Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Hướng dẫn nạp game Metal Slug Awakening đơn giản từ A - Z

Metal Slug: Awakening VNG, là một tác phẩm game đầy mới mẻ do công ty SNK (Nhật Bản) và TiMi Studios (thuộc sở hữu của Tencent - Trung Quốc) phát triển, và được giới thiệu tại Việt Nam bởi nhà phát hành VNG vào tháng 6 này. Metal Slug: Awakening VNG không chỉ đưa chúng ta trở lại những kỷ niệm đáng nhớ từ các phiên bản trò chơi trước đây trên các hệ máy game cổ điển, mà còn nâng cấp đồ họa và bổ sung nhiều tính năng mới hấp dẫn cho người chơi trên điện thoại di động.

Đặc biệt, nếu bạn đã quen thuộc với lối chơi hành động ngang màn hình, Metal Slug: Awakening VNG sẽ đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới với một thế giới game rộng lớn hơn. Đáng chú ý, người chơi có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và thách thức bạn bè để cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn nhất trong trò chơi này.


Hiện tại, Metal Slug: Awakening VNG cung cấp hai phương thức nạp tiền chính như sau:

  • Nạp game Metal Slug Awakening VNG thông qua ứng dụng Google Play và App Store. Phương pháp này tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể nạp qua SIM của các nhà mạng phổ biến như Viettel, Mobifone, Vinaphone hoặc qua ví điện tử như ZaloPay.  Tuy nhiên, khi tài khoản SIM hết tiền, bạn cần nạp tiền vào SIM để tiếp tục nạp game. Hiện nay, đa số các gamer sẽ chọn thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử như ZaloPay,… để thanh toán. 
  • Nạp game Metal Slug Awakening VNG qua cổng thanh toán của nhà phát hành VNG Games tại https://pay.zing.vn. Tại đây, bạn có thể sử dụng thẻ cào Zing, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng và ZaloPay để nạp game dễ dàng.

Cả hai phương thức nạp game Metal Slug Awakening VNG trên đều đơn giản và tiện lợi. Tùy thuộc vào tiện ích và điều kiện của bạn, bạn có thể lựa chọn hình thức nạp game phù hợp nhất và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm của Metal Slug: Awakening VNG.

Đặc biệt khi chọn phương thức thanh toán ZaloPay khi nạp qua cổng Google Play, các Chỉ Huy sẽ có nhiều ưu đãi, thẻ quà nạp game cực kì hấp dẫn hàng tháng. 

Hướng dẫn nạp game Metal Slug Awakening qua cổng Google Play với ZaloPay. 

  • Bước 1: Liên kết Google Play với ZaloPay
  • Bước 2: Đăng nhập vào game, nạp thẻ và chọn ZaloPay
  • Bước 3: Xác nhận và thanh toán. 

Nhớ thiết lập Google Play với ZaloPay để nhận được voucher nạp game nhé!
 

Tags:
#google_play

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay