Rau Má Mix
Rau Má Mix
Cà phê - Trà sữa
Chuỗi cửa hàng nước rau má đa dạng hương vị thơm ngon và mát lành
43 địa điểm trên toàn quốc 
Giới thiệu
Danh sách địa điểm
Thanh toán

Rau Má Mix – Càng Mix Càng Ngon

Đã là người “sành uống” thì chắc hẳn rằng bạn không thể bỏ qua thương hiệu nước uống nổi tiếng Rau Má Mix – Càng Mix Càng Ngon. Hiện nay Rau Má Mix đã sở hữu hơn 43 chi nhánh phủ khắp Sài Gòn. Cùng khám phá lý do tại sao hệ thống Rau Má Mix được yêu thích đến thế và cơ hội nhận loạt khuyến mãi cực hấp dẫn dành riêng cho bạn khi đặt Rau Má Mix, thanh toán qua ZaloPay!

Sứ mệnh và mục tiêu của Rau Má Mix

Ra mắt thị trường từ năm 2019, với sứ mệnh tự tin mang đến loại thức uống riêng và "thuần Việt" nhưng vẫn đảm bảo giữ được sự tươi ngon và có lợi cho sức khỏe. Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, Rau Má Mix đã trở thành chuỗi cửa hàng nước rau má lớn nhất Việt Nam với hơn 43 chi nhánh tại Sài Gòn.

Biến tấu từ những lá rau má tươi kết hợp kết hợp với các loại topping (món thêm vào) giòn giòn, dai dai và thú vị như: Trân Châu, Thạch, Sương Sáo... Rau Má Mix đã mang đến cho khách hàng những ly nước rau má đa dạng hương vị thơm ngon và mát lành. Với Menu đa dạng và phong phú, nước rau má tươi được mix với đủ vị, vừa lạ vừa quen,… khách hàng sẽ cảm nhận được sự tươi ngon & thú vị trong từng sản phẩm.

Thương hiệu Rau Má Mix kết hợp cùng ZaloPay

Thương hiệu Rau Má Mix – Càng Mix Càng Ngon

Phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm

Mỗi sản phẩm và dịch vụ chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi quyết định. Với hơn 43 chi nhánh phủ khắp Sài Gòn, Rau Má Mix sẵn sàng phục vụ khách hàng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, thân thiện và mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Phương thức thanh toán

Không dừng lại ở đó, hệ thống Rau Má Mix cũng nhanh chóng cập nhật các phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi kèm với những ưu đãi hấp dẫn, góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong đó có ví điện tử ZaloPay, khi áp dụng phương thức thanh toán bằng ZaloPay, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Đặc biệt, bạn có thể thanh toán bằng ZaloPay ngay trong Zalo mà không cần tải thêm app thanh toán khác. Nhờ vậy, quá trình thanh toán của bạn diễn ra nhanh chóng, tiện lợi.

Danh sách địa điểm
Không có cà phê - trà sữa Rau Má Mix
Search not found
Rất xin lỗi, danh sách địa điểm chưa cập nhật
Danh sách địa điểm Rau Má Mix đang được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng có thể xem lại trong thời gian sớm tới.
Hướng dẫn thanh toán Rau Má Mix bằng ZaloPay
Image
device-border
Mở ZaloPay và chọn “Quét Mã QR”
Quét mã QR
Xác nhận và hoàn tất giao dịch
Mở ZaloPay và chọn “Quét Mã QR”
Image
device-border
Quét mã QR
Image
device-border
Xác nhận và hoàn tất giao dịch
Image
device-border
Thanh toán ngay

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay