Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Tài Khoản Tích Lũy nhân đôi hạn mức, tích lũy vượt trội với khoản tiết kiệm chỉ từ 10.000 đồng

Từ 10/08/2022, ZaloPay áp dụng nâng hạn mức cho Tài Khoản Tích Lũy từ 10 triệu lên đến 20 triệu. Với mức sinh lời hấp dẫn lên đến 5%/năm, việc nhân đôi hạn mức này giúp người dùng thu về khoản sinh lời đáng kể cho nguồn tiết kiệm mang tính lâu dài cùng Tài Khoản Tích Lũy.

Với lượng người tham gia tăng lên nhanh chóng, chỉ hơn 3 tháng ra mắt, Tài Khoản Tích Lũy đã áp dụng hạn mức mới kể từ ngày 10/08/2022, từ 10.000.000 đồng lên đến 20.000.000 đồng, tức tăng gấp đôi so với mức cũ. Việc thay đổi này của ZaloPay nhằm giúp người dùng tăng vốn tiết kiệm, đồng thời thu về khoản sinh lời hấp dẫn hơn. Trong tương lai gần, ZaloPay có thể sẽ tiếp tục nâng cấp hạn mức gửi tiền để đáp ứng nhu cầu gửi tiết kiệm của người dùng. 

Tài Khoản Tích Lũy là sản phẩm được ZaloPay phát hành vào cuối tháng 4/2022, được ủy thác cho công ty TNHH MTV Quản lý quỹ ACB (ACBC) thực hiện gửi tiết kiệm tại các ngân hàng Việt Nam và được ngân hàng BIDV giám sát. Với mong muốn bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi chỉ từ 10.000 đồng để đầu tư và sinh lời 5%/năm, Tài Khoản Tích Lũy của ZaloPay đã và đang nhiều sự quan tâm của người dùng. 

Chỉ với vài thao tác đơn giản để mở Tài Khoản Tích Lũy ngay trên ứng dụng ZaloPay hoặc ví ZaloPay trong Zalo, bất cứ người dùng có mức thu nhập bao nhiêu hay ở bất kỳ độ tuổi nào cũng đều có thể tiếp cận với kênh tích lũy mới với mức sinh lời hấp dẫn và linh hoạt trong việc sử dụng nguồn tiền khi cần thiết. 

Hướng dẫn các bước mở tài khoản tích lũy trên zalopay

Lợi nhuận tiết kiệm sẽ được Tài Khoản Tích Lũy chi trả theo ngày. Đặc biệt, ZaloPay còn cho phép người dùng rút tiền về ví bất kỳ lúc nào; hoặc người dùng có thể thanh toán trực tiếp trên ZaloPay với nguồn tiền từ Tài Khoản Tích Lũy mà không ảnh hưởng đến số tiền lời đã cộng. Thao tác nạp, rút tiền trên Tài Khoản Tích Lũy hoàn toàn miễn phí với mức nạp lên đến 20.000.000 đồng và mức rút 10.000.000 đồng/ngày. 

Mở Tài Khoản Tích Lũy Ngay

*Tài Khoản Tích Lũy là sản phẩm Real Stake Fintech (Infina) hợp tác cùng ZaloPay, do Công ty Quản lý quỹ ACB quản lý đầu tư và ngân hàng BIDV lưu ký. Real Stake Fintech được kiểm toán bởi Deloitte.

Xem toàn bộ thông tin sản phẩm tại đây. 

Tags:
#tài_khoản_tích_lũy#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay