Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down

Tất cả

Mua sắm

Ăn uống

Bí kíp

Thanh toán tiện ích

Chơi game

Giải trí

Du lịch/Vận chuyển

Chuyển tiền

Lì xì

Nạp thẻ MobiFone hưởng khuyến mãi, chiết khấu cao

Việc mua/nạp thẻ trực tuyến đang trở thành xu hướng chung và dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong vài năm tới. Bên cạnh những tiện ích về sự nhanh chóng, tiện lợi khi mua thẻ online thì khuyến mãi, chiết khấu khi nạp thẻ MobiFone cũng là ưu đãi được nhiều người dùng quan tâm đến. Vậy hãy cùng ZaloPay đi tìm đáp án cho câu hỏi nạp thẻ MobiFone thế nào để được chiết khấu cao?

Thẻ MobiFone là gì? Các mệnh giá nạp thẻ MobiFone hiện nay

Thẻ MobiFone là gì? Các mệnh giá nạp thẻ MobiFone hiện nay

Thẻ MobiFone là loại thẻ được dùng để nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước, trả sau hoặc 3G/4G của nhà mạng MobiFone. Thẻ MobiFone có các thông tin quan trọng bao gồm mã thẻ và số seri. Khi người dùng sử dụng để nạp tiền cho điện thoại cần sử dụng đến mã thẻ cào còn số seri để kiểm tra tình trạng hoạt động của thẻ hay để nạp game hoặc dịch vụ khác.

Thẻ MobiFone được chia thành hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online. 

Thẻ cào giấy MobiFone

Thẻ cào giấy MobiFone được nhà mạng phát hành với các mệnh giá 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000 VNĐ. Với thẻ cào giấy, 2 thông số bạn cần quan tâm đến chính là mã số sau lớp tráng bạc và dãy số seri. Mã thẻ nạp trực tiếp trên điện thoại sẽ có 12 số và đối với mã seri sẽ là 15 số. 

Nếu sau khi cào, bạn không thấy đủ 12 số thì đó là thẻ nạp giả. Nếu bạn quá tay dẫn đến rách giấy cào và không thể nhìn rõ mã, thì dãy seri sẽ là “phao cứu sinh” cuối cùng để bạn cung cấp thông tin cho nhân viên tổng đài và xử lý nạp thẻ cho bạn.

Thẻ cào MobiFone online

mua thẻ cào online nhận khuyến mãi nạp thẻ mobifone

Thẻ cào MobiFone online là hình thức đang được nhiều người sử dụng vì  khắc phục được những hạn chế của phương thức truyền thống. Mua thẻ MobiFone qua hình thức online rất tiện lợi, nhanh chóng. Bên cạnh đó, khi mua/nạp thẻ qua các kênh dịch vụ thanh toán, điển hình như ví điện tử ZaloPay, bạn còn có thể nhận được chiết khấu lên đến 3% giá trị thẻ nạp. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone với mức ưu đãi rất cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, mệnh giá nạp thẻ trên ZaloPay cũng đa dạng hơn. Giờ đây bạn đã có thể nạp một lúc thẻ cào 300.000 VNĐ thay vì phải sử dụng hai hay thậm chí nhiều mã thẻ.

Cách nạp thẻ MobiFone có chiết khấu cao qua ZaloPay

Ví điện tử ZaloPay là kênh nạp thẻ MobiFone đang được ưa chuộng trên thị trường. Các thao tác trên ứng dụng ZaloPay cũng được thực hiện rất đơn giản. Ngoài ra,  người dùng có thể nạp thẻ điện thoại trực tiếp ngay trong app Zalo mà không nhất thiết phải tải thêm ứng dụng khác. Để mua thẻ cào online và hưởng khuyến mãi nạp thẻ MobiFone hấp dẫn qua ZaloPay, hãy làm theo như sau:

Mua thẻ điện thoại ngay trong ứng dụng Zalo

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo, vào mục "Khám phá" và chọn "Nạp tiền ĐT".

* Hoặc bạn cũng có thể chọn Ví ZaloPay và tìm kiếm nút mua mã thẻ.  

Bước 2: Tại mục “Thẻ ĐT” chọn nhà mạng "MobiFone" và mệnh giá thẻ cần nạp sau đó nhấn “Tiếp tục”

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chọn kênh thanh toán, chọn mã giảm giá (nếu có) và nhấn "Xác nhận giao dịch".

mua thẻ điện thoại MobiFone qua ZaloPay nhận khuyến mãi khủng

Mua thẻ điện thoại qua ứng dụng ZaloPay:

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay, chọn mục "Thẻ ĐT"

Bước 2: Chọn nhà mạng "MobiFone" và mệnh giá thẻ cần nạp.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chọn kênh thanh toán và nhấn "Xác nhận giao dịch".

Mua thẻ điện thoại qua ứng dụng ZaloPay

Bước 4: Hoàn tất giao dịch và nhận hoàn tiền tiền từ ZaloPay.

Tổng hợp các kênh theo dõi khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

1. SMS từ nhà mạng

Đối với tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng MobiFone, phần lớn sẽ là các ưu đãi cho việc nạp thẻ điện thoại. Bạn có thể kiểm tra và lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu của bản thân. Thường các chương trình này sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nên hãy lưu ý đến thời hạn áp dụng ưu đãi.

2. Website chính thức của MobiFone

Truy cập website MobiFone.vn và chọn mục “Khuyến mãi”. Tại đây bạn có thể theo dõi tất cả các ưu đãi từ nhà mạng, bao gồm cả chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone.

3. Nạp thẻ MobiFone nhận ưu đãi qua ZaloPay

Khi mua mã thẻ điện thoại qua ZaloPay, bạn sẽ nhận ưu đãi hoàn tiền lên đến 3%. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi nạp thẻ cũng được ZaloPay tổ chức rất thường xuyên. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể nhận ưu đãi kép khi thực hiện thanh toán qua hình thức này. Theo dõi khuyến mãi nạp thẻ và các thông tin ưu đãi cho thuê bao di động từ ZaloPay tại đây.

Nạp thẻ MobiFone qua hình thức online mang đến nhiều tiện ích nổi bật, giúp bạn linh hoạt nạp tiền cho dế cưng ngay cả khi đang ngồi tại nhà ở mọi thời điểm. Và trong các hình thức thanh toán trực tuyến đang được ưa chuộng, ZaloPay nổi bật là giải pháp nhanh chóng với nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone hấp dẫn. Hãy tự mình trải nghiệm thanh toán trong tầm tay với ZaloPay ngay thôi nào.

Tags:
#thẻ_điện_thoại_MobiFone#khuyến_mãi_nạp_thẻ_điện_thoại#mua_thẻ_điện_thoại

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay