Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

ZaloPay: Nền tảng thanh toán độc quyền tại KOC Vietnam 2023

Sự đồng hành của ZaloPay là một trong những yếu tố quan trọng để cùng KOC Vietnam 2023 góp phần tạo nên kỷ nguyên mua sắm online tiện lợi và hấp dẫn.

Trong mục tiêu thúc đẩy nền công nghiệp sáng tạo, quảng cáo tại Việt Nam và giấc mơ về kỷ nguyên mua sắm online hoàn hảo, KOC Vietnam hiểu được tầm quan trọng của nền tảng thanh toán trong việc hoàn thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến. Ban tổ chức luôn tìm kiếm những đối tác có tầm ảnh hưởng, nhận được sự tín nhiệm từ người dùng; cũng như đáp ứng yêu cầu về việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo, mượt mà. Vì thế, trở lại với mùa 2, KOC Vietnam đã “chọn mặt gửi vàng” khi hợp tác cùng Ví điện tử quốc dân ZaloPay.

ZaloPay là nền tảng thanh toán độc quyền tại KOC Vietnam 2023

ZaloPay là nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán trực tuyến hàng đầu hiện nay, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và kinh doanh như: chuyển-nhận tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm online, các dịch vụ giải trí, dịch vụ di chuyển - vận tải... một cách thuận tiện và nhanh chóng.

ZaloPay cũng là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam hợp tác cùng TikTok Shop – nền tảng livestream độc quyền tại KOC Vietnam 2023. Người dùng có thể dễ dàng nạp TikTok xu hoặc thanh toán trên TikTok Shop bằng ví ZaloPay kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Nhờ vậy, quá trình mua sắm online của người dùng trở nên tiện lợi, liền mạch và an toàn hơn so với hình thức mua sắm thông thường.

Trong các phiên livestream của chương trình KOC Vietnam 2023, người dùng có thể mua hàng và áp dụng voucher từ ZaloPay khi thanh toán hóa đơn

Đánh dấu cho sự hợp tác này, ZaloPay mang đến ưu đãi đặc biệt giảm ngay 10% cho khách hàng lần đầu thanh toán TikTok Shop bằng Ví ZaloPay. Chốt đơn TikTok Shop: Thanh toán nhanh gọn, chọn ZaloPay – chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Thông qua chương trình, ZaloPay mong muốn góp phần xây dựng cộng đồng KOC chuyên nghiệp và lành mạnh tại Việt Nam

Trở thành nền tảng thanh toán độc quyền tại KOC Vietnam 2023, ZaloPay không chỉ mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm trên TikTok Shop tiện lợi nhất dành cho người tiêu dùng cũng như các thí sinh tham gia trong chương trình năm nay; mà còn góp phần xây dựng cộng đồng KOC chuyên nghiệp và lành mạnh tại Việt Nam. Qua đó, giúp ngành nghề này ngày một phổ biến, tạo cơ hội cho những bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực mua sắm và sáng tạo nội dung.

KOC Vietnam là chương trình thực tế đầu tiên khai thác sâu về ngành KOC. Lần đầu lên sóng vào năm 2022, chương trình đã thu hút một lượng khán giả nhất định, có nhu cầu tìm hiểu về công việc của KOC. Ở thời điểm đó, KOC Vietnam giống như một trường học dành cho những bạn trẻ đam mê, muốn thử sức ở ngành nghề xu hướng này. Nhưng bước sang mùa thứ hai, trước sự mong đợi từ khán giả và sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, chương trình đã tái xuất với một phiên bản hoàn toàn mới. Giống như chủ đề “Best Version Of My Sell”, KOC Vietnam 2023 đem đến hành trình nâng cấp bản thân của 20 thí sinh - 20 KOC đầy triển vọng. Dàn thí sinh chất lượng phần nào cho thấy, KOC Vietnam 2023 sẽ là cuộc chiến gay cấn, hấp dẫn của những chiến binh.

Tags:
#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay