Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

ZaloPay đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ hưởng ứng "Ngày không tiền mặt 2022"

Tiếp nối thành công của "Ngày không tiền mặt 2021", báo Tuổi Trẻ cùng Vụ Thanh Toán - Ngân hàng Nhà nước tổ chức "Ngày không tiền mặt 2022" với rất nhiều hoạt động và sự kiện hấp dẫn.

Với vai trò là ví điện tử, ZaloPay đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ hướng đến một thế giới không tiền mặt. Người dân trên khắp mọi miền đất nước, từ thành thị đến nông thôn, từ khi ở trong nhà, cho đến khi bước ra đường đều có thể sử dụng ZaloPay 24/7 mà không cần dùng đến tiền mặt.

ZaloPay đồng hành cùng sự kiện ngày không tiền mặt 2022 của báo Tuổi Trẻ

Để lan tỏa và tạo thói quen thanh toán không tiền mặt, cũng trong sự kiện này, ZaloPay tổ chức hàng loạt hoạt động hấp dẫn dành cho người dùng như:

  • Tặng gói quà 1.000.000đ khi liên kết ngân hàng để trải nghiệm thanh toán không tiền mặt.
  • Thanh toán hóa đơn trúng vàng & tiền mặt.
  • Hội chợ không tiền mặt diễn ra ở Khu Chế Xuất Linh Trung ngày 12/6 .
  • Hội chợ không tiền mặt với nhiều trò chơi, hoạt động nhận quà hấp dẫn diễn ra ở Khu Chế Xuất Tân Thuận ngày 10/7.
  • Roadshow và bế mạc sự kiện "Ngày không tiền mặt" tại TP.HCM. (Vivo City Quận 7, TP HCM).

Bên cạnh đó, “Ngày không tiền mặt” năm nay sẽ bao gồm một chuỗi các sự kiện như "Cuộc thi Dance Cover" khởi động vào ngày 27/5/2022; Hội thảo quốc gia “Ngày không tiền mặt” được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 16/6; và Chuyến xe Không tiền mặt, xuất phát từ Hà Nội vào ngày 19/6 đi Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang và về đến TP.HCM vào ngày 3/7.

ZaloPay cùng báo Tuổi trẻ tham gia ngày không tiền mặt 2022

"Ngày không tiền mặt 2022" là một trong những sự kiện giúp cộng đồng thay đổi thói quen thanh toán hàng ngày, kiến tạo một hệ sinh thái không tiền mặt tiện lợi, minh bạch, ngày một thông minh. ZaloPay rất vinh dự là một trong nhiều tổ chức đồng hành cùng chương trình. Hàng loạt các hoạt động thú vị sẽ được ZaloPay cập nhật liên tục để bạn dễ dàng theo dõi. 

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay