Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Tính năng mới “Nạp Tiền Tự Động” – Cộng dồn tích lũy, mĩ mãn sinh lời với Tài Khoản Tích Lũy

Tính năng “Nạp Tiền Tự Động” của Tài Khoản Tích Lũy là cách tiện nhất để mọi khoản tiền của bạn sinh lời đều đặn và sinh lời nhiều hơn. Từ đó, không cần tốn quá nhiều công sức mà bạn vẫn có thể “tích để tiêu” với một nguồn tiền luôn sinh lời và dễ dàng sử dụng trong tình huống khẩn cấp. Mời bạn trải nghiệm tính năng này nhé!

Nạp tiền tự động là gì?

Đây là tính năng giúp người dùng giảm các “rào cản” khi nạp tiền tích lũy một cách đều đặn: hàng ngày, hàng tuần, hay hàng tháng bằng việc thay bạn nạp tiền định kỳ vào Tài Khoản Tích Lũy để bạn không phải bỏ lỡ cơ hội sinh lời nào.

Lợi ích của Nạp tiền tự động?

 • Tối đa khả năng sinh lời từ số dư: Không cần thao tác nạp tiền liên tục, đều đặn vẫn nhận lời tự động từ khoản tiền chưa dùng đến
 • Chỉ 1 lần đăng ký để sinh lời tối đa: Sau khi kích hoạt tính năng, số dư sẽ tự động được tích lũy định kỳ: hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng.
 • Sinh lời nhanh hơn, nhiều hơn và tiện lợi hơn: Mọi khoản tiền đều được nhận lời mỗi ngày, tích lũy tự động thêm và cộng dồn sinh lời định kỳ, giúp bạn đạt được mục tiêu cá nhân cực kỳ dễ dàng.

Quyền lợi của người dùng:

 • Tính năng chỉ được kích hoạt khi người dùng xác nhận đăng ký
 • Người dùng có thể hủy kích hoạt tính năng bất cứ lúc nào
 • Nạp tiền tự động chỉ thực hiện vào đúng thời gian, đúng số tiền được người dùng chủ động cài đặt trước
Tài khoản tích lũy ra mắt tính năng nạp tiền tự động

Nạp tiền tự động định kỳ như thế nào?

Số dư ví ZaloPay sẽ được tự động chuyển vào Tài Khoản Tích Lũy để có thể sinh lời. Khoản tiền và ngày nạp tự động do người dùng cài đặt với các định kỳ sau:

 • Hàng ngày: khoản tiền lựa chọn hoặc toàn bộ số dư Ví ZaloPay sẽ tự tự động nạp vào Tài Khoản Tích Lũy vào 7h00 mỗi ngày,
 • Hàng tuần: người dùng chọn 1 ngày trong tuần (Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, hoặc Chủ Nhật) để tiền được tự động vào Tài Khoản Tích Lũy vào 7h00 cùng ngày.
 • Hàng tháng: người dùng chọn 1 ngày trong tháng (từ ngày 1-28 của tháng) để tiền được tự động vào Tài Khoản Tích Lũy vào 7h00 cùng ngày.

Để tối ưu sinh lời, bạn có thể chọn Nạp toàn bộ số dư ZaloPay vào Tài Khoản Tích Lũy hàng ngày để nhận lời không thiếu ngày nào!

Quy định Nạp tiền tự động

 • Nguồn tiền sử dụng duy nhất là Ví ZaloPay. Trong trường hợp số dư ví ZaloPay nhỏ hơn số tiền nạp cài đặt sẵn, giao dịch sẽ không thành công và không có giao dịch nào khác được thực hiện trong định kỳ đã diễn ra. Hãy đảm bảo số dư ví vào các kì nạp tiền bạn nhé!
 • Giao dịch nạp tiền tự động vào Tài Khoản Tích Lũy sẽ được thực hiện từ 7h00-8h00 sáng vào ngày nạp tiền định kỳ đã chọn.
 • Vào ngày Nạp Tiền Tự Động, Người dùng không thể chỉnh sửa thông tin đã đăng ký trước để đảm bảo không xảy ra sự cố, sai sót khi hệ thống thực hiện giao dịch.

Hướng dẫn cài đặt Tích lũy tự động

 1. Kích hoạt Nạp Tiền Tự Động

B1: Vào Tài Khoản Tích Lũy, chọn Tiện ích

B2: Chọn “Nạp Tiền Tự Động” và cài đặt các thông tin cần thiết

B3: Chọn “Đăng ký ngay” để bắt đầu kích hoạt tính năng

Tài khoản tích lũy ra mắt tính năng nạp tiền tự động

         2. Tắt Nạp Tiền Tự Động

B1: Vào Tài Khoản Tích Lũy, chọn Tiện ích

B2: Chọn “Nạp Tiền Tự Động” để vào trang Quản lý nạp tiền tự động

B3: Chọn “Chỉnh sửa”, “Hủy đăng ký” để tạm ngưng tính năng này

Hướng dẫn tắt Nạp Tiền Tự Động trên Tài khoản tích lũy
Tags:
#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay