu thương của người thân, nhưng các con vẫn sẽ được yêu thương theo một cách khác.

 Cùng ZaloPay chung tay trao tặng 700 phần quà yêu thương cho các bé tại Mái ấm
Các bé dù khỏe mạnh hay bệnh tật đều vẫn cần được yêu thương

Vì vậy mọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm và những người sử dụng Ví ZaloPay dù lớn hay nhỏ đều có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với Trăng Khuyết. Trăng Khuyết vô cùng trân trọng và cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm.

Quyên góp ngay

Thông tin đơn vị

QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay