Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Thanh toán bằng Apple Pay ngay trên Ví ZaloPay

Cả người dùng lẫn doanh nghiệp đều có thể dễ dàng trải nghiệm phương thức thanh toán này của Apple thông qua các tính năng, dịch vụ do ZaloPay cung cấp.

Apple Pay là dịch vụ thanh toán của tập đoàn công nghệ đa quốc gia hàng đầu thế giới – Apple, giúp tích hợp các thẻ ngân hàng vật lý thành thẻ ảo vào các thiết bị di động của hãng. Chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 8/2023, để sử dụng phương thức thanh toán này, người dùng cần thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của các ngân hàng có liên kết vào ứng dụng Ví trên iPhone.

Thiết bị thanh toán sẽ xác thực trước mỗi giao dịch bằng vân tay TouchID hoặc nhận dạng khuôn mặt FaceID; đối với Apple Watch hoặc iPhone không sử dụng nhận diện vân tay và khuôn mặt, có thể dùng mật khẩu để kích hoạt.

Apple Pay đã có trên Ví ZaloPay

Từ đầu tháng 10/2023, người dùng Ví điện tử ZaloPay sử dụng thiết bị iPhone đã có thể lựa chọn Apple Pay để thanh toán các hóa đơn, dịch vụ; bên cạnh các lựa chọn sẵn có khác. Để kích hoạt nguồn tiền này, người dùng cần liên kết thẻ ngân hàng vào ứng dụng Ví trên iPhone như bình thường, và thiết bị cần chạy hệ điều hành iOS phiên bản 8.26.0 trở lên.

Apple Pay đã có mặt trên Ví ZaloPay

Nguồn tiền này được áp dụng cho hầu hết các dịch vụ thanh toán trên ZaloPay bao gồm: thanh toán các dịch vụ trực tiếp trên ứng dụng; quét mã QR; thanh toán đơn hàng trên các website - ứng dụng của các đối tác có tích hợp cổng thanh toán ZaloPay… Đặc biệt, tất cả các chương trình tích điểm, khuyến mãi từ thẻ tín dụng của các ngân hàng vẫn sẽ được ghi nhận.

Người dùng ZaloPay tiến hành chọn dịch vụ cần thanh toán, thay đổi nguồn tiền thành Apple Pay và thực hiện các bước xác thực theo yêu cầu

Cổng thanh toán ZaloPay hỗ trợ doanh nghiệp kích hoạt Apple Pay

Trước đó, ZaloPay được biết đến là một trong những đối tác đầu tiên của Apple Pay tại thị trường Việt. Thông qua cổng thanh toán (gateway), ZaloPay hỗ trợ các đối tác doanh nghiệp đã và đang sử dụng hệ thống của mình dễ dàng kích hoạt phương thức thanh toán mới trên website hoặc ứng dụng của họ. Đến nay đã ghi nhận hơn 100 đối tác doanh nghiệp “bật” Apple Pay thông qua Cổng thanh toán ZaloPay như: The Coffee House, KFC, Domino’s Pizza, Bosch, Decathlon, The Maison, Biti’s, Fahasa…

Khách hàng lựa chọn Apple Pay để thanh toán cho các hóa đơn mua hàng trên website hoặc ứng dụng của doanh nghiệp

Sự hợp tác giữa ZaloPay và Apple Pay giúp các đối tác doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tìm hiểu, liên hệ và đăng ký theo quy trình thông thường; đồng thời doanh nghiệp cũng không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào để kích hoạt phương thức thanh toán này. Bên cạnh đó, Cổng thanh toán ZaloPay còn cung cấp đa dạng lựa chọn thanh toán cho doanh nghiệp như: ví điện tử, các loại thẻ ngân hàng, cùng các phương thức hiện đại khác.

ZaloPay cũng là đơn vị ví điện tử dẫn đầu xu hướng với giải pháp mã QR đa năng. ZaloPay QR đa năng được xây dựng trên chuẩn VietQR, giúp người dùng trải nghiệm thanh toán liền mạch và linh hoạt khi có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử nào có trên điện thoại để quét và thanh toán. Giải pháp này của ZaloPay được doanh nghiệp đánh giá cao khi giúp họ giải quyết bài toán trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng, phân bổ nguồn lực quản lý, theo dõi tình trạng giao dịch và đối soát doanh thu.

ZaloPay QR đa năng hiện đã phủ sóng tại hơn 6.000 chuỗi cửa hàng, hệ thống bán lẻ và dịch vụ đủ mọi quy mô trên khắp cả nước

Sở hữu thế mạnh về nền tảng công nghệ mở của các đơn vị trung gian thanh toán, trong những năm qua ZaloPay tăng cường kết nối, mở rộng mạng lưới đối tác để mang đến sản phẩm ưu việt, hữu ích, phục vụ tối đa nhu cầu thanh toán cho khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. ZaloPay từng bước khẳng định vị thế trên thị trường fintech Việt với hơn 11,5 triệu người dùng thanh toán thường xuyên năm 2022, là ví điện tử có tốc độ phát triển người dùng nhanh nhất trong 3 năm qua. ZION - công ty chủ quản của ZaloPay - là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt trong danh sách Top 200 công ty fintech toàn cầu năm 2023 do CNBC công bố.

Các đối tác doanh nghiệp có mong muốn mở Apple Pay và triển khai mã ZaloPay QR đa năng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Tags:
#ZaloPay_QR_da_nang#QR_da_nang#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay