Agoda
Agoda
Vận chuyển - Du lịch
Nền tảng cung cấp dịch vụ đặt phòng du lịch trực tuyến
Giới thiệu
Thanh toán

Agoda là một trong những nền tảng đặt phòng du lịch trực tuyến phát triển nhanh nhất thế giới

Được thành lập vào năm 2007, công ty khởi nghiệp nhỏ bé ngày nào đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường châu Á và chính thức sát nhập vào Tập đoàn Booking Holdings Inc., nhà cung cấp phòng trực tuyến lớn nhất thế giới. Trụ sở chính của Agoda đặt tại Singapore, với 53 văn phòng tại các thành phố chính ở 30 quốc gia và hơn 3.700 nhân viên trên toàn cầu. Agoda có hơn 2 triệu chỗ ở, bao gồm cả căn hộ, biệt thự, nhà riêng và khách sạn, chứng nhận bởi hơn 15 triệu nhận xét từ những du khách thực sự. Agoda là một trong những nhà tiên phong hàng đầu trong khu vực, cung cấp những hình thức lưu trú khác ngoài khách sạn như biệt thự và nhà riêng.

Agoda là một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ nhất. 

Từ khởi đầu là một công ty khởi nghiệp thương mại điện tử có trụ sở tại Singapore vào năm 2005, Agoda đã phát triển để cung cấp mạng lưới toàn cầu với 2 triệu khách sạn tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. 

Agoda giúp du khách dễ dàng tiếp cận với nhiều lựa chọn khách sạn, căn hộ, nhà ở và biệt thự sang trọng và bình dân phù hợp với mọi túi tiền và dịp đi du lịch. Có trụ sở chính tại Singapore, Agoda là một phần của Booking Holdings (Nasdaq: BKNG) và có hơn 4.000 nhân viên tại hơn 30 quốc gia. 

Với Agoda trên ZaloPay, người dùng có thể tiếp cận được hàng triệu lựa chọn với chi phí được tối ưu hóa và cơ hội tham gia được nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn từ ZaloPay. Mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi trên nền tảng ZaloPay!

Hướng dẫn thanh toán Agoda bằng ZaloPay
Image
device-border
Mở ứng dụng ZaloPay, chọn mục “Khách sạn” và tiến hành đặt phòng
Nhập thông tin và thanh toán bằng ZaloPay
Xác nhận giao dịch
Mở ứng dụng ZaloPay, chọn mục “Khách sạn” và tiến hành đặt phòng
Image
device-border
Nhập thông tin và thanh toán bằng ZaloPay
Image
device-border
Xác nhận giao dịch
Image
device-border
Thanh toán ngay

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay