KFC
KFC
Nhà hàng - Quán ăn
Chuỗi nhà hàng Thức Ăn Nhanh - Gà Rán nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ
Giới thiệu
Thanh toán

KFC - Chuỗi nhà hàng Thức Ăn Nhanh - Gà Rán nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ

KFC (Kentucky Fried Chicken) chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Mỹ nổi tiếng thế giới. Với các món ăn hương vị đặc trưng từ gà rán hòa quyện cùng lớp vỏ nóng giòn thơm ngon. Tin vui cho các tín đồ "cuồng Ví mê Gà", KFC nay đã có thể thanh toán nhanh, gọn, nhẹ bằng Ví ZaloPay rồi đó.

Đi ăn KFC nhớ thanh toán ZaloPay nhận ưu đãi

Nhắc đến KFC, ai ai cũng nhớ ngay món gà cay giấy bạc "danh bất hư truyền", bánh trứng "béo ngậy", cánh gà với lớp vỏ giòn và còn nhiều nhiều những cực phẩm ngon ngất ngưởng khác.

Để có được những sản phẩm đậm đà hương vị đặc trưng của người Việt, KFC đã phải cân chỉnh và thay đổi khẩu vị, kích thước cho phù hợp với xu hướng ẩm thực Việt Nam. Chính vì những thay đổi mang tính khác biệt đã giúp KFC mang về lượng fan "cứng" khổng lồ tại Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua.
Đây cũng là nơi chất chứa những kỉ niệm tuổi thơ, tuổi thanh xuân biết bao thế hệ học sinh, sinh viên. Liên hoan, sinh nhật, ăn mừng cứ thẳng tiến đến KFC làm một chầu gà hoành tráng là anh em bạn bè chúng ta càng thêm thân thiết.

Bạn thích món nào nhất ở đây? Đến KFC ngay hôm nay, thưởng thức món khoái khẩu, ăn uống thỏa thích và đừng quên thanh toán bằng Ví ZaloPay

Hướng dẫn thanh toán KFC bằng ZaloPay
1
device-border
Mở ZaloPay và chọn "Mã thanh toán"
Chọn "Quét mã QR" và quét mã QR tại cửa hàng
Xác nhận và hoàn tất giao dịch
Mở ZaloPay và chọn "Mã thanh toán"
1
device-border
Chọn "Quét mã QR" và quét mã QR tại cửa hàng
Image
device-border
Xác nhận và hoàn tất giao dịch
3
device-border
Thanh toán ngay

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay