Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Nhận Lì Xì Lộc từ ZaloPay tại Lễ hội Đường Sách Tết Giáp Thìn

Bao lì xì khổng lồ chứa lộc xuân đặc biệt và nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác ở Hội Xuân Záp Thìn ZaloPay đang chờ đón người dân và du khách đến Lễ hội Đường Sách Tết Giáp Thìn – Năm 2024 từ 07/02 – 14/02/2024, nhằm 28 tháng Chạp đến mùng 5 Tết.

Lấy cảm hứng và chất liệu từ dân gian Việt Nam từ bài đồng dao “Rồng rắn lên mây” và lễ hội đua thuyền gắn liền với văn hóa miền sông – biển, ZaloPay mang đến một “Hội Xuân Záp Thìn” với cách tiếp cận mới mẻ và sáng tạo.

Trên nền tảng online, người dùng ZaloPay sẽ được tham gia trải nghiệm hoạt động Đua Thuyền Rước Ngọc với concept đua thuyền rồng đặc sắc. Đây cũng là năm đầu tiên ZaloPay triển khai cách chơi cá nhân và đua thuyền nhóm 3 trên ứng dụng. Đặc biệt, ZaloPay còn mang “Hội Xuân Záp Thìn” xuống phố ngay tại không gian Lễ hội Đường Sách Tết Giáp Thìn – Năm 2024.

Nhiều hoạt động từ lì xì đến các trò chơi dân gian, hiện đại tại Hội Xuân đều đang được gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng, sẵn sàng chào đón người dân và du khách đến với TPHCM. Xem phối cảnh Hội Xuân để khám phá các ngóc ngách, sẵn sàng cùng gia đình và bạn bè “oanh tạc” dịp Tết này nhé.

Hội Xuân Záp Thìn ZaloPay được bố trí tại khu vực 3 của lễ hội, nằm trên tuyến đường Lê Lợi, đoạn gần đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1 - TPHCM với 3 khu vực chính gồm:

  • Khu Lì Xì Lộc 20.000 đồng với bao lì xì khổng lồ dành cho tất cả khách ghé đến lễ hội.
  • Khu Hội Xuân với các trò chơi dân gian đặc sắc từ truyền thống đến hiện đại như: Đua Thuyền Rước Ngọc từ online đến offline; cùng các hoạt động khác phục vụ cả gia đình.
  • Khu Sắm Tết Đa Năng, mua hàng đồng giá siêu rẻ với mục tiêu giúp du khách có cơ hội trải nghiệm thanh toán qua mã ZaloPay QR Đa Năng.

Thiên Long và bao Lì Xì Lộc khổng lồ lần đầu tiên được ZaloPay mang đến không gian Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024. Đây là khu vực tiêu điểm của sự kiện, được bố trí hai địa điểm: ngay tại trung tâm Hội Xuân Záp Thìn ZaloPay và biểu tượng bao lì xì ZaloPay kế sân khấu phụ của lễ hội. Tại đây, mọi người có thể chụp hình checkin cùng Thiên Long ZaloPay, mở điện thoại để quét mã QR và nhận ngay bao Lì Xì Lộc 20.000 đồng.

Khu vực Hội Xuân nổi bật với hoạt động Đua Thuyền Záp Thìn nhiều phiên bản từ truyền thống đến hiện đại dựa trên trò chơi Đua Thuyền Rước Ngọc trên ứng dụng ZaloPay. Cả gia đình hoặc nhóm bạn có thể cùng nhau lập đội, đua thuyền offline ngay tại không gian Hội Xuân; thử tài lái thuyền với booth trò chơi Đua Thuyền Rước Ngọc siêu to; hay đua thuyền ngay trên ứng dụng ZaloPay để nhận về nhiều phần quà giá trị khác.

Cũng tại khu Hội Xuân, mọi người cũng có thể dừng chân tại quầy hàng Trò Chơi Dân Gian, lựa chọn cho mình hoạt động tô tượng hoặc tranh cát Záp Thìn để cùng người thân và bạn bè vẽ nên kỷ niệm đáng nhớ dịp đầu xuân.

Bên cạnh các hoạt động vui xuân, ZaloPay còn dành riêng không gian sắm Tết cho các bé với các sản phẩm đồng giá 1.000 đồng như gấu bông, tượng, tranh cát…

Đặc biệt, với mỗi hoạt động tham gia tại Hội Xuân Záp Thìn, mọi người sẽ nhận được một dấu mộc để có cơ hội “rinh” về phần quà lớn hơn tại khu vực đổi quà của sự kiện.

Và cuối cùng, vẫn còn một khu vực dự kiến cũng sẽ “hót hòn họt”, chính là Lật Thẻ Tài Lộc – Nhận Quà Khai Xuân. Tương ứng với mỗi dấu mộc người dân và du khách nhận được khi tham gia các hoạt động tại Hội Xuân Záp Thìn, ZaloPay sẽ dành tặng một lượt rút thăm may mắn để tăng thêm cơ hội nhận quà cho tất cả mọi người.

Ngoài ra, khi đến mua hàng tại Rau Má Mix và Hokkaido Baked Cheese Tart (nằm trong khu Café Sách của Lễ hội Đường Sách Tết Giáp Thìn – Năm 2024) và thanh toán bằng ZaloPay QR Đa Năng, mọi người sẽ nhận được ưu đãi đồng giá 20.000đ hoặc 30.000đ cho tất cả các sản phẩm tại quầy.

Lễ hội Đường Sách Tết là hoạt động văn hóa, giải trí thường niên do Sở Thông tin và Truyền Thông TPHCM tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán, sẽ chính thức khai mạc vào 17h ngày 07/02 và kéo dài xuyên suốt đến ngày 14/02 (nhằm ngày 28 tháng Chạp đến mùng 5 Tết) tại tuyến đường Lê Lợi, đoạn từ phố đi bộ Nguyễn Huệ đến bùng binh Quách Thị Trang, Quận 1, TPHCM.

Đây cũng là năm đầu tiên Lễ hội Đường Sách Tết triển khai hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, với sự đồng hành của nền tảng thanh toán ZaloPay. Các đơn vị tham gia gồm các nhà xuất bản, công ty sách và đơn vị kinh doanh khác sẽ được trang bị mã ZaloPay QR Đa Năng. Chỉ cần duy nhất một mã của ZaloPay, người dân có thể thoải mái sử dụng bất cứ ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử nào để quét và thanh toán trong vài giây, sẵn sàng phục vụ nhu cầu thanh toán của khách tham quan và mua sắm tại đây.

Đặc biệt, tổng số lượng giao dịch thanh toán thành công qua mã ZaloPay QR Đa Năng trong khuôn khổ lễ hội sẽ được ZaloPay quy đổi thành số tiền tương ứng, cùng BTC quyên góp cho các tổ chức thiện nguyện trên địa bàn thành phố.

Tags:
#ZaloPay_QR_da_nang#QR_da_nang#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay