Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Tài Khoản Tích Lũy trên ZaloPay nâng tỷ suất sinh lời lên 6%/năm

Tài Khoản Tích Lũy là sản phẩm tài chính được tích hợp trong ví điện tử ZaloPay, mang đến cho người dùng khoản sinh lời mỗi ngày cho số tiền chỉ từ 10.000đ với tỷ suất lợi nhuận mới 6%/năm kể từ ngày 23/08.

Tài Khoản Tích Lũy được trình làng trên ZaloPay vào tháng 4/2022 với mong muốn xây dựng thói quen tích lũy, đặc biệt những người mới bắt đầu học cách đầu tư hoặc có số vốn nhỏ. Trước đây, khi muốn nhận lời từ các khoản tiết kiệm, mọi người cần phải sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi đủ nhiều và chờ thời gian nhất định để “tiền đẻ ra tiền”. Nhưng với Tài Khoản Tích Lũy, người dùng chỉ cần bỏ ra số vốn khởi điểm 10.000 đồng và từ 1 đồng cho những lần gửi tiếp theo.

Tích lũy trên zalopay với tỷ suất sinh lời 6% một năm

Điểm đặc biệt của Tài Khoản Tích Lũy chính là việc lợi nhuận chi trả theo ngày và linh hoạt sử dụng nguồn tiền bất cứ lúc nào. Cụ thể, trong trường hợp cần thiết, người dùng có thể rút tiền về ví mọi lúc mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận đã cộng dồn trước đó, bởi các khoản sinh lời đều đã được tất toán theo ngày. Nếu cần thanh toán các tiện ích, người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp thanh toán nhanh chóng trên ZaloPay từ tài khoản này.

Nhờ sự tiện lợi và linh hoạt này, nhiều khách hàng dùng Tài Khoản Tích Lũy như một chiếc ví cá nhân trực tuyến, không chỉ dùng để tích lũy mà còn lưu trữ nguồn tiền sinh hoạt hằng tháng tạm chưa cần sử dụng đến.

Tài khoản tích lũy tăng hạn mức từ 23 tháng 8

Sau 4 tháng ra mắt, Tài Khoản Tích Lũy đã nâng tỷ suất sinh lời từ 5%/năm lên 6%/năm kể từ ngày 23/08 cho đến khi có thông báo mới, được áp dụng cho tất cả khoản tiền bất kể có sẵn hay nạp mới. Đây được xem là mức sinh lời thuộc hàng top trong dịch vụ tài chính tích lũy trên các ví điện tử hiện nay.

Trước đó, vào ngày 10/08, Tài Khoản Tích Lũy cũng đã cho nhân đôi hạn mức từ 10.000.000 đồng lên 20.000.000 đồng. Sự thay đổi này mang đến lợi ích kép cho người dùng khi vừa tăng số vốn tích lũy vừa tăng mức lợi nhuận đáng kể khi gửi tích lũy.

tài khoản tích lũy - nhân đôi hạn mức, chạm đỉnh sinh lời

Chia sẻ về định hướng lâu dài của sản phẩm Tài Khoản Tích Lũy nói riêng và ZaloPay nói chung, chị Lê Lan Chi - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Vận hành ZaloPay - cho hay:

“Chỉ sau 4 tháng ra mắt, Tài Khoản Tích Lũy đã và đang phục vụ cho gần 600.000 khách hàng, cùng với đó là hàng triệu lượt truy cập tìm hiểu thông tin sản phẩm trên các kênh truyền thông và ứng dụng. Qua đó cho thấy được sự quan tâm và tin tưởng của người dùng đối với dịch vụ tài chính trên ZaloPay, đưa Tài Khoản Tích Lũy trở thành một trong những lựa chọn tích lũy an toàn và tin cậy của người dân.

Tài Khoản Tích Lũy là sản phẩm tài chính tiên phong để chúng tôi làm quen và lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Để từ đó mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính ưu việt hơn, từng bước chuyển mình trở thành ví điện tử quốc dân không chỉ thuần thanh toán mà còn tích hợp các giải pháp tài chính toàn diện.”

*Tài Khoản Tích Lũy là sản phẩm Real Stake Fintech (Infina) hợp tác cùng ZaloPay, do Công ty Quản lý quỹ ACB quản lý đầu tư và ngân hàng BIDV lưu ký. Real Stake Fintech được kiểm toán bởi Deloitte.

Chỉ với vài thao tác đơn giản để mở Tài Khoản Tích Lũy ngay trên ứng dụng ZaloPay hoặc ví ZaloPay trong Zalo, bất cứ người dùng có mức thu nhập bao nhiêu hay ở bất kỳ độ tuổi nào cũng đều có thể tiếp cận với kênh tích lũy mới với mức sinh lời hấp dẫn và linh hoạt trong việc sử dụng nguồn tiền khi cần thiết.

Người dùng có thể xem toàn bộ thông tin sản phẩm tại đây và mở Tài Khoản Tích Lũy trên ứng dụng ZaloPay hoặc ví ZaloPay trong Zalo: https://zalopay.vn/dich-vu/tai-khoan-tich-luy

Tags:
#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay