Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

ZaloPay đạt top 3 đơn vị TGTT dẫn đầu về tổng giá trị giao dịch do Napas bình chọn

Thành tích này đã được Napas vinh danh trong khuôn khổ Hội nghị khách hàng năm 2023, tổ chức tại Quảng Nam vào ngày 13/10 vừa qua.

Hội nghị khách hàng 2023 là năm thứ 2 Napas tổ chức, nhằm tri ân, vinh danh các tổ chức thành viên (TCTV) là các đơn vị trung gian thanh toán (TGTT) đã có những đóng góp quan trọng đối với sự tăng trưởng các giao dịch qua hệ thống NAPAS trong thời gian vừa qua, hướng tới sự phát triển và hợp tác bền chặt của các đơn vị trong giai đoạn tiếp theo.

Sự kiện được tổ chức tại Điện Bàn, Quảng Nam vào ngày 13/10 có sự tham dự của các thành viên Ban lãnh đạo NAPAS cùng đại diện lãnh đạo của hơn 40 TGTT trong mạng lưới thành viên. Hội nghị đã tổng kết, đánh giá một số kết quả tiêu biểu của NAPAS và các đơn vị TGTT đã đạt được trong thời gian qua trước tình hình nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, thách thức.

ZaloPay cùng 39 đơn vị TGTT tham dự Hội nghị khách hàng lần thứ 2 do Napas tổ chức vào ngày 13/10/2023

Trong khuôn khổ của hội nghị, NAPAS đã tổ chức Lễ vinh danh các hạng mục giải thưởng cho các đơn vị TGTT xuất sắc, với ba tiêu chí gồm: TGTT dẫn đầu về tổng giá trị giao dịch, TGTT dẫn đầu về giá trị giao dịch dịch vụ Thanh toán trực tuyến, TGTT dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số dịch vụ và TGTT năng động.

Công ty Cổ phần ZION - đơn vị chủ quản của Ví điện tử ZaloPay - được vinh danh Trung gian Thanh toán Vàng trong bảng xếp hạng "Đơn vị trung gian thanh toán dẫn đầu về tổng giá trị giao dịch - Member of the year".

Bà Lê Lan Chi, Tổng Giám đốc ZaloPay nhận kỷ niệm chương từ Napas

Vào năm 2022, tại Hội nghị Khách hàng lần thứ nhất do Napas tổ chức, ZaloPay đã được vinh danh Top 3 tại hai Bảng xếp hạng về: “Đơn vị trung gian thanh toán dẫn đầu về doanh số Nạp tiền ví điện tử" (Leading member in E-commerce volume) và “Đơn vị trung gian thanh toán dẫn đầu về doanh số thanh toán trực tuyến" (Leading member in E-commerce volume).

Tại hội nghị, Napas đã chia sẻ số liệu thống kê từ tháng 7/2022 đến hết tháng 6/2023, tổng số lượng và giá trị giao dịch của các dịch vụ Napas cùng các TGTT triển khai đạt 52,4 triệu giao dịch, tổng giá trị giao dịch đạt 41,5 nghìn tỷ đồng. Một số hoạt động nổi bật của Napas với đơn vị TGTT trong năm qua có thể kể đến như công tác triển khai thí điểm VietQR thanh toán, mở rộng hình thức thanh toán điện tử trong các lĩnh vực giao thông, giáo dục,... Bên cạnh đó, Napas cũng đã phối hợp với các đơn vị TGTT tổ chức nhiều chương trình ưu đãi thúc đẩy khách hàng chi tiêu, thanh toán không tiền mặt. Để đạt được các kết quả nêu trên phải kể đến sự phối hợp, hợp tác hiệu quả của các TGTT năng động, tích cực với tinh thần sáng tạo đổi mới, chuyển đổi số cùng thị trường.

Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Napas nhấn mạnh: "Với những cơ hội cùng những thách thức trong giai đoạn sắp tới, Napas cam kết tiếp tục đồng hành cùng các Tổ chức thành viên trong triển khai các giải pháp thanh toán số hiện đại, an toàn thúc đẩy tăng trưởng dịch vụ. Cùng với đó, Napas cũng sẽ tăng cường phối hợp triển khai các chương trình truyền thông marketing nhằm nâng cao nhận thức và khuyến khích, thúc đẩy thói quen sử dụng thanh toán không dùng tiền mặt của người dân cũng như mở rộng hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt."

Nguồn: Tổng hợp

Tags:
#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay