Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

MV Tình Bạn Vạn Người Mê chính thức ra mắt: Hoàng Dũng tháo mác “chàng thơ" để “quậy" cùng Juky San và Hứa Kim Tuyền

Tối 12/7, sau quãng thời gian “nhá hàng” làm dân mạng “đứng ngồi không yên” thì bộ ba Hoàng Dũng - Juky San - Hứa Kim Tuyền cũng đã chính thức trình làng MV Tình Bạn Vạn Người Mê ngập tràn sắc màu và năng lượng tích cực. Hứa hẹn là một sản phẩm âm nhạc làm cho ngày của bạn sáng bừng lên chỉ sau một lần nghe.

Những câu chuyện trong MV được lấy từ những câu chuyện tình bạn đời thực, mà bất kể ai cũng từng trải qua, kiểu xem, nghe bài hát chắc chắn thấy chính mình, thấy tình bạn của mình ở trong đó và tin chắc rằng, Tình Bạn Vạn Người Mê ẵm chắc suất để trở thành ca khúc tình bạn “quốc dân” thời gian tới!

Xuyên suốt MV, Hoàng Dũng, Juky San và Hứa Kim Tuyền đã hóa thân thành một bộ ba bạn cực kì thân thiết, ở cùng nhà với nhau. Họ đã cùng nhau trải qua muôn vàn cung bậc cảm xúc, mọi trạng thái của cuộc đời để đạt đến một tình bạn vô cùng vững chắc, đúng chuẩn “vạn người mê”. 

Điểm đặc biệt của Tình Bạn Vạn Người Mê không chỉ nằm ở phần hình ảnh ngộ nghĩnh mà còn nằm trong cả phần lời bài hát vô cùng tếu táo, nghịch ngợm của Hứa Kim Tuyền. Tin mình đi: lời bài hát Tình Bạn Vạn Người Mê không chỉ ứng với hội bạn thân Hoàng Dũng - Hứa Kim Tuyền - Juky San đâu mà thực chất “xoáy thẳng” vào tim tất cả các hội bạn thân đã, đang và sẽ lắng nghe ca khúc này! 

Tình Bạn Vạn Người Mê hiện đã có mặt trên các nền tảng nhạc số, hứa hẹn sẽ lại là một bản hit “khuấy đảo” mùa hè 2022 đang trong thời gian sôi động nhất. Bên cạnh đó, phần vũ đạo không kém phần ngộ nghĩnh của Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng và Juky San có quá đủ yếu tố để trở thành “trend” trên “tóp tóp” ngay khi ra mắt. 

Tình bạn Vạn Người Mê - Chiến dịch chúc mừng Tháng Tình Bạn 2022 do Kênh14 phát động cùng sự đồng hành của ZaloPay. Với các tuyến nội dung và chuỗi hoạt động đặc biệt, tham gia Tình bạn vạn người mê là dịp để chúng ta cùng nhau “khoe” tình bạn xịn xò với những khoảnh khắc đáng yêu, những kỷ niệm đáng nhớ, để thấy tình bạn của tụi mình luôn đẹp đẽ, diệu kỳ và đáng tự hào biết bao.

ZaloPay với thông điệp “Chuyển tiền Zalo, Càng chuyển càng thân, Xứng bạn quốc dân” tin chắc rằng, đằng sau mỗi tin nhắn chuyển tiền trong khung chat là rất nhiều những tình cảm và sự trân trọng của những người bạn, những mối quan hệ mà chúng ta vô cùng yêu quý. Hãy cùng Kênh14 và ZaloPay đồng hành cùng chiến dịch Tình Bạn Vạn Người Mê để đón chờ nhiều điều mới lạ sắp diễn ra.

Nguồn: Kenh14

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay