Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down

Tất cả

Mua sắm

Ăn uống

Bí kíp

Thanh toán tiện ích

Chơi game

Giải trí

Du lịch/Vận chuyển

Chuyển tiền

Lì xì

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel cực ưu đãi qua ZaloPay

Nếu bạn đang sử dụng mạng Viettel và có nhu cầu nạp thẻ điện thoại thì có thể lựa chọn nạp qua ví điện tử ZaloPay để tiết kiệm thời gian và nhận chiết khấu hấp dẫn. Tìm hiểu chi tiết các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel khi thanh toán qua ZaloPay trong bài viết sau.

Thẻ Viettel là gì? Các mệnh giá nạp thẻ Viettel hiện nay

Thẻ Viettel có hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Mỗi thẻ cào đều được cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm số seri và mã thẻ cào. 

Với thẻ cào giấy bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng hoặc đại lý của nhà mạng Viettel. Khi sử dụng thẻ cào giấy, bạn lưu ý loại bỏ lớp tráng bạc một cách cẩn thận, tránh dùng lực mạnh làm rách thẻ. 
Đối với thẻ cào điện tử thì được mua và thanh toán trực tiếp qua nhiều hệ thống như ví điện tử, Mobile Banking, Ứng dụng My Viettel,.. Người dùng có thể thoải mái mua và sử dụng trực tiếp thẻ nạp bất cứ lúc nào chỉ cần điện thoại có kết nối với Internet. Chính vì vậy mà loại thẻ cào này rất tiện lợi và được sử dụng phổ biến. 

Hiện nay có 6 mệnh giá thẻ cào Viettel, tương ứng là 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng 500.000 đồng và 1.000.000 đồng, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Bạn có thể mua và sử dụng thẻ cào để nạp vào thuê bao điện thoại, game hoặc các dịch vụ khác. 

Thẻ Viettel và các mệnh giá nạp

Cách nạp thẻ Viettel có chiết khấu cao qua ZaloPay

Nạp thẻ Viettel trực tuyến rất được mọi người ưa chuộng, bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Không những vậy, khi nạp thẻ Viettel qua ZaloPay bạn còn có cơ hội nhận được chiết khấu và hoàn tiền hấp dẫn. 

ZaloPay là một địa chỉ nạp thẻ Viettel uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Mỗi thẻ nạp trên ví sẽ được chiết khấu 3% so với giá trị của thẻ. Số tiền chiết khấu sẽ được hoàn trực tiếp vào ví điện tử của bạn sau khi mua thẻ nạp thành công. 

Ngoài ra, khi nạp thẻ Viettel qua ví ZaloPay, khách hàng còn có thể thực hiện các thao tác ngay trong ứng dụng chat Zalo tại mục “Khám phá” mà không nhất thiết phải cài đặt thêm app khác. 

Cách nạp thẻ Viettel có chiết khấu cao qua ZaloPay rất đơn giản và nhanh chóng . Bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Nạp thẻ Viettel ngay trong Zalo

  • Bước 1: Vào app Zalo. Tại góc dưới bên phải màn hình, nhấn vào mục “Khám phá" và chọn "Thẻ ĐT" bằng một trong hai cách

*(1a): Nhấn vào biểu tượng "Nạp tiền ĐT" chọn “Thẻ ĐT”.

Hoặc:

*(1b): Nhấn vào biểu tượng "Ví ZaloPay” > Mục "Thẻ ĐT"

Cách nhận Khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong Zalo
  • Bước 2: Chọn nhà mạng “Viettel” và lựa chọn mệnh giá muốn nạp.
  • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chọn kênh thanh toán và nhấn “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất việc nạp thẻ.
Khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong Zalo cực ưu đãi

Cách 2: Mua thẻ điện thoại Viettel qua ZaloPay.

  • Bước 1: Vào ứng dụng ZaloPay và nhấn chọn “Thẻ ĐT”.
  • Bước 2: Chọn nhà mạng “Viettel” và lựa chọn mệnh giá muốn nạp.
  • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chọn kênh thanh toán và nhấn “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất việc nạp thẻ.
Khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong ZaloPay

 

Tổng hợp khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Ví điện tử ZaloPay thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hoàn tiền theo tháng, theo quý hoặc vào các ngày lễ đặc biệt của nhà mạng hoặc từ ZaloPay cho khách hàng sử dụng dịch vụ nạp thẻ Viettel. Vì thế, bạn nên bật thông báo cho app tại mục “Cài đặt” trong điện thoại hoặc dõi website/fanpage chính thức của ứng dụng ZaloPay để chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ các cơ hội rinh ưu đãi này.

Ngoài ra, để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các khuyến mãi nạp thẻ Viettel qua ứng dụng ZaloPay, vui lòng truy cập tại: Khuyến mãi nạp thẻ

Trên đây là những thông tin liên quan đến các khuyến mãi nạp thẻ Viettel cực hấp dẫn qua ứng dụng ZaloPay. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ biết được cách săn các mã giảm giá, voucher hấp dẫn này. Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn tìm kiếm một kênh thanh toán uy tín và chất lượng để nạp thẻ Viettel thì hãy bắt đầu trải nghiệm dịch vụ này của ví điện tử ZaloPay ngay từ hôm nay!

Tags:
#khuyến_mãi_nạp_thẻ_điện_thoại#thẻ_điện_thoại_Viettel

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay