Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Tài Khoản Tích Lũy điều chỉnh mức sinh lời

Từ ngày 14/12/2023, Tài Khoản Tích Lũy chính thức áp dụng tỷ suất sinh lời 5%/năm. Các lợi ích khác của người dùng đều được đảm bảo giữ nguyên. Xem thông báo chi tiết ngay!

Tài Khoản Tích Lũy chính thức ra mắt từ tháng 4/2022 và hiện được gần 2 triệu khách hàng ZaloPay tin tưởng sử dụng. Với ưu điểm chi trả lợi nhuận theo ngày và linh hoạt sử dụng nguồn tiền này bất cứ lúc nào, cho bất cứ dịch vụ nào mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận đã cộng dồn trước đó.

Hướng dẫn đăng ký Tài Khoản Tích Lũy

  • Bước 1: Truy cập ZaloPay và chọn Tài Khoản Tích Lũy
  • Bước 2: Cung cấp các thông tin cần thiết
  • Bước 3: Nạp tiền để kích hoạt tài khoản

*Không có bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình đăng ký và sử dụng Tài Khoản Tích Lũy.

**Từ  23h55 ngày 13/12/2023 đến 6h30 ngày 14/12/2023, tính năng nạp - rút tiền trên Tài Khoản Tích Lũy sẽ được bảo trì để điều chỉnh mức sinh lời mới.

Các lợi ích khi dùng Tài Khoản Tích Lũy

  • Nhận tiền lời hàng ngày với chỉ từ 10.000đ: Giờ đây, người dùng không cần chờ đến khi có một khoản tiền lớn mới bắt đầu tích lũy. Thay vào đó, chỉ từ 10.000đ là đã có thể đầu tư để tiền lời sinh tiền lời mỗi ngày – Nhẹ gánh đầu tư cho người bắt đầu tích lũy: không cần chờ đủ vốn, không nhất thiết phải hiểu biết kỹ càng về thị trường.
  • Sử dụng nguồn tiền linh hoạt, mà lợi nhuận vẫn bảo toàn: Do tiền lời được tất toán mỗi ngày, người dùng có thể nạp hoặc rút tiền về Ví ZaloPay, thanh toán các dịch vụ khác ngay khi cần và hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, lợi nhuận đã phát sinh cũng không bị ảnh hưởng và số dư còn lại trong Tài Khoản Tích Lũy vẫn tiếp tục sinh lời.
  • An toàn và minh bạch: Tài Khoản Tích Lũy là sản phẩm của Real Stake Fintech (Infina) được tích hợp trên ứng dụng ZaloPay. Số tiền đầu tư của người dùng chuyển vào Tài Khoản Tích Lũy sẽ được đầu tư vào sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng thương mại tại Việt Nam, do Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ ACB (ACBC) quản lý và Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) lưu ký nhằm đảm bảo các khoản đầu tư được thực hiện đúng mục đích. Hoạt động của Infina được kiểm toán bởi một trong 4 công ty Kiểm toán hàng đầu thế giới (Big 4).
  • Giúp “thu” lời từ khoản “chi”: Với các khoản chi phí định kỳ và bắt buộc phải bỏ ra mỗi tháng, thay vì để “nằm chờ” đến ngày chi trả, chúng ta có thể gửi khoản tiền này vào Tài Khoản Tích Lũy để tranh thủ nhận tiền lời mỗi ngày với tỷ suất lợi nhuận cạnh tranh 5%/năm. Đến lúc cần thanh toán, chỉ với vài cú chạm đơn giản trên ZaloPay đã có thể giải quyết nhanh gọn các hóa đơn điện, nước, chung cư, học phí… hay các hóa đơn mua sắm, tiện ích khác. Với cách sử dụng này, việc quản lý tài chính cá nhân bỗng trở nên dễ dàng và thông minh hơn!

Đặc biệt: Ưu đãi tiền lời lên đến 8%/năm dành riêng cho bạn mới trong tháng 12/2023

Chào đón khách hàng lần đầu nạp tiền vào Tài Khoản Tích Lũy, ZaloPay tặng mức sinh lời khủng: 8%/năm (áp dụng duy nhất trong tháng 12/2023 cho các khách hàng lần đầu tiên nạp tiền vào Tài Khoản Tích Lũy). Nhanh tay giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng Tài Khoản Tích Lũy hoặc mở ngay Tài khoản Tích Lũy trên ZaloPay nhé!

Tìm hiểu chương trình tại đây: https://km.zalopay.vn/TSui/r6i47wrx

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ ZaloPay qua hotline 1900545436 hoặc gửi email đến hotro@zalopay.vn để được hỗ trợ.

Tags:
#tin_mới_nhất#thong_tin_tai_chinh#tài_khoản_tích_lũy

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay