Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư
Nhập môn chứng khoán

Tổng hợp các loại mã giảm giá khi đặt phòng khách sạn trên toàn quốc

Sưu tầm các mã giảm giá đặt phòng khách sạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi đi du lịch. Cùng tham khảo các loại mã giảm giá khi đặt phòng trên toàn quốc do ZaloPay tổng hợp. Rất nhiều voucher với khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Các chương trình khuyến mãi thường áp dụng khi đặt phòng khách sạn

tìm kiếm mã giảm giá đặt phòng khách sạn

Rất nhiều chương trình khuyến mãi được các khách sạn áp dụng giúp bạn có trải nghiệm tốt với chi phí thấp nhất. Tùy vào thời điểm, khách sạn, người dùng được tặng những mã giảm giá khác nhau. Tuy nhiên, một số ưu đãi cụ thể thường gặp bao gồm: 

  • Chương trình khuyến mãi theo mùa. Đây là các chương trình thường được triển khai vào mùa hè, khi nhu cầu du lịch của khách hàng ngày càng tăng. Ngoài ra, một số doanh nghiệp còn triển khai chương trình vào mùa thu (mùa tựu trường), mùa xuân (đón Tết). Một số khách sạn còn xác định mùa khuyến mãi dựa trên “đặc sản” của địa phương. Ví dụ, khuyến mãi vào mùa trái cây, mùa hoa tím,...
  • Chương trình khuyến mãi theo chủ đề: Rất nhiều khách sạn cung cấp mã giảm giá cho bạn vào những dịp lễ, tết. Vì vậy, nếu có dịp đi du lịch vào những ngày này, hãy tìm hiểu thông tin khuyến mãi chi tiết. Một số chủ đề thường được xây dựng chương trình khuyến mãi cụ thể gồm: Lễ Tình nhân, Lễ Giáng sinh,...
  • Khuyến mãi khi đặt phòng và thanh toán qua website/ứng dụng uy tín:  Các ứng dụng/website uy tín có thể kể đến như Booking, Traveloka, Gotadi… thường sẽ triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thanh toán online qua ATM, Visa, Mastercard, ví điện tử…
  • Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết: Đây là chương trình được nhiều khách sạn áp dụng cho khách hàng. Vì vậy, nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ của một đơn vị, bạn sẽ được dành tặng các voucher, chiết khấu, mã giảm giá nhằm tri ân khách hàng thân thiết.  

Các loại mã giảm giá khi đặt phòng khách sạn

Có rất nhiều loại mã giảm giá được áp dụng khi đặt phòng khách sạn. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn mã với ưu đãi tốt nhất. Cụ thể, một số mã thường gặp bao gồm:

1. Mã giảm giá OTA

áp dụng mã giảm giá OTA khi đặt phòng khách sạn

Mã giảm giá OTA (Online Travel Agent) là các mã giảm giá được triển khai trên ứng dụng đặt phòng uy tín như Traveloka, Booking,.... Các ưu đãi có thể do chủ khách sạn/homestay cung cấp hoặc do nền tảng dành tặng cho người dùng. 

2. Mã giảm giá ví điện tử

Có rất nhiều ưu đãi được triển khai trên ví điện tử. Tùy từng thời điểm, khách hàng có thể nhận được mã giảm giá gồm:

  • Chiết khấu. Đây là cách giảm giá theo phần trăm giá trị thanh toán. Mức chiết khấu tùy thuộc vào khách sạn và phương thức thanh toán bạn lựa chọn. 
  • Giảm tiền trực tiếp. Cách giảm giá này thường do chủ khách sạn áp dụng. Bạn sẽ được giảm giá với một số tiền cụ thể. Chẳng hạn, giảm 50.000 đồng, 100.000 đồng trên tổng hóa đơn. 
  • Hoàn tiền. Đây là cách giảm giá áp dụng khi đặt phòng tại ví điện tử, ứng dụng đặt phòng. Các chương trình khuyến mãi dạng này sẽ triển khai theo từng giai đoạn cụ thể. Bạn hãy cập nhật thông tin để nhận khuyến mãi sớm nhất nhé

Bạn có thể truy cập vào mục “Ưu đãi” trên ví ZaloPay, tại đây bạn sẽ tìm được nhiều mã giảm giá khác nhau cho các dịch vụ như thanh toán hóa đơn, điện thoại, giải trí,...bao gồm cả ưu đãi khi đặt phòng khách sạn và thanh toán online. 

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên ZaloPay

đặt phòng khách sạn, áp dụng mã giảm giá qua ZaloPay

Đặt phòng và thanh toán qua ví ZaloPay, bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Một số ưu điểm có thể kể đến bao gồm:

  • Đơn giản, dễ thực hiện. Bạn có thể thao tác dễ dàng khi sử dụng ví điện tử ZaloPay thanh toán phòng khách sạn. 
  • Nhiều mã giảm giá với ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn trên ZaloPay. Bạn có thể cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất qua fanpage hoặc trên ứng dụng ZaloPay. 
  • Thông tin hiển thị đầy đủ, chi tiết các loại phòng, mức giá và tiện nghi đi kèm để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, trong tích tắc, bạn đã có thể hoàn tất việc đặt phòng khách sạn cho chuyến đi sắp tới với mức giá tiết kiệm nhất. Các bước thực hiện chi tiết tại link.

Sử dụng mã giảm giá đặt phòng khách sạn giúp bạn tiết kiệm thêm được chi phí cho chuyến du lịch tuyệt vời của mình. Đừng quên sử dụng ví điện tử ZaloPay để đặt và thanh toán tiền phòng, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chuyến đi của mình nhé!

Tags:
#ứng_dụng_đặt_phòng

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay