Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Sinh lời 6,1% - Tài Khoản Tích Lũy trên ZaloPay nâng mức sinh lời, mừng xuân Quý Mão

Tin vui cho những ai muốn “tận dụng sinh lời” từ các khoản chi tiêu hàng tháng qua một sản phẩm tài chính có tính thanh khoản cao và tỷ suất sinh lời hấp dẫn: Từ ngày 10/01/2023, Tài Khoản Tích Lũy chính thức nâng lãi suất lên 6,1%/năm với lợi nhuận được tất toán mỗi ngày.

Tài Khoản Tích Lũy là sản phẩm tài chính đơn giản, hiện đại, mang đến lợi nhuận hàng ngày chỉ từ khoản tiền từ 10.000đ và cho phép toàn bộ số dư tích lũy được sử dụng linh hoạt (thanh toán tiện ích, chuyển tiền, rút tiền,…) mà không ảnh hưởng đến tiền lời. Từ đó, giúp người dùng không chỉ có thể sinh lời từ “khoản thu” hàng tháng, mà “khoản chi” cũng có thể được tận dụng để đem lại lợi nhuận trước khi dùng đến. 

“Thu” lời nhiều hơn từ khoản tiêu tưởng chừng chỉ có thể “chi”

Với các khoản chi phí định kỳ và bắt buộc phải bỏ ra mỗi tháng, thay vì để “nằm chờ” đến ngày chi trả, chúng ta có thể gửi khoản tiền này vào Tài Khoản Tích Lũy để tranh thủ nhận tiền lời mỗi ngày với tỷ suất lợi nhuận cạnh tranh 6,1%/năm. Đến lúc cần thanh toán, chỉ với vài cú chạm đơn giản trên ZaloPay đã có thể giải quyết nhanh gọn các hóa đơn điện, nước, chung cư, học phí… hay các hóa đơn mua sắm, tiện ích khác. 

Với cách sử dụng này, việc quản lý tài chính cá nhân bỗng trở nên dễ dàng và thông minh hơn!

Tài Khoản Tích Lũy ZaloPay nâng mức sinh lời
Nguồn chi hàng tháng, Sinh lời hàng ngày
Cảm nghĩ của người dùng của Tài Khoản Tích Lũy

Ngoài việc tận dụng sinh lời, người dùng còn biến Tài Khoản Tích Lũy thành nơi quản lý tiền bạc, chi tiêu của bản thân. Chẳng hạn, đối với Thanh Duy (30 tuổi, TP.HCM), việc chi tiêu lố tay cho những khoản phát sinh nhất thời: cà phê, tụ tập bạn bè, tiền internet, điện thoại,… không ít lần khiến anh “giật mình” vào mỗi cuối tháng. Sau một thời gian để tâm đến chi tiêu bằng cách tận dụng việc ghi nhận lịch sử chi tiêu từ ví điện tử, Thanh Duy chia sẻ: “Từ sau khi biết được Tài khoản tích lũy trên ví ZaloPay, tôi đã biết điều chỉnh lại cách chi tiêu cá nhân. Sản phẩm này khá 'dễ thở' khi chỉ cần tích lũy từ 10.000 đồng cho lần mở tài khoản đầu tiên và linh hoạt tùy chọn cho những lần tiếp theo”. Hay với Bảo Thanh (27 tuổi, Hà Nội), lại thấy rằng, việc tích lũy các khoản vài chục nghìn tiêu dôi ra từ mỗi đơn hàng online là cách để giúp bản thân có trách nhiệm trong việc chi tiêu: “Tích tiểu thành đại, thay vì tiêu cố phần tiền lẻ, tôi bỏ vào Tài khoản tích lũy trên ZaloPay để tự nhắc nhở bản thân là tiền ít cũng là tiền”. (Nguồn: ZingNews)

Đảm bảo uy tín và minh bạch - 2 yếu tố hàng đầu được người dùng quan tâm

Hiểu được điều này, ZaloPay đã và đang hợp tác với các doanh nghiệp/ tổ chức uy tín để vận hành Tài Khoản Tích Lũy. Cụ thể, đây là sản phẩm của Real Stake Fintech (Infina) được tích hợp trên nền tảng ZaloPay. Số tiền đầu tư của người dùng chuyển vào Tài Khoản Tích Lũy sẽ được đầu tư vào sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng thương mại tại Việt Nam, do Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ ACB (ACBC) quản lý và Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) lưu ký nhằm đảm bảo các khoản đầu tư được thực hiện đúng mục đích. Hoạt động của Infina được kiểm toán bởi một trong 4 công ty Kiểm toán hàng đầu thế giới (Big 4).

Tài Khoản Tích Lũy trên ZaloPay 

Được bảo chứng bởi những doanh nghiệp lớn, uy tín trong ngành tài chính, Tài Khoản Tích Lũy nhanh chóng chinh phục lòng tin khách hàng với hơn 1.100.000 người dùng trên ZaloPay chỉ sau hơn 8 tháng ra mắt (từ tháng 4/2022).

Nhận lộc mỗi ngày, phát tài cả năm – Lì xì người dùng 8 chỉ vàng

Người dùng Tài Khoản Tích Lũy, khi nạp tiền tích lũy từ 50.000đ và thanh toán, chuyển tiền, lì xì online qua ZaloPay trong Tết này, sẽ được “nhận lộc ví vàng”:

  • 03 bao lì xì lộc phát trị giá 6.868.686đ/bao
  • 08 chỉ vàng trị giá 6.650.000đ/chỉ

Thử vận may Tết này và đón lộc về Tài Khoản Tích Lũy ngay bạn nhé!

Tìm hiểu chương trình: https://bit.ly/RinhLiXi-TaiKhoanTichLuy

Rinh bao lì xì lộc phát cùng Tài Khoản Tích Lũy
Rinh bao lì xì lộc phát cùng Tài Khoản Tích Lũy 

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Tài Khoản Tích Lũy trên ZaloPay tại: https://bit.ly/Tai-Khoan-Tich-Luy-tren-ZaloPay 

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ ZaloPay qua hotline 1900545436 hoặc gửi email đến hotro@zalopay.vn để được hỗ trợ.

Tags:
#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay