Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Thành Phố Đa Năng: Sự kiện ra mắt ZaloPay QR đa năng lớn nhất năm!

Lần đầu tiên sự kiện ra mắt "Thành phố QR Đa Năng" của ZaloPay sẽ được diễn ra tại AEON MALL Long Biên, Hà Nội từ ngày 03/11 đến 05/11/2023. Ghi ngay vào lịch và ghé chơi Thành Phố Đa Năng cùng ZaloPay nào!

Tháng 11 này, lần đầu tiên ZaloPay mang Thành Phố QR Đa Năng đến với người dùng và doanh nghiệp thông qua chuỗi sự kiện offline hoành tráng. Mở đầu sẽ là sự kiện ra mắt Thành Phố QR Đa Năng với quy mô "siêu to khổng lồ", hứa hẹn khuấy đảo không khí Hà Thành vào cuối tuần này!

  • Thời gian: 03/11/2023 đến 05/11/2023
  • Địa điểm: AEON MALL Long Biên, TP. Hà Nội

Thành Phố Đa Năng sẽ mang đến những hoạt động hấp dẫn gì, ZaloPay sẽ bật mí bản đồ thành phố ngay sau đây để các team lên chiến thuật săn quà ngay và luôn nè.

Thành Phố Đa Năng sẽ gồm 5 khu vực:

  1. Phố Check-in
  2. Phố Tài Chính
  3. Trạm QR Đa Năng
  4. Phố Mua Sắm và Ăn Uống
  5. Quảng Trường QR

Mỗi khu vực sẽ ẩn chứa những hoạt động và phần quá riêng để mọi người trải nghiệm, khám phá và rinh về có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng siêu hấp dẫn đến từ ZaloPay và các đối tác.

Đầu tiên, ghé ngay booth Phố Check-in để nhận "Bản Đồ Thành Phố Đa Năng" và kích hoạt "Hộ Chiếu QR Đa Năng" với quà lên đến 37 triệu đồng.

Hãy tranh thủ khám phá Hộ Chiếu QR Đa Năng và hỏi ngay nhân viên tư vấn để biết cơ chế hoạt động của tấm Hộ Chiếu này. Khi hoàn thành các cột mốc tích tem tương ứng của Hộ Chiếu QR Đa Năng, mọi người sẽ có cơ hội nhận hàng trăm voucher, lì xì đến 50.000đ, túi đa năng, tai nghe siêu cool và đặc biệt tour du lịch Hàn Quốc, iPhone 15 Pro Max, MacBook Pro 13 inch.

Phố Tài Chính chắc chắn sẽ là nơi các bạn #TeamNganHang quan tâm. Dù bạn dùng bất cứ ứng dụng ngân hàng nào, hãy tự tin mở camera quét mã thanh toán lên và scan ZaloPay QR Đa Năng, mọi giao dịch thanh toán sẽ được hoàn tất chỉ trong vài giây. Bạn đã thấy ngân hàng quen thuộc mình hay sử dụng chưa nhỉ? Phố Tài Chính dự đoán sẽ là khu phố nhộn nhịp với “chiếc game cực zính” chắc chắn sẽ làm các team hào hứng tham gia.

Chơi xong rồi thì mình vòng qua "Trạm QR Đa Năng" để có những bức ảnh check-in cực cool và ghi dấu tại Thành Phố Đa Năng. Bạn thuộc team nào, ZaloPay chiều bạn background team đó để tha hồ sống ảo nhé.

Dạo quanh nửa vòng Thành Phố Đa Năng, chơi game và checkin rồi thì cùng xoắn tay lên mua sắm và ăn uống thôi. Với Phố Mua Sắm và Ăn Uống, các team có thể thoải mái tận hưởng ẩm thực đặc biệt, "tậu" các sản phẩm hot trend đồng giá từ Decathlon, Coolmate chỉ từ 10.000đ. Tại đây, dù bạn thuộc team nào, dù bạn dùng ứng dụng thanh toán nào (ngân hàng hay ví điện tử) cũng đều có thể thoải mái quét và thanh toán cùng ZaloPay QR đa năng chỉ trong vài giây. Và tất nhiên còn được mua sắm, ăn uống với mức giá cực kỳ hấp dẫn, có 1-0-2 từ ZaloPay và các đối tác.

Và cuối cùng sẽ là Quảng Trường QR, nơi tụ họp của tất cả các team. Không khí náo nhiệt ở quảng trường chắc chắn sẽ khiến các team rộn ràng hơn bao giờ hết với nhiều trò chơi hấp dẫn cùng các phần quà bí ẩn sẽ khiến các bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

ĐẶC BIỆT HƠN, tham quan Thành Phố Đa Năng cùng ZaloPay, các bạn sẽ còn được đắm chìm trong bữa tiệc Night Show với khách mời siêu đặc biệt và nhận hơn 10.000 phần quà miễn phí.

Nghe thôi đã thấy hừng hực khí thế các team rồi. Hà Nội ơi, hãy rủ bạn bè và người thân đến khám phá Thành Phố Đa Năng, trải nghiệm thanh toán cùng QR Đa Năng để nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn từ ngày 03/11 đến ngày 05/11/2023 ngay nhé!

Tags:
#tin_mới_nhất#ZaloPay_QR_da_nang#QR_da_nang

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay