Vietjet Air
Vietjet Air
Vận chuyển - Du lịch
Hãng hàng không thế hệ mới và tiện lợi với chi phí thấp
Giới thiệu
Thanh toán

Cùng ZaloPay nhận ngay ưu đãi VietJet

Đặt vé máy bay VietJet trên ZaloPay chỉ cần một cú “click” vừa nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. 

Cất cánh chuyến bay đầu tiên vào cuối năm 2011 với sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ bay cho hàng triệu người dân trong nước và trên thế giới, VietJet luôn tiên phong mang đến những chuyến bay An toàn – Vui vẻ - Giá rẻ - Đúng giờ và nhanh chóng phát triển, trở thành hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam và vươn xa ra khu vực châu Á - Thái Bình Dương và hiện đang được đánh giá là một trong số ít hãng Hàng Không có sức khỏe tốt nhất trên thế giới trong đại dịch Covid. 

Sở hữu đội bay hơn 80 tàu thế hệ mới A320, A321 thế hệ mới, hiện đại và sinh động bậc nhất khu vực và thế giới. Hiện nay, VietJet đang khai thác gần 200 đường bay Nội địa tại Việt Nam, Thái Lan (cùng với hãng Hàng Không ThaiVietJet) và mạng bay quốc tế phủ khắp Đông Nam Á, Đông Bắc Á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, HongKong, Trung Quốc), Ấn Độ và hướng đến phát triển mang bay ra khắp khu vực trong những năm tới. Đầu năm 2020, VietJet tự hào chào đón cột mốc phục vụ hơn 100 triệu lượt khách sau gần 10 năm cất cánh. 

Vietjet đã và đang được vinh danh là Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới trong 5 năm liền (2017-2021). Hãng cũng nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như Top 50 hãng hàng không tốt nhất thế giới về chỉ số sức khỏe hoạt động, tài chính; Hãng Hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2020; Doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không tại châu Á; Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam; Top 10 doanh nghiệp có năng lực quản trị tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam… VietJet cũng nhận được nhiều sự ủng hộ, khen ngợi từ Chính Phủ và người dân trong nước và Quốc tế vì những đóng góp vượt trội cho sự phát triển, đổi mới của ngành hàng không, du lịch cũng như những cống hiến, đóng góp cho xã hội thông qua hàng loạt hoạt động cộng đồng, thiện nguyện không ngừng nghỉ. 

ZaloPay tự hào trở thành một trong những đối tác chiến lược, tham gia mạng bán VietJet từ năm 2018 thông qua Ví điện tử được tin dùng và bảo mật tốt nhất tại Việt Nam. Đặt vé máy bay Vietjet trên ZaloPay nhận ngay ưu đãi bất ngờ!

Hướng dẫn thanh toán Vietjet Air bằng ZaloPay
Image
device-border
Mở ứng dụng ZaloPay, chọn mục “Vé máy bay” và tiến hành đặt vé Vietjet Air
Nhập thông tin và thanh toán bằng ZaloPay
Xác nhận giao dịch
Mở ứng dụng ZaloPay, chọn mục “Vé máy bay” và tiến hành đặt vé Vietjet Air
Image
device-border
Nhập thông tin và thanh toán bằng ZaloPay
Image
device-border
Xác nhận giao dịch
Image
device-border
Thanh toán ngay

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay