Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Tổng hợp các cách nạp thẻ cho thuê bao trả sau nhanh chóng

Hiện nay, các nhà mạng cung cấp dịch vụ thanh toán thuê bao trả sau vô cùng phong phú. Người dùng có thể lựa chọn cho mình cách nạp thẻ thuê bao trả sau với một đơn vị cung ứng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Trong đó, hình thức thanh toán thông qua ví điện tử đang được nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây, ZaloPay sẽ chia sẻ cho bạn đọc các cách nạp thẻ thuê bao trả sau nhanh chóng tại nhà.

3 Cách nạp thẻ thuê bao trả sau

1. Thanh toán bằng thẻ cào

Thanh toán thuê bao trả sau bằng thẻ cào, được hiểu là khách hàng chủ động thanh toán cước điện thoại bằng cách nạp thẻ cào có mệnh giá tương đương để thanh toán. Nếu bạn ở gần các đại lý bán thẻ cào thì khi mua có thể nhận chiết khấu khá hấp dẫn, nhưng nếu bạn không gần các điểm bán thì việc mua thẻ cào sẽ làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn. Ngoài ra, việc mua được thẻ cào đúng với mệnh giá cần phải thanh toán cho thuê bao trả sau là điều rất khó, vì các thẻ cào thường có mệnh giá chẵn. Bên cạnh đó, thẻ cào được làm bằng giấy rất khó để bảo quản lâu. Vì vậy, bạn nên sử dụng ngay khi mua về nhé!

2. Thanh toán qua ứng dụng Mobile banking của ngân hàng

Chất lượng dịch vụ viễn thông ngày càng được nâng cấp bởi việc liên kết giữa ngân hàng và các nhà mạng. Cụ thể, khi thẻ ngân hàng của bạn có đăng ký Mobile banking thì bạn có thể thanh toán thuê bao trả sau đơn giản. Khi bạn thực hiện giao dịch, ngân hàng sẽ tự động truy xuất số tiền cước còn nợ sau khi bạn cung cấp đầy đủ đầu số điện thoại cần thanh toán cước. Tuy nhiên, việc thao tác qua các ứng dụng Mobile banking đôi khi gây khó khăn vì giao diện hơi khó sử dụng và phải dành thời gian để làm quen.

3. Thanh toán qua ví điện tử

cách nạp thẻ thuê bao trả sau qua ví điện tử

Trong thời đại công nghệ số, ví điện tử dần trở thành công cụ không thể thiếu trong các hoạt động thường ngày. Chỉ cần ở nhà, mở điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng ví điện tử, bạn đã có thể thanh toán thuê bao trả sau một cách dễ dàng.

Việc cần làm của bạn là đăng nhập tài khoản vào ứng dụng ví điện tử, chọn mục “ĐT trả sau”. Lúc này, bạn chỉ cần nhập số điện thoại cần thanh toán và tra cứu thông tin cước. Sau đó, xác nhận giao dịch, hệ thống sẽ tự động thanh toán toàn bộ số tiền điện thoại còn nợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán thông qua việc mua thẻ điện thoại online trên ví điện tử có mệnh giá từ 10.000đ - 500.000đ. Chỉ cần vài chạm là bạn đã có thể hoàn tất việc thanh toán cho thuê bao trả sau tại nhà.

Cách nạp thẻ thuê bao trả sau trên ví điện tử ZaloPay

nạp thẻ thuê bao trả sau qua điện thoại

Đôi lúc vì quá bận rộn mà bạn quên mất không thanh toán thuê bao trả sau cho điện thoại hoặc bạn đang có công việc gấp nhưng mà số phút gọi không còn đủ để thực hiện cuộc gọi. Thay vì phải chạy đi mua thẻ cào ở các tiệm tạp hóa, đại lý hay cửa hàng tiện lợi thì bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ thuê bao trả sau trên ZaloPay. ZaloPay là ví điện tử được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, bạn cũng có thể dễ dàng thao tác nạp thẻ thuê bao trả sau ngay trên ứng dụng nhắn tin quen thuộc Zalo mà không nhất thiết phải tải thêm app khác. Bạn có thể thực hiện theo các thao tác đơn giản sau:

Cách 1 - Thanh toán điện thoại trả sau trên website ZaloPay:

Bước 1: Truy cập https://zalopay.vn/dien-thoai-tra-sau và nhập số điện thoại cần thanh toán.

Bước 2: Bấm chọn “Tra cứu cước” để tiến hành kiểm tra.

Bước 3: Nhập địa chỉ email của bạn, chúng tôi gửi kết quả thanh toán qua email bạn cung cấp.

Bước 4: Bấm chọn “Thanh toán ngay” để thanh toán cước và hoàn tất giao dịch.

Cách 2 - Thanh toán điện thoại trả sau trong ứng dụng Zalo:

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo và chọn mục “Khám phá”. Để thực hiện thanh toán trả sau, bạn có thể làm theo hai cách sau đây:

1a. Nhấn vào nút biểu tượng “Nạp tiền ĐT” trên Zalo và chọn mục “Trả sau”.

Hướng dẫn cách nạp thẻ thuê bao trả sau qua ví ZaloPay

1b. Hoặc nhấn vào nút biểu tượng “Ví ZaloPay” trên Zalo và chọn dịch vụ “ĐT trả sau”.

cách nạp thẻ trả sau qua ví điện tử ZaloPay

Bước 2. Nhập số điện thoại để tra cước, sau đó chọn “Thanh toán cước”.

Bước 3. Kiểm tra lại thông tin một lần nữa và chọn "Xác nhận giao dịch".

Cách 3 - Thanh toán điện thoại trả sau trong ứng dụng ZaloPay

Bước 1. Truy cập đứng ứng dụng ZaloPay và chọn “ĐT trả sau”.

Bước 2. Nhập số điện thoại để tra cứu cước và tiến hành “Thanh toán cước”.

Bước 3. Kiểm tra lại đầy đủ thông tin và chọn "Xác nhận giao dịch".

Cách thanh toán cước trả sau qua ví điện tử ZaloPay

Qua bài viết được chia sẻ trên đây, ZaloPay đã giới thiệu cho bạn những cách nạp thẻ cho thuê bao trả sau nhanh chóng và nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Thanh toán qua ZaloPay là hình thức thanh toán tiện lợi, dễ dùng và an toàn, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí nhờ các ưu đãi thường xuyên. Vậy còn chờ gì mà không trải nghiệm nạp thẻ thuê bao trả sau qua ZaloPay ngay hôm nay. 
 

Tags:
#nạp_tiền_điện_thoại#nạp_tiền_điện_thoại_online#nạp_thẻ_trả_sau

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay