Khuyến mãi – Ưu Đãi
icon_tin-tucKhuyến mãi – Ưu Đãi
angle_down
Tất cả
Đặc biệt
Mua sắm
Ăn uống
Du lịch
Hóa đơn
Điện thoại
Giải trí
Tài chính

ZaloPay tích hợp cổng thanh toán trực tuyến tại website bán hàng Sapo

ZaloPay hợp tác cùng Sapo, chính thức tích hợp cổng thanh toán ZaloPay trên website bán hàng của Sapo.

Với việc tích hợp cổng thanh toán ZaloPay trên website Sapo, chúng tôi mang đến những lợi ích vượt trội cho cả Nhà Bán Hàng và khách hàng trải nghiệm mua sắm.

1. Những lợi ích dành cho khách hàng khi mua sắm online

  • Đa dạng phương thức thanh toán: Với cổng thanh toán ZaloPay, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp từ Ví ZaloPay, Thẻ ATM, Internet Banking, Thẻ Visa, VietQR đến Apple Pay.
  • Tiện lợi và nhanh chóng: ZaloPay QR Đa Năng giúp người dùng thanh toán nhanh chóng chỉ bằng một mã QR duy nhất, không cần phải nhập thông tin thanh toán mỗi lần.
  • Bảo mật thông tin: ZaloPay được chứng nhận các tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật thông tin, đảm bảo an toàn và tin cậy cho thông tin thanh toán của người dùng.

2. Lợi ích đối với Nhà Bán Hàng Sapo

  • Mở rộng cơ hội kinh doanh: Tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thói quen không tiền mặt, mở rộng không gian kinh doanh ở mọi lúc mọi nơi với cổng thanh toán trực tuyến.
  • Quản lý đơn hàng và tối ưu chi phí: Đồng bộ trạng thái thanh toán của tất cả đơn hàng thanh toán qua ZaloPay về Sapo, giúp chủ shop dễ dàng kiểm soát và tối ưu quy trình xử lý.

3. Ưu đãi cực hot dành cho chủ shop Sapo khi tích hợp cổng thanh toán ZaloPay

Nhằm giúp Nhà Bán Hàng Sapo tăng doanh thu & tích hợp thanh toán ZaloPay, đồng thời tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới, ZaloPay triển khai chương trình ưu đãi dành cho chủ shop khi tích hợp thanh toán ZaloPay trên website bán hàng Sapo.

  • Ưu đãi: Nhập mã “ZALOPAY20K” giảm 5% tối đa 20.000đ áp dụng tất cả đơn hàng khi thanh toán ZaloPay.
  • Điều kiện áp dụng: Chương trình áp dụng cho tất cả các chủ shop cá nhân, hộ gia đình đăng ký thành công tích hợp thanh toán ZaloPay qua Sapo.
  • Thời gian triển khai: Áp dụng thời hạn đăng ký trong tháng 4 (02/04/2024 - 30/04/20204) và kết nối thành công cho đến khi có thông báo kết thúc.

Nhà Bán Hàng ơi, tận dụng ngay cơ hội này để thu hút khách hàng, tăng doanh thu và tối ưu hoá quy trình kinh doanh và đừng ngần ngại liên hệ với Sapo để biết thêm chi tiết và nhận ưu đãi hấp dẫn từ ZaloPay nhé!

Hỗ trợ ZaloPay 

  • Nếu gặp các vấn đề về thanh toán vui lòng liên hệ Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng ZaloPay
  • Email: hotro@zalopay.vn hoặc vào Ứng dụng ZaloPay chọn “Cá nhân”, chọn “Trung tâm hỗ trợ” để gửi yêu cầu hỗ trợ.
Tags:
#khuyến_mãi_mới_nhất#ưu_đãi_mua_sắm

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay