Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down

Tất cả

Tin tức sự kiện

Thông tin báo chí

Tết thay áo mới, rước tài, đón lộc cùng Ví Vàng ZaloPay

Một năm với quá nhiều bộn bề lo toan nhưng ZaloPay cũng vừa kịp ‘sắm’ cho mình một chiếc áo mới để rộn ràng du xuân cùng bạn. Chỉ trong dịp Tết, chiếc ví xanh xanh, sẽ được khoác lên màu vàng vàng tượng trưng cho sự may mắn tài lộc và mong cầu một năm ví luôn đầy ắp.

Trong quan niệm của người Việt, sắc vàng được ví như màu của vàng bạc, tiền tài, thể hiện sự giàu sang, phú quý. Vậy nên, trong ngày Tết từ nhà ra ngoài phố tất thảy đều được trang trí những vật phẩm mang sắc màu vàng tươi. Hoa mai vàng càng nở rộ càng tượng trưng cho kinh tế gia đình dồi dào, lộc vàng mang đến mong muốn tiền tài, sự nghiệp thăng hoa. Chiếc Ví Vàng ZaloPay xuất hiện vào đúng dịp Tết đến xuân về cũng mang ý nghĩa đó. Tết đến thay màu ví, đổi màu vận, cầu cho một năm mới, tiền tài đầy ví, phú quý đầy nhà.

Khám phá chiếc Ví Vàng tài lộc ZaloPay trong dịp Tết Nhâm Dần
Ví Vàng ZaloPay tượng trưng cho tài lộc, phú quý chỉ xuất hiện trong dịp Tết

Hơn nữa, chiếc ví là thứ đi cùng chúng ta qua từng năm tháng, có lúc buồn vì “viêm màng ví”, nhưng cũng lắm lúc vui khi nghe tiếng ‘ting ting’ tiền về, dẫu khoảnh khắc nào đi nữa, cũng để lại trong ta những cảm xúc đáng nhớ. Vậy tại sao năm hết Tết đến chúng ta không “chiêm ngưỡng người bạn bất ly thân” của mình lung linh trong chiếc áo mới và mong cầu năm mới đâu đâu cũng là tiếng “ting ting”.

Ví Vàng đã xuất hiện! Ngay bây giờ, bạn có thể “xách” điện thoại lên và tìm kiếm Ví Vàng ZaloPay. Nếu chưa được thay áo mới hãy cập nhật ứng dụng lại bạn nhé. Nếu chưa tải app thì mở App Store hoặc Google Play để rước Ví Vàng về nha.

Đừng quên, Ví Vàng ZaloPay chỉ xuất hiện duy nhất trong dịp Tết để tượng trưng cho một năm mới tài lộc như ý. Hãy nhanh nhanh chụp lại hình ảnh ý nghĩa này và khoe ngay với bạn bè, người thân… kẻo lỡ.

Tags:
#ví_điện_tử#ví_vàng_2022#ví_vàng_ZaloPay

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay