Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

ZaloPay QR Đa Năng “chiều team mê sách”

ZaloPay cùng Đường Sách TPHCM tổ chức hoạt động mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều trải nghiệm khuyến đọc thú vị. Nhân dịp này, ZaloPay đã giới thiệu giải pháp thanh toán không tiền mặt “QR Đa Năng” đến cộng đồng yêu quý sách.

Với thông điệp “Chiều team mê sách”, từ ngày 17/11 đến 26/11/2023, ZaloPay phối hợp cùng Đường Sách TPHCM mang đến chuỗi hoạt động trải nghiệm văn hóa đọc đặc biệt. Mở đầu là chương trình âm nhạc mang tên “Lớp học ký ức” vào cuối tuần qua. Song song đó, ZaloPay cũng tổ chức hoạt động tương tác “Những dòng thư tri ân”, giúp học sinh gửi trao tình cảm đến thầy cô nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam. Hay mang đến không gian dừng chân đọc sách miễn phí với nhiều tựa sách hấp dẫn ở các lĩnh vực – chiều cả team mê sách giấy lẫn sách nói thông qua ứng dụng KOMO Audio. Người dân và du khách có thể thoải mái lựa chọn cuốn sách yêu thích và đắm chìm vào thời gian du hành, khám phá thế giới qua những dòng chữ…

ZaloPay cùng Đường Sách TPHCM tổ chức hoạt động mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn đọc và du khách
Lớp học ký ức như cầu nối đưa mọi người về với thời gian học sinh tươi đẹp
Những lời chia sẻ gửi gắm đến thầy cô được độc giả và du khách gửi gắm
Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều người đến tham quan Đường Sách TPHCM vào sáng ngày 19/11

Đây là chuỗi hoạt động thể hiện mong muốn đồng hành và góp sức của ZaloPay, cùng Đường Sách TPHCM trên hành trình lan tỏa những giá trị nhân văn nói chung và cổ vũ văn hóa đọc nói riêng. Thông qua đó, ZaloPay cũng giới thiệu thêm một lựa chọn thanh toán không tiền mặt qua mã ZaloPay QR Đa Năng, mang đến trải nghiệm thanh toán tiện lợi, an toàn cho độc giả và du khách.

Các tựa sách giấy và sách nói thuộc nhiều lĩnh vực được ZaloPay đặc biệt chuẩn bị để phục vụ người dân và du khách tại Đường Sách TPHCM

ZaloPay QR Đa Năng là mã thanh toán được ZaloPay chính thức triển khai từ tháng 7/2023. Nhờ xây dựng trên chuẩn VietQR nên chỉ với duy nhất mã ZaloPay QR Đa Năng, người dùng có thể thoải mái quét và thanh toán bằng bất cứ ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử có trên điện thoại mà không phải suy nghĩ, cân nhắc nên dùng ứng dụng nào để quét mã nào. Cùng với thời điểm ra mắt sản phẩm, ZaloPay tung chiến dịch truyền thông với thông điệp: “ZaloPay QR Đa Năng: Team zì cũng chiều, quét zì cũng chịu” thể hiện rằng dù người dùng ở cộng đồng nào, có sở thích mua sắm và thanh toán như thế nào cũng đều có thể lựa chọn ZaloPay QR Đa Năng để thanh toán chỉ trong vài giây.

“ZaloPay QR Đa Năng được đến với cộng đồng những người yêu quý sách tại Đường Sách TPHCM đúng thời điểm Ngày Nhà giáo Việt Nam là niềm vinh hạnh đối với ZaloPay. Chúng tôi không chỉ cảm kích trước sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Đường Sách mà còn cảm thấy may mắn khi được ghi dấu ấn của ZaloPay trên hành trình khám phá tri thức của mọi người. Và cũng trong dịp này, ZaloPay đã có cơ hội giới thiệu ZaloPay QR Đa Năng đến với các doanh nghiệp đang kinh doanh tại đây.” – Bà Nguyễn Trần Phương Ngọc, Trưởng phòng Marketing ZaloPay bày tỏ.

Trên thực tế, việc thanh toán không tiền mặt cũng là một trong những giải pháp thích ứng với xu thế công nghệ hiện nay, bắt kịp yêu cầu chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề mà thành phố Hồ Chí Minh đã và đang thực hiện trong nhiều năm nay. 

Ông Lê Hoàng, Giám đốc Công ty TNHH Đường Sách TPHCM chia sẻ: “Đường Sách TPHCM là nơi phục vụ, tôn vinh những giá trị văn hoá, tinh thần truyền thống nhưng chúng tôi rất sẵn sàng đón nhận những công nghệ, mang đến trải nghiệm mới dành cho người dân và du khách. Tuy nhiên cũng sẽ có những yêu cầu khắt khe trong quá trình phối hợp thực hiện để đảm bảo tôn vinh được ‘chất sách’, gìn giữ giá trị cốt lõi của không gian văn hóa nơi đây. Về các đề xuất kết nối của ZaloPay, Đường Sách TPHCM rất hoan nghênh khi các hoạt động ZaloPay tổ chức đều dựa trên việc góp sức cho các hoạt động khuyến đọc, gieo niềm yêu thích đọc sách trong công chúng”.

ZaloPay QR Đa Năng mang đến cho mọi người thêm phương thức thanh toán không tiền mặt khi đến mua sắm tại Đường Sách TPHCM

Ông Lê Hoàng cho biết thêm, Đường Sách TPHCM cũng đã và đang động viên các doanh nghiệp triển khai phương thức thanh toán không tiền mặt trong hoạt động mua bán sách. Và cũng rất vui khi đã giúp ZaloPay kết nối và giới thiệu ZaloPay QR Đa Năng đến với doanh nghiệp tại Đường Sách.

Chị Đinh Thị Ngọc Trâm, đại diện cửa hàng Khu sách cũ – Hiệu sách cũ Cô Chi cho biết: “Việc áp dụng thanh toán ZaloPay QR Đa Năng góp phần kích cầu mua sắm từ người dùng vì sự tiện lợi và dễ dàng, bởi đa số khách hàng hiện nay đều thích sử dụng điện thoại để chuyển khoản. Đặc biệt là khi thanh toán qua Ví ZaloPay họ còn có thể nhận được chương trình giảm giá, hấp dẫn hơn so với phương thức chuyển khoản ngân hàng hoặc trả qua thẻ như trước đây”.

Khu sách cũ – Hiệu sách cũ Cô Chi đã triển khai ZaloPay QR Đa Năng được hơn 2 tuần và phản hồi rất tích cực

Tính từ thời điểm tháng 7/2023 đến nay, ZaloPay QR Đa Năng hiện đã có mặt tại gần 10,000 chuỗi cửa hàng, hệ thống bán lẻ và dịch vụ đủ mọi quy mô; tương đương với hơn 28,000 điểm thanh toán cả online và offline trên khắp cả nước. Những con số trên thể hiện mức độ tăng trưởng nhanh chóng của các điểm chấp nhận thanh toán bằng ZaloPay QR Đa Năng, đồng thời nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía doanh nghiệp lẫn người dùng.

Ngoài các hoạt động Mừng Ngày 20/11, ZaloPay còn tham gia trang trí không gian Đường Sách TPHCM
Không gian bày trí của ZaloPay tại Đường Sách TPHCM được nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh kỷ niệm

Với mục tiêu đưa ZaloPay QR Đa Năng xuống phố, từ giai đoạn tháng 10/2023 đến hết năm, ZaloPay tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động quảng bá để truyền tải tính năng của sản phẩm ZaloPay QR Đa Năng, giúp người dùng ở cả thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội đều có thể trực tiếp trải nghiệm.

Tags:
#tin_mới_nhất#ZaloPay_QR_da_nang#QR_da_nang

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay