Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Hướng dẫn nạp game Tiên Lữ Kỳ Duyên trên Google Play nhanh gọn

Tiên Lữ Kỳ Duyên - game MMORPG online mới nhất 2023. Nhập vai môn phái, tu luyện, PK, kết hôn, lập hội. Đồ họa đẹp, thế giới mở, miễn phí! Đặc quyền VIP tặng miễn phí, online tặng Thẻ Nạp Thật 12000k! Thời trang giới hạn, KNB, trang bị cực phẩm toàn bộ tặng miễn phí! Mang đến cho bạn trải nghiệm tu tiên cực đã, độ kiếp thành tiên!

MUA THẺ GAME CHIẾT KHẤU CAO

Chiết khấu đến 2.5% khi mua thẻ game tại napthe.zalopay.vn

Mua Thẻ Ngay
box-cta-thumbnail

Bạn là một Tiên Hữu và muốn tích thật nhiều KNB để nâng cấp nhân vật của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn thì hãy theo dõi bài viết này để biết cách nạp game Tiên Lữ Kỳ Duyên trên Google Play, thanh toán qua ZaloPay nhé!

Bước 1: Mở ứng dụng Google Play trên điện thoại của bạn và liên kết phương thức thanh toán ZaloPay. Nếu bạn chưa có tài khoản ZaloPay, bạn có thể đăng ký một cách dễ dàng bằng số điện thoại hoặc tài khoản Zalo của bạn.

Bước 2: Tải ứng dụng game Tiên Lữ Kỳ Duyên  và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Chọn server và nhân vật để bắt đầu chơi game.

Bước 3: Trong giao diện chính của game, chọn biểu tượng dấu "+" tại nơi hiển thị Linh Ngọc hoặc nhấn chọn biểu tượng VIP, chọn gói nạp tương ứng và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn được hiển thị tại giao diện gói nạp.

Bước 4: Sau khi chọn gói nạp, bạn sẽ được chuyển sang trang thanh toán của Google Play. Tại đây, bạn chọn phương thức thanh toán là "ZaloPay". Xác nhận và thanh toán. 

Thế là xong. 

Vậy là bạn đã biết cách nạp game Tiên Lữ Kỳ Duyên trên Google Play, thanh toán qua ZaloPay rồi đấy! Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay nạp game và tham gia vào thế giới kỳ diệu của Tiên Lữ Kỳ Duyên ngay hôm nay! Chúc các Tiên Hữu có những giây phút chơi game vui vẻ và thăng hoa!

Tags:
#nạp_game_mobile#nạp_game#khuyến_mãi_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay