Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Các loại mã giảm giá The Coffee House hiện nay

Với tham vọng trở thành “Starbucks Việt Nam”, The Coffee House đang không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, và đồng thời đảm bảo duy trì cung cấp nguồn phê sạch, không gia vị tẩm ướp. “Ngôi nhà cà phê” nhờ đó mà luôn là điểm đến lý tưởng của đông đảo khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Nếu như bạn là một tín đồ trung thành của thương hiệu đồ uống này thì chắc hẳn không thể nào bỏ qua việc săn lùng các mã giảm giá. Cùng ZaloPay điểm qua những mã giảm giá The Coffee House đang được sử dụng trên thị trường ngay sau đây.

The Coffee House có những loại mã giảm giá nào? 

The Coffee House có những loại mã giảm giá nào?

Mã giảm giá cho thành viên mới

Đối với thành viên mới, The Coffee House sẽ triển khai ưu đãi miễn phí upsize cho đơn hàng đầu tiên. Ngoài ra, khi bạn đặt hàng qua app The Coffee House cũng sẽ được hưởng thêm nhiều mã giảm giá hấp dẫn tùy thuộc vào chương trình đang diễn ra. 

Một số chương trình ưu đãi nhận được hưởng ứng nồng nhiệt từ người dùng có thể kể đến như nhận ngay voucher 100.000 đồng khi đăng ký thành viên mới trên ứng dụng The Coffee House, ưu đãi 35% (tối đa 50.000) cho đơn hàng từ 4 món bất kỳ,...

Mã giảm giá đối tác ZaloPay

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, The Coffee House đã hợp tác với ZaloPay trong việc triển khai hình thức thanh toán không tiền mặt cho các hóa đơn tại quầy lẫn đặt hàng online.

Thanh toán qua ZaloPay là hình thức giao dịch đang được đông đảo khách hàng tin dùng bởi thao tác đơn giản, tiện lợi đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Đặc biệt, khi thanh toán qua ZaloPay, bạn hoàn toàn có thể nhận ưu đãi kép, từ mã giảm giá The Coffee House và voucher độc quyền từ ZaloPay. Điều này giúp tối ưu chi phí và đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho mỗi lần thưởng thức đồ uống tại “Nhà”.

Mã giảm giá The Coffee House cho khách hàng thân thiết

Từ cuối tháng 9/2019, The Coffee House đã thay đổi hình thức tích lũy điểm mới. Theo đó, đơn vị tích lũy điểm sẽ hoàn toàn thay đổi thành BEAN thay vì là Sao như chương trình cũ. 

Với mỗi 10.000 đồng bạn sẽ tích lũy được 6 BEAN, riêng thành viên hạng Kim Cương sẽ là 9 BEAN. Trở thành khách hàng thân thiết, tích lũy điểm thường xuyên và thăng hạng sẽ giúp bạn nhận được nhiều mã giảm giá The Coffee House. Theo đó, số BEAN cần có để thăng hạng như sau:

 • Thành viên Đồng: 100 BEAN
 • Thành viên Bạc: 200 BEAN
 • Thành viên Vàng: 500 BEAN
 • Thành viên Kim cương: 3000 BEAN

* Ưu đãi thường xuyên từ khách hàng thân thiết:

- Tặng một phần bánh nhân ngày sinh nhật.

- Đổi điểm tích lũy để lấy mã giảm giá từ các đối tác của The Coffee House.

- Ưu tiên trải nghiệm dịch vụ, tính năng, sản phẩm mới của The Coffee House và các chương trình ưu đãi thường xuyên từ “Nhà”.

* Ưu đãi khi thăng hạng:

- Miễn phí upsize cho đơn hàng đầu tiên.

- Tặng Snack khi mua đơn hàng trên 100.000 đồng.

- Ưu đãi mua 2 tặng 1.

- Miễn phí một phần nước bất kỳ.

- Miễn phí 1 ly Coffee hoặc 1 ly trà trái cây size M bất kỳ.

Cách sử dụng mã giảm giá, khuyến mãi The Coffee House

Đối với khi thanh toán hóa đơn tại quầy, nếu bạn chưa đăng ký thành viên, có thể thông báo với nhân viên đứng ca để tạo tài khoản và nhận ngay ưu đãi cho thành viên mới. Trong trường hợp là khách hàng thân thiết, bạn có thể thanh toán hóa đơn bằng cách quét mã QR hoặc sử dụng mã thanh toán thông qua đơn vị trung gian thanh toán, điển hình như ví điện tử ZaloPay. Bằng cách này, bạn vừa có thể áp dụng các chương trình khuyến mãi The Coffee House đang diễn ra mà còn có thể dùng voucher giảm giá từ ZaloPay khi thanh toán.

Đối với khi đặt hàng online trên app The Coffee House hoặc ứng dụng ZaloPay, lựa chọn hình thức thanh toán qua ví điện tử ZaloPay cũng sẽ giúp bạn nhận ưu đãi kép tương tự.

Cách lấy và sử dụng mã giảm giá The Coffee House khi thanh toán trong ZaloPay

Nhận mã giảm giá The Coffee House và thanh toán qua ZaloPay là hình thức giao dịch không tiền mặt tiện lợi, nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức đồ uống tại “Nhà” với mức giá cực kỳ phải chăng. Để lấy mã giảm giá The Coffee House khi thanh toán qua ZaloPay, bạn có thể thực hiện theo những cách sau

Cách 1: Thanh toán tại quầy bằng cách quét mã QR

 • Bước 1: Tại mục “Khám phá” trên ứng dụng Zalo, chọn “Ví ZaloPay” sau đó nhấn “Quét mã”.

* Hoặc bạn cũng có thể vào app ZaloPay và chọn “Quét mã QR”.

 • Bước 2: Thực hiện quét mã thanh toán đặt tại quầy, áp dụng mã giảm giá đang có và xác nhận thanh toán qua số dư ví hoặc thông qua tài khoản ngân hàng liên kết.
Cách 1: Thanh toán tại quầy bằng cách quét mã QR

Cách 2: Đặt hàng và thanh toán qua ZaloPay

 • Bước 1: Mở ví ZaloPay trên Zalo hoặc ứng dụng ZaloPay, tại giao diện chính chọn “The Coffee House”.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản The Coffee House Delivery hoặc nhập chi tiết thông tin giao hàng.
 • Bước 3: Chọn đồ uống sau đó nhấn vào “giỏ hàng” để đặt hàng và thanh toán.
 • Bước 4: Kiểm tra hóa đơn, thông tin giao hàng và nhập mã ưu đãi nếu có.
 • Bước 5: Chọn kênh thanh toán và xác nhận đặt hàng.

Bạn có thể theo dõi các chương trình ưu đãi từ The Coffee House thông qua Fanpage chính thức của thương hiệu. Đồng thời bạn cũng có thể cập nhật nhanh chóng mã giảm giá The Coffee House tại mục “Ưu đãi” trên ví ZaloPay. Bên cạnh đó, hãy ghé thăm trang Facebook của ZaloPay để cập nhật nhanh chóng các mã giảm giá dành riêng cho The Coffee House và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Trên đây đã tổng hợp giúp bạn các loại mã giảm giá The Coffee House đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường và cách lấy mã khi thanh toán qua ví điện tử ZaloPay. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái thưởng thức những đồ uống ngon tại “Nhà” hoặc chiêu đãi bạn bè, người thân mà không phải lo lắng vì không mang đủ tiền trong ví. Thanh toán nhanh chóng qua ZaloPay khi ghé thăm “ngôi nhà Coffee” và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay

Tags:
#khuyến_mãi_quán_cà_phê

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay