Blog
icon_tin-tuc
Blog
angle_down

Tất cả

Mua sắm

Ăn uống

Bí kíp

Thanh toán tiện ích

Chơi game

Giải trí

Du lịch/Vận chuyển

Chuyển tiền

Khuyến mãi thanh toán điện nước năm 2021 qua ZaloPay

Đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi là những ưu điểm nổi bật mà người dùng dễ dàng thấy được khi sử dụng ZaloPay. Không những vậy, ví điện tử này còn thường xuyên áp dụng nhiều ưu đãi khi thanh toán các loại hóa đơn, trong đó có hóa đơn điện, nước. Cùng ZaloPay tìm hiểu ngay các thông tin khuyến mãi trong bài viết dưới đây.

Tiện ích khi thanh toán điện nước qua ZaloPay 

Giao dịch nhanh chóng, đơn giản

Trước kia, để thanh toán được hóa đơn điện nước, bạn cần phải lên trung tâm giao dịch/cơ sở thu hộ hoặc có nhân viên thu tiền tận nhà. Điều này sẽ bất cập đối với những bạn thường xuyên không có ở nhà, đi làm giờ hành chính hoặc không có thời gian để đến thanh toán trực tiếp. Đến với ZaloPay, bạn sẽ không phải lăn tăn chuyện đó nữa. Chỉ cần điện thoại có kết nối internet, bạn có thể thực hiện thanh toán ngay bất cứ ở đâu, thời gian nào trong ngày chỉ bằng vài thao tác lướt chạm đơn giản.

Thanh toán ngay trong ứng dụng Zalo

Ví ZaloPay và Zalo là 2 ứng dụng thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn VNG - tập đoàn Internet hàng đầu Việt Nam. Từ đầu năm 2020, người dùng có thể thanh toán điện nước qua ZaloPay ngay trong Zalo mà không cần tải thêm app. Chỉ cần có Zalo là thanh toán được.

Nhiều khuyến mãi, ưu đãi lớn

Không chỉ nhanh gọn, tiện lợi, ZaloPay còn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn đến khách hàng với nhiều chương trình khuyến mãi. Nắm bắt được những chương trình này, bạn sẽ có cơ hội rinh cho mình những phần quà, voucher hoàn tiền hấp dẫn. Do đó, đừng ngần ngại mà không theo dõi trên fanpage/thông báo trên app ZaloPay chính thức. Hoặc, bạn theo dõi, cập nhật thêm thông tin tại: Khuyến mãi hóa đơn

Cách nhận khuyến mãi thanh toán hóa đơn tiền điện nước

Các hình thức nhận ưu đãi, khuyến mãi thanh toán điện nước trên ZaloPay

1. Tham gia Game theo sự kiện

ZaloPay thường xuyên triển khai các trò chơi nhận quà thông qua các sự kiện lớn nhỏ trong năm. Thông thường, các sự kiện này sẽ tung ra vào các ngày lễ lớn như Trung Thu, Quốc Khánh, Giáng sinh, Tết Nguyên Đán… Do đó, bạn có thể theo dõi và cập nhật thường xuyên để tham gia để hưởng ưu đãi.

2. Voucher giảm giá, hoàn tiền

Người dùng có thể kiểm tra thường xuyên các voucher giảm giá, hoàn tiền trong “Ví ưu đãi”. Ngoài ra, tùy vào thời gian thực hiện chương trình mà ZaloPay sẽ đưa ra hoạt động cho các hạng mục nhất định (có thể là hóa đơn điện, nước, hoặc internet). Bên cạnh đó, có một số chương trình diễn ra yêu cầu bạn phải trải nghiệm một chức năng nào đó để nhận được ưu đãi hoàn tiền. Bạn có thể theo dõi các chương trình có voucher hoàn tiền khi thanh toán điện nước qua fanpage chính thức của ZaloPay. 

Khi hoàn thành yêu cầu đưa ra như thực hiện liên kết ngân hàng trong thời gian chương trình diễn ra, người dùng có cơ hội nhận 1 trong số các voucher giảm giá có thể là voucher thanh toán điện nước. Giá trị của voucher cũng rất đa dạng, ở nhiều mức khác nhau. Và bạn sẽ dùng voucher có được để nhận tiền hoàn lại khi thanh toán tiền điện, nước.

3. Khuyến mãi trong Zalo OA (Zalo Official Account)

Khi nhấn “Quan tâm” nhà cung cấp dịch vụ trên Zalo Official Account, bạn sẽ được nhận thông báo tin nhắn khi có chương trình khuyến mãi. Vì vậy, bạn thường xuyên kiểm tra để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào nhé!

Theo dõi Zalo OA để nhận thông báo khuyến mãi khi thanh toán hóa đơn

Các bước thanh toán điện nước qua ZaloPay  

1. Thanh toán tiền điện

Để xem chi tiết cách thanh toán tiền điện nhanh nhất bằng ZaloPay, vui lòng vào đường dẫn: Thanh toán tiền điện

2. Thanh toán tiền nước

Để xem chi tiết cách thanh toán tiền điện nhanh nhất bằng ZaloPay, vui lòng vào đường dẫn: Thanh toán tiền nước

Thanh toán hóa đơn điện nước qua ZaloPay an toàn, nhanh chóng, tiện lợi,nhiều ưu đãi cho người dùng. Hãy thanh toán hóa đơn điện, nước qua ZaloPay ngay để có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhận tiền hoàn, tiết kiệm chi phí!
 

Tags:
#khuyến_mãi_thanh_toán_điện_nước#hóa_đơn_điện_nước