Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Lan tỏa các dự án thiện nguyện qua ví điện tử ZaloPay

Không chỉ tập trung nâng cao trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt, ZaloPay sẽ đẩy mạnh phát triển các tính năng đặc biệt phục vụ cộng đồng trong năm 2023.

Bên cạnh sứ mệnh xây dựng và nâng cao trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt thông qua các tính năng, sản phẩm hữu ích, ZaloPay còn chú trọng phát triển các tính năng đặc biệt để phục vụ xã hội. Ngay trong giao diện chính của ZaloPay, người dùng dễ dàng sử dụng tính năng Quyên Góp để tìm kiếm và tham gia các hoạt động ý nghĩa.

Với hoạt động này, ZaloPay mong muốn trở thành cầu nối giữa các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức thiện nguyện, từ đó tăng cường vai trò của doanh nghiệp đối với xã hội và tăng khả năng tiếp cận nguồn tài trợ cho các tổ chức này. Đồng thời, cũng mong muốn người dùng nhận thức được giá trị mình mang đến cho xã hội khi sử dụng ứng dụng.

“Tận dụng nền tảng công nghệ và nguồn lực sẵn có cùng với kinh nghiệm có được trong những năm qua, ZaloPay mong muốn trở thành đơn vị tiên phong trong việc kết nối các mạnh thường quân với người dân cần hỗ trợ, giúp các dự án thiện nguyện được lan tỏa tốt hơn” – Đại diện ZaloPay chia sẻ.

Nhiều dự án thiện nguyện đã và đang được triển khai trên ZaloPay
Nhiều dự án thiện nguyện đã và đang được triển khai trên ZaloPay

Cuối tháng 12/2022 đầu tháng 01/2023, ZaloPay đã thực hiện trao 60 suất học bổng khuyến học dành cho các em học sinh đạt thành tích tốt tại 2 trường thuộc TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng: THCS & THPT Chi Lăng và THCS & THPT Đống Đa; và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 trường ở tỉnh Vĩnh Long gồm: Mẫu giáo Hoa Hồng Lộc Hòa, Mầm non Thị Trấn Cái Nhum và Tiểu học Phước Hậu C. Đây được xem là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động thiện nguyện nói chung và các chương trình khuyến học nói riêng do ZaloPay chủ trì tổ chức.

ZaloPay trao học bổng cho các em học sinh tại 5 điểm trường ở hai tỉnh Lâm Đồng và Vĩnh Long trong chương trình khuyến học mới nhất
ZaloPay trao học bổng cho các em học sinh tại 5 điểm trường ở hai tỉnh Lâm Đồng và Vĩnh Long trong chương trình khuyến học mới nhất

Trước đó, xuyên suốt trong năm 2022, ZaloPay đã phối hợp các đối tác triển khai nhiều chương trình tiêu biểu như: “Mang Tết về nhà” phối hợp cùng Trung ương Đoàn và PEPSI; Dự án chạy bộ cộng đồng UpRace 2022 phối hợp cùng Công ty Cổ phần VNG; “Hỗ trợ chi phí tái khám định kỳ, thuốc men, xe cộ và dinh dưỡng sau mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cùng Nhịp tim Việt Nam (NTVN)” - VinaCapital Foundation (VCF); “Như chưa hề có cuộc chia ly” cùng Công ty xã hội Nối Thân Thương - We Connect; “Triệu tấm lòng vàng chung tay chống dịch” cùng UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam… Các sự kiện này đã thu hút lượng lớn người dùng tham gia và nhờ đó viết tiếp chặng đường mới cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay