Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Mua thẻ điện thoại online có chiết khấu cao ở đâu?

Việc mua thẻ điện thoại ngày nay không chỉ phục vụ mục đích liên lạc mà còn để duy trì kết nối Internet 3G/4G hoặc nạp thẻ game cho các nhu cầu giải trí. Hiện nay, các nhà mạng không ngừng nỗ lực liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ để đưa đến tay người dùng nhiều hình thức nạp thẻ điện thoại dễ dàng và có chiết khấu hấp dẫn. Cùng ZaloPay tìm hiểu những cách thức mua thẻ điện thoại online an toàn và có lợi nhất.

Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại online

Mua card điện thoại online mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng, có thể kể đến:

Tiện lợi cho người dùng

Thay vì phải tìm đến các cửa hàng/đại lý có bán thẻ cào, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và mua thẻ/ nạp tiền điện thoại online ở mọi lúc, mọi nơi, chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Trong một số trường hợp, khi bạn đang ở khu vực không có bất kỳ của hàng nào bán thẻ cào giấy ở xung quanh, mua thẻ điện thoại online là lựa chọn hàng đầu để bạn không bị gián đoạn liên lạc.

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại online

Không phải lo lắng vấn đề rách thẻ cào

Khi mua thẻ cào truyền thống, bạn phải cào lớp bạc phủ mã số thẻ cào. Trong nhiều trường hợp, lỡ tay cào mạnh một chút, mã số thẻ cào sẽ bị mất đi vài con số khiến bạn không thể nạp thành công. Tuy nhiên, nếu bạn mua mã thẻ điện thoại online, bạn có thể không cần nhập mã số mà vẫn có thể nạp tiền cho thuê bao, hoặc mã số thẻ cào sẽ được gửi qua email/số điện thoại và bạn chỉ cần copy.

Mức chiết khấu cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đa phần, nếu mua thẻ cào truyền thống tại các cửa hàng, bạn phải trả đúng giá trị của thẻ mà mình mua. Tuy nhiên, nếu bạn mua thẻ điện thoại online, bạn sẽ nhận được các mức chiết khấu khác nhau (tùy theo nhà mạng và tùy theo mệnh giá thẻ nạp).

Thao tác đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng

Để mua và nạp thẻ điện thoại online, bạn chỉ cần thực hiện vài cú chạm trên điện thoại thông minh, tài khoản trong điện thoại sẽ lập tức được nạp tiền (hoặc bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào để nạp trực tiếp).

Có thể nạp cho chính mình hoặc người thân một cách đơn giản

Nếu mua thẻ cào giấy, bạn cũng có thể nạp cho chính mình hoặc người thân, nhưng quy trình thực hiện rất phức tạp. Hai người phải ở cạnh nhau, hoặc bạn phải cào lớp bạc phủ mã số thẻ, sau đó gõ mã số thẻ và gửi cho người thân để tiến hành nạp thẻ. Quá trình này có thể xảy ra rất nhiều sai sót chẳng hạn như nhập mã số sai… Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn mua thẻ điện thoại online thì vấn đề này sẽ được giải quyết. Không những có thể nạp cho chính mình, bạn còn có thể lựa chọn nạp cho người thân. Khi nạp cho người thân, hệ thống cũng sẽ tự động nạp cho số thuê bao bạn đã chọn (hoặc gửi mã số thẻ nạp về số thuê bao đó) .

ZaloPay - nơi mua thẻ điện thoại online có chiết khấu hấp dẫn

mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao qua ví điện tử

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại online trên ZaloPay

ZaloPay không chỉ cung cấp những tiện ích trong việc mua thẻ cào và còn có những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như sau:

Mua thẻ điện thoại ngay trên Zalo hoặc trên ứng dụng ZaloPay

Người dùng có thể lựa chọn mua thẻ điện thoại online trên ZaloPay hoặc Zalo đều được. Trong trường hợp dung lượng điện thoại đầy hoặc không muốn tải thêm ứng dụng, người dùng có thể mua thẻ điện thoại online trên Zalo với các thao tác sẽ được nêu chi tiết ở phần nội dung cuối bài.

Hoàn tiền đến 6%

ZaloPay hoàn tiền lên đến 6% giá trị thẻ điện thoại. Đây là điều mà người dùng khó có thể nhận được nếu mua thẻ cào truyền thống.

Các bước thực hiện mua thẻ điện thoại chiết khấu cao qua ZaloPay

Bạn có thể lựa chọn hình thức mua thẻ điện thoại qua hai cách sau:

* Cách 1: Mua thẻ điện thoại trên ứng dụng Zalo

1. Truy cập ứng dụng Zalo, tại góc dưới bên phải màn hình nhấn vào mục "Khám phá" và tìm đến mục “Thẻ ĐT” theo 2 cách dưới đây:

1a. Chọn Nạp tiền ĐT. Bạn sẽ đến phần “Thẻ ĐT” để lựa chọn các gói thẻ của từng nhà mạng.

Hoặc:

1b. Chọn “ Ví ZaloPay” > chọn “ Thẻ ĐT”.

Cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao trong Zalo

2. Chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ cần mua.

3. Kiểm tra lại thông tin, chọn kênh thanh toán và nhấn "Xác nhận giao dịch".

Cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao trong Zalo

* Cách 2: Mua thẻ điện thoại trên ZaloPay

1. Vào ứng dụng ZaloPay, chọn mục “Thẻ ĐT”.

2. Chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ cần mua.

3. Kiểm tra lại thông tin, chọn kênh thanh toán và nhấn "Xác nhận giao dịch".

Cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao qua Zalo

Hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến đã giúp việc mua mã thẻ điện thoại trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với mua thẻ cào giấy truyền thống. Với giao diện thân thiện cùng những khuyến mãi hấp dẫn được cập nhật liên tục, ví điện tử ZaloPay cung cấp các hình thức nạp/mua thẻ đơn giản giúp bạn luôn ở trong trạng thái "đầy đủ sóng" với chỉ vài thao tác và vô cùng tiết kiệm. Hãy mua thẻ điện thoại trên ZaloPay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay
 

Tags:
#mua_thẻ_điện_thoại#khuyến_mãi_nạp_thẻ_điện_thoại

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay