Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down

Tất cả

Tin tức sự kiện

Thông tin báo chí

Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh 'SONG KIẾM HỢP BÍCH' tung siêu phẩm nhạc Tết

Ngày 08.01.2022, ZaloPay ra mắt siêu phẩm âm nhạc Tết đánh dấu sự kết hợp giữa hai vocalist hàng đầu, Mỹ Tâm & Phan Mạnh Quỳnh. Đây là món quà tri ân dành tặng khán giả để chúng ta có dịp nhìn lại một năm đầy biến động và khởi đầu cho năm mới đầy an yên.

Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh kết hợp với nhau tung siêu phẩm Tết dành tặng khán giả. Hai giọng ca “triệu view” sẽ nhẹ nhàng kể lại câu chuyện một năm qua, dù đầy biến động, đầy mất mát nhưng vẫn không thiếu những khoảnh khắc đẹp đẽ, đấy chính là tình yêu thương. Ca khúc sẽ được ra mắt chính thức vào 20h00 ngày 08.01.2022. 

Teasing chờ đón sự kết hợp giữa Mỹ Tâm, Phan Mạnh Quỳnh và ZaloPay

Đây sẽ là một sản phẩm mang dấu ấn cực kỳ đặc biệt, vừa đánh dấu sự kết hợp giữa Mỹ Tâm, Phan Mạnh Quỳnh, vừa mang đến bức tranh những ngày giáp Tết bình dị, mộc mạc trong bao nỗi lo toan, trong bao niềm ưu tư, vừa kết lại năm 2021 đầy biến động và hẹn một năm mới như ý. Ca khúc do chính Phan Mạnh Quỳnh viết lời, vẫn lối viết đầy tính tự sự, bài hát như một câu chuyện kể mỗi dịp Tết đến xuân về.  

“…Ngược xuôi ngày giáp Tết mong kiếm thêm chút ấm cúng, tươi màu. Vội vã cũng để bình yên quên câu chuyện cũ phía sau, và từ những nỗi ưu tư giống nhau ta biết thương nhau...” 

 


Bên cạnh lời nhạc đầy sâu lắng, chắc chắn khán giả còn ấn tượng những thước phim đầy xúc động và đẹp đẽ. Mỗi một hình ảnh là một khoảnh khắc đời thời mà chúng ta, ai cũng đã từng trải qua, từng nhìn thấy, để rồi lắng đọng thành những cảm xúc, những bình yên lạ thường. Ca khúc là một bức tranh ngày giáp Tết, có những người bôn ba ngược xuôi, có những mảnh đời mưu sinh với nhiều gian nan, có những nỗi ưu tư không lời, nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều tình yêu thương được trao đi để “nối thêm cánh tay, tiếp thêm trái tim hẹn một năm như ý”.

Dưới sự đồng hành của ZaloPay, ca khúc được xây dựng dựa trên những câu chuyện thật, là dịp để chúng ta nhìn lại một năm đã qua. Đây còn là món quà đặc biệt mà ca sĩ Mỹ Tâm, Phan Mạnh Quỳnh dành tặng khán giả. 
 

Tags:
#ví_điện_tử#ví_vàng_2022#ví_vàng_ZaloPay

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay