Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Dọn sạch hóa đơn đón Tết cùng ZaloPay và nhận cơ hội hoàn tiền đến 888.888 đồng

Dọn nhà đón Tết đừng quên tiễn luôn hóa đơn điện, nước cùng ZaloPay để xóa sạch nợ nần năm cũ, sẵn sàng đón năm mới hanh thông. Đặc biệt nhập mã hóa đơn khi thanh toán điện còn có cơ hội nhận hoàn tiền ngẫu nhiên đến 888.888 đồng từ ZaloPay.

Hứng Lộc Ví Vàng - Tết Triệu Tỷ Phú

Tham gia chương trình Tết Triệu Tỷ Phú, người chơi còn có cơ hội Nhân Đôi Lộc Vàng để nhận gấp đôi giải thưởng vào các ngày 14/01 - 21/01 - 22/01 - 23/01 và 24/01 (tức 23 và 30 tháng Chạp năm Nhâm Dần, Mồng 1-2-3 Tết năm Quý Mão).

Tham Gia Ngay
box-cta-thumbnail

Theo quan niệm của người Việt, dọn nhà sạch sẽ, trả hết các khoản nợ nần, hóa đơn sẽ giúp khởi đầu năm mới tràn đầy tài lộc, mọi sự hanh thông, may mắn. Ví điện tử ZaloPay đã mở chiến dịch “Toàn dân thi đua trả tiền điện-nước” và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dùng trên khắp cả nước.

Người dùng chỉ cần mở ZaloPay và chọn “Thanh toán hóa đơn” hoặc mở ứng dụng chat Zalo, chọn “Khám phá” và chọn “Trả hóa đơn”. Tiếp đó, chọn dịch vụ điện, nước tương ứng để nhập mã khách hàng và thực hiện thanh toán.

Quét sạch hóa đơn, đón Tết hanh thông cùng ZaloPay
Quét sạch hóa đơn, đón Tết hanh thông cùng ZaloPay

Riêng đối với khách hàng thanh toán hóa đơn điện trên ZaloPay từ nay đến hết ngày 01/02/2023 sẽ có cơ hội nhận được hoàn tiền ngẫu nhiên lên đến 888.888 đồng chỉ với vài bước cơ bản:

  • Bước 1: Quét QR code từ tranh cổ động phía trên hoặc truy cập vào trang thông tin chương trình tại https://bit.ly/Zalopay-ma-hoa-don-hoan-tien;
  • Bước 2: Nhấn vào nút “NHẬP HÓA ĐƠN NGAY”;
  • Bước 3: Nhập mã hóa đơn Điện mới (hóa đơn chưa từng nhập vào ví ZaloPay);
  • Bước 4: Nhận hoàn tiền ngẫu nhiên lên đến 888.888đ về ví.

Ngoài ra, đối với người dùng mới, lần đầu thanh toán hóa đơn trên ZaloPay còn nhận được gói voucher hóa đơn trị giá 50.000 đồng.

ZaloPay đầu tư lên đến 20 tỷ đồng để mang Tết Triệu Tỷ Phú đến cho mọi người
ZaloPay đầu tư lên đến 20 tỷ đồng để mang Tết Triệu Tỷ Phú đến cho mọi người

“Toàn dân thi đua trả tiền điện-nước” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện lớn “Hứng Lộc Ví Vàng – Tết Triệu Tỷ Phú” của ZaloPay dịp Tết Quý Mão 2023, kéo dài từ 04/01 đến hết 15/02/2023. Kết hợp cùng với hình ảnh Ví Vàng tài lộc với mong muốn lan tỏa lộc vàng đến tất cả mọi người thay lời chúc năm mới sung túc và thịnh vượng; mỗi hoạt động trong chuỗi sự kiện Tết đều được ZaloPay đầu tư chỉn chu.

Nhận lì xì ngẫu nhiên lên đến 2.023.000 đồng và hàng ngàn voucher ưu đãi tại “Hứng Lộc Ví Vàng – Tết Triệu Tỷ Phú” cùng ZaloPay
Nhận lì xì ngẫu nhiên lên đến 2.023.000 đồng và hàng ngàn voucher ưu đãi tại “Hứng Lộc Ví Vàng – Tết Triệu Tỷ Phú” cùng ZaloPay 

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng, người dùng tham gia “Hứng Lộc Ví Vàng – Tết Triệu Tỷ Phú” sẽ có cơ hội nhận: lì xì lên đến 200.000 đồng cho các ngày đặc biệt (23 và 30 Tháng Chạp năm Nhâm Dần, Mồng 1-2-3 Tết Quý Mão); thu thập các mảnh ghép và voucher khuyến mãi cùng Cờ Tỷ Phú; chia thưởng phần quà trị giá 1 tỷ đồng khi thu thập đủ các mảnh ghép tại game Nhà Tỷ Phú; trở thành một trong những chủ nhân của bao lì xì có tổng giá trị đến 600 triệu đồng tại hoạt động Chọn Mặt Gửi Vàng.

Cách thức tham gia ZaloPay “Hứng Lộc Ví Vàng – Tết Triệu Tỷ Phú”
Cách thức tham gia ZaloPay “Hứng Lộc Ví Vàng – Tết Triệu Tỷ Phú”

Đặc biệt, ZaloPay còn chuẩn bị hơn 7 triệu bao lì xì miễn phí, xuất hiện ở trang chủ hoặc các trang trò chơi tương ứng, người chơi chỉ cần bấm “Lấy Ngay” để nhận. Giá trị lì xì được phát ngẫu nhiên với mức tối đa lên đến 2.023.000 đồng/bao. Mỗi tài khoản ZaloPay sẽ nhận được tối đa 5 lì xì trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Tags:
#tin_mới_nhất#ví_vàng_ZaloPay

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay