Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Hướng dẫn mua hàng Big C online ngay trong Zalo

Thay vì phải tốn thời gian đến trực tiếp siêu thị để mua sắm, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thảnh thơi mua hàng Big C & GO! online với hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn. Không cần phải cài đặt thêm ứng dụng, chỉ cần vài thao tác đơn giản trong Zalo bạn đã có thể tận hưởng trọn vẹn tiện ích mua sắm tuyệt vời này. Tìm hiểu chi tiết cách mua hàng Big C & GO! online trong Zalo qua bài viết sau của ZaloPay!

Giới thiệu tính năng đi chợ Big C qua Zalo

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua sắm tại Big C, hiện tại siêu thị đã liên kết với ZaloPay để phát triển và đẩy mạnh tính năng đặt hàng online qua Zalo OA (Zalo Official Account). Với tính năng này, khách hàng có thể thoải mái đi chợ online, mua sắm toàn bộ các mặt hàng tiêu dùng cần thiết ngay trong Zalo thay vì phải tốn thời gian đến siêu thị. Giờ đây, bạn có thể mua sắm ở bất cứ đâu, không giới hạn số lượng và trọng lượng sản phẩm. Không những thế, Big C còn đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua online Big C & GO! và thanh toán bằng ZaloPay rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp tiết kiệm một khoản không hề nhỏ cho chi tiêu gia đình.

Khi mua hàng Big C & GO! online qua Zalo OA, khách hàng không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Thay vào đó, bạn chỉ cần tìm kiếm chi nhánh Big C gần nhất với nơi mình sinh sống, nhấn quan tâm và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích, chọn thanh toán qua ZaloPay. Sau đó, hệ thống của Big C sẽ tiếp nhận và xác nhận thời gian giao hàng. Toàn bộ quá trình giao dịch diễn ra vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Tính năng đi chợ BigC qua Zalo
Nguồn : TInhte.vn

Lợi ích khi đặt hàng Big C online qua Zalo

Khi mua hàng Big C online qua Zalo, khách hàng có thể nhận được rất nhiều lợi ích vượt trội như:

- Hưởng nhiều ưu đãi, hoàn tiền theo chương trình của ZaloPay hoặc từ phía Big C. Khi lựa chọn hình thức thanh toán qua ZaloPay, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi. Nhờ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong việc nắm bắt ưu đãi mua sắm, giúp tiết kiệm chi tiêu cho gia đình mà vẫn đảm bảo nhận được những sản phẩm chất lượng. 

- Thao tác nhanh chóng, không dùng tiền mặt, không lo tiền lẻ.  Toàn bộ các thao tác thanh toán sẽ diễn ra nhanh chóng ngay trên điện thoại mà không cần tiền mặt. Nhờ đó, bạn sẽ chủ động khi thanh toán mà không lo thiếu tiền hoặc quên không mang theo.

- Tính an toàn cao. ZaloPay luôn đảm bảo sự an toàn và bảo mật tuyệt đối về thông tin của khách hàng khi thanh toán hóa đơn. ZaloPay trang bị lớp bảo mật đạt tiêu chuẩn PCI - DSS, chứng chỉ ISO 27001 triển khai hiệu quả hệ thống thông tin của người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi thanh toán qua nền tảng ZaloPay.

- Thông tin lịch sử mua hàng lưu lại trong ví, dễ quản lý chi tiêu. Sau khi thanh toán, toàn bộ thông tin về lịch sử mua hàng sẽ được lưu lại trong ví ZaloPay, rất tiện lợi khi cần tra cứu hoặc đối chiếu. Qua đó, việc kiểm soát và quản lý chi tiêu nhu yếu phẩm trong gia đình sẽ chi tiết và khoa học hơn rất nhiều.

Hướng dẫn đặt hàng Big C trong Zalo và thanh toán bằng ZaloPay

Để đặt hàng Big C & GO! qua Zalo và thanh toán bằng ZaloPay, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Quan tâm Zalo OA của Big C theo các cách

(1a) Truy cập ứng dụng Zalo, tìm kiếm từ khóa “Big C” tại khu vực bạn sinh sống để mua hàng.

Đặt hàng siêu thị Online Big C & GO! qua ví ZaloPay

Hoặc:

(1b) Quét mã QR chương trình đặt tại các siêu thị Big C trên toàn quốc.

Mua hàng siêu thị online Big C & GO! qua ZaloPay

Bước 2: Bấm nhận voucher dành cho khách mua hàng Big C online trong Zalo OA (nếu có).

Bước 3: Nhấn nút “Đặt hàng” để chọn sản phẩm cần mua. 

Mua hàng Big C & GO! Online qua ví ZaloPay

Bước 4: Thêm sản phẩm vào giỏ và nhấn “Xem giỏ hàng” để tiến hành thanh toán. 

Bước 5: Kiểm tra chính xác thông tin giao hàng và sản phẩm đã chọn.

Mua online Big C & GO! qua ZaloPay

Bước 6: Chọn phương thức thanh toán bằng ZaloPay và nhấn “Xác nhận”.

Bước 7: Kiểm tra hóa đơn thanh toán và nhấn “Xác nhận giao dịch”.

Đặt hàng Big C & GO! Online qua ví ZaloPay

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể đặt hàng và thanh toán ngay trong Zalo mà không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng nào khác, dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Không chỉ vậy, khi đặt hàng Big C & GO! Online qua Zalo, bạn còn có cơ hội nhận những voucher đặc biệt bên cạnh các chương trình khuyến mãi đang triển khai của Big C & GO!

Tags:
#đi_chợ_online

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay