Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

ZaloPay kết hợp cùng Starbucks Vietnam tiếp tục nâng cao trải nghiệm qua mô hình thanh toán bằng ví điện tử

ZaloPay trở thành đối tác ví điện tử song hành cùng Starbucks Vietnam trong việc mang đến trải nghiệm thanh toán không tiền mặt cho người dùng Việt.

Như vậy kể từ 28/9/2022, khách hàng toàn quốc đã có thể thanh toán tất cả các dịch vụ tại hệ thống Starbucks Vietnam qua ZaloPay chỉ bằng một cú chạm.

Thanh toán Starbucks bằng ZaloPay nhận ưu đãi
ZaloPay chính thức có mặt tại Starbucks Vietnam kể từ 28/9/2022

Nói riêng trong ngành F&B, đặc biệt là các dịch vụ thức uống, nhu cầu sử dụng của người dùng tương đối cao với số lượt thanh toán có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi ngày. Các ngân hàng hay ứng dụng thanh toán luôn xem đây là mảnh đất màu mỡ để khai thác.

Sự kiện hợp tác của ZaloPay và Starbucks Vietnam không chỉ đơn thuần mang đến cho khách hàng thêm phương thức thanh toán mới mà còn là bước đi quan trọng của ZaloPay trong chiến lược nâng cao trải nghiệm người dùng, hướng tới xây dựng “thế giới không tiền mặt” đa ngành, đa lĩnh vực. Việc thanh toán bằng ZaloPay tại hệ thống cửa hàng Starbucks Vietnam cũng tăng thêm sự tiện dụng cho khách hàng, mang đến nhiều phương thức thanh toán hiện đại hơn trong thời đại công nghệ số.

Đặc biệt, ZaloPay còn được biết đến là ví điện tử quốc dân ngay trong Zalo. Cho đến thời điểm hiện tại, đây cũng là ví điện tử duy nhất được tích hợp trên nền tảng của ứng dụng chat hàng đầu này. Chính vì thế, thông qua việc kết hợp, Starbucks Vietnam cũng có thể tiếp cận với hơn 70 triệu người dùng Zalo tại Việt Nam.

Thanh toán Starbucks bằng ZaloPay nhận khuyến mãi

Ghé chi nhánh Starbucks tại Quận 7 TPHCM, bạn Thanh Nguyên chia sẻ: “So với việc trả tiền mặt hay trả thẻ, mình thấy thanh toán qua các ví điện tử nhanh chóng hơn, không cần phải chờ trả-thối tiền hay đợi nhân viên quẹt thẻ rồi nhập mã pin. Nay Starbucks Vietnam có ZaloPay sẽ cho mình chủ động hơn trong nguồn tiền thanh toán và còn rất tiện lợi”.

Cách đó hơn 2 ngàn cây số, tại Hà Nội, bạn Hồng Nhung cũng đồng quan điểm: “Tháng 9 này thật đặc biệt. Nay Starbucks Vietnam cho thanh toán qua ví điện tử đã thỏa lòng của mình rồi: nhanh, tiện, an toàn mà còn hiện đại. Mình còn là khách hàng quen của ZaloPay, hầu hết các quán café ở Hà Nội mình ghé đều có, nay thêm Starbucks nữa thì quá ổn áp rồi”.

ưu đãi khi Thanh toán Starbucks bằng ZaloPay

Cũng trong dịp này, ZaloPay gửi tặng khách hàng voucher giảm giá đến 40.000 đồng. Cụ thể, từ ngày 28/9/2022 đến hết ngày 31/10/2022, khách hàng sẽ nhận được voucher khi đến mua hàng và thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh Starbucks Vietnam trên toàn quốc:

  • Quét mã để nhận voucher 40.000 đồng cho đơn hàng từ 115.000 đồng, đối với khách hàng lần đầu thanh toán bằng ZaloPay tại các cửa hàng Starbucks Vietnam;
  • Cơ hội nhận thêm một voucher 10.000 đồng khi thanh toán hóa đơn từ 65.000 đồng cho đơn hàng tiếp theo.

“Uống café chuẩn gu, thanh toán đúng điệu” không chỉ là mục tiêu mà còn là định hướng lâu dài trong việc nâng cấp trải nghiệm nhanh chóng, an toàn, hiện đại hơn cho khách hàng của ví điện tử quốc dân ZaloPay và  khách hàng của Starbucks Vietnam.

Nguồn: CafeF

Tags:
#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay