Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Phân biệt Tài Khoản Tích Lũy và Gửi Tiết Kiệm trên ZaloPay

Tài Khoản Tích Lũy và Gửi Tiết Kiệm đều là các dịch vụ tài chính cá nhân được tích hợp trên nền tảng ZaloPay và là nơi giúp khoản tiền của bạn sinh lời. Vậy hai dịch vụ tài chính này có gì khác nhau, mục đích của nó là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tài Khoản Tích Lũy

Là sản phẩm của Real Stake Fintech (Infina) được tích hợp trên nền tảng ZaloPay, chính thức ra mắt vào tháng 04/2022.

Với mục tiêu hướng đến người mới bắt đầu quan tâm đến quản lý tài chính cá nhân, sản phẩm này giúp người dùng xây dựng thói quen tích lũy với mức khởi điểm chỉ 10.000 đồng và từ 1.000 đồng cho những lần gửi tiếp theo. Tiền lời sẽ được cộng vào gốc để tính lợi nhuận kép mỗi ngày, giúp chủ tài khoản quan sát rõ sự tăng trưởng tài sản qua từng ngày.

Nhờ cơ chế tính lời và cách sử dụng linh hoạt, Tài Khoản Tích Lũy không chỉ là nơi thu lợi nhuận từ các khoản tiền nhàn rỗi mà mọi người còn có thể sinh lời từ chính khoản tiền được chi trong tháng.

Gửi Tiết Kiệm

Là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến được cung cấp bởi Ngân hàng CIMB Việt Nam thông qua nền tảng ZaloPay, chính thức ra mắt vào tháng 01/2024.

Gửi Tiết Kiệm cho phép người dùng linh hoạt rút gốc từng phần, không giới hạn số lần rút trong suốt kỳ hạn và không sợ mất lãi. Phần tiền rút sớm được áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn áp dụng cho Tài khoản thanh toán tại thời điểm rút. Phần tiền gốc còn lại vẫn được áp dụng lãi suất có kỳ hạn như thoả thuận ban đầu, từ đó đảm bảo lợi ích tài chính cho khách hàng.

Thông tin lãi suất của mỗi sản phẩm được cập nhật tại thời điểm tháng 02/2024

Đặc biệt, 100% tiền của Tài Khoản Tích Lũy và Gửi Tiết Kiệm trên ZaloPay được gửi vào ngân hàng, không mua trái phiếu, không mang đầu tư để tránh gây rủi ro cho tài sản của khách hàng.

Như với Tài Khoản Tích Lũy, toàn bộ tiền gửi của khách hàng đều được ủy thác cho Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ ACB (ACBC) để gửi tiết kiệm tại các ngân hàng uy tín của Việt Nam như: VPBank, Bản Việt, ACB... mà không mang đi đầu tư vào các sản phẩm gây rủi ro như cổ phiếu, trái phiếu hay chứng chỉ quỹ. Sự minh bạch trong khai thác và quản trị dòng tiền của Tài Khoản Tích Lũy giúp người dùng yên tâm khi tài sản được đảm bảo trong dòng vận hành của các doanh nghiệp tài chính uy tín.

ZaloPay là nền tảng thanh toán trực tuyến hàng đầu Việt Nam, phát triển bởi Công ty CP ZION - trực thuộc Kỳ lân công nghệ VNG, được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán. ZION cũng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất xuất hiện trong bảng xếp hạng top 200 công ty fintech toàn cầu do CNBC công bố. Đây là những bảo chứng về độ uy tín thương hiệu để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm tài chính trên ZaloPay.

Tags:
#tin_mới_nhất#tài_khoản_tích_lũy#gui_tiet_kiem

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay