Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

ZaloPay QR Đa Năng đồng hành cùng Lễ hội Đường Sách Tết Giáp Thìn không dùng tiền mặt

Tiếp nối thành công tại “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình”, ZaloPay tiếp tục đồng hành cùng “Lễ hội Đường Sách Tết Giáp Thìn – Năm 2024”, tổ chức nhiều hoạt động vui xuân thú vị cho người dân TPHCM.

Lễ hội Đường Sách Tết là hoạt động văn hóa, giải trí thường niên do Sở Thông tin và Truyền Thông (TT&TT) TPHCM tổ chức vào dịp Tết Nguyên đán. Với chủ đề “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”, Lễ hội Đường Sách Tết Giáp Thìn – Năm 2024 sẽ chính thức khai mạc vào 17h ngày 07/02 (nhằm 28 tháng Chạp) và kéo dài xuyên suốt đến ngày 14/02 (mồng 5 Tết) tại tuyến đường Lê Lợi, đoạn từ phố đi bộ Nguyễn Huệ đến bùng binh Quách Thị Trang, Quận 1, TPHCM.

Hình ảnh mô phỏng cổng chào của Lễ hội Đường Sách Tết Giáp Thìn – Năm 2024. Ảnh: Ban tổ chức

Tết Giáp Thìn 2024 là năm đầu tiên lễ hội triển khai hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, với sự đồng hành của nền tảng thanh toán ZaloPay. Các đơn vị tham gia gồm các nhà xuất bản, công ty sách và đơn vị kinh doanh khác sẽ được trang bị mã ZaloPay QR Đa Năng. Chỉ cần duy nhất một mã của ZaloPay, người dân có thể thoải mái sử dụng bất cứ ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử nào để quét và thanh toán trong vài giây, sẵn sàng phục vụ nhu cầu thanh toán của khách tham quan và mua sắm tại đây.

Đặc biệt, tổng số lượng giao dịch thanh toán thành công qua mã ZaloPay QR Đa Năng trong khuôn khổ lễ hội sẽ được ZaloPay quy đổi thành số tiền tương ứng, cùng BTC quyên góp cho các tổ chức thiện nguyện trên địa bàn thành phố.

ZaloPay QR Đa Năng được trang bị ở các gian hàng tại lễ hội, sẵn sàng phục vụ nhu cầu thanh toán của người dân và du khách

Lễ hội Đường Sách Tết Giáp Thìn – Năm 2024 là năm đầu tiên giới thiệu đến khách tham quan các tác phẩm trưng bày được mã hóa thành mã QR và áp dụng triệt để phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Theo ông Trịnh Hữu Anh – Trưởng phòng Xuất bản Sở TT&TT TPHCM chia sẻ tại buổi gặp mặt báo chí vào ngày 09/01 vừa qua, việc ứng dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt tại sự kiện năm nay thể hiện thông điệp mà chính quyền muốn truyền tải về việc xây dựng Đảng và công cuộc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trên địa bàn thành phố.

Phối cảnh dự kiến “Hội Xuân Záp Thìn” của ZaloPay tại Lễ hội Đường Sách Tết Giáp Thìn – Năm 2024

Cũng tại không gian Lễ hội Đường Sách Tết Giáp Thìn – Năm 2024, nền tảng thanh toán ZaloPay mang đến khu trải nghiệm “Hội Xuân Záp Thìn”. Đây sẽ là sân chơi hội xuân đúng nghĩa với nhiều hoạt động được kết nối với nhau trong một thiết kế tổng thể. Trong đó, được chia thành 3 khu vực chức năng gồm: khu Hội Xuân Záp Thìn với hoạt động trò chơi dân gian đặc sắc từ online đến offline, khu Sắm Tết Đa Năng trải nghiệm thanh toán mã ZaloPay QR Đa Năng và khu Lì Xì Lộc 20.000 đồng cho tất cả người dân và du khách đến lễ hội.

Trước đó, từ ngày 21/01 đến 27/01/2024, ZaloPay đã cùng Liên đoàn Lao động TPHCM mang hình thức thanh toán không dùng tiền mặt đến chương trình “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình”. Qua đó, mang Tết ấm đến 8.000 đoàn viên, công nhân. Thông qua sự kiện, ZaloPay cũng lần đầu tiên triển khai hai tính năng giao dịch 0 đồng và cấn trừ giá trị mã quà tặng không giới hạn số lượng giao dịch trên ứng dụng nhằm hỗ trợ hoạt động thanh toán tại sự kiện.

Tags:
#tin_mới_nhất#ZaloPay_QR_da_nang#QR_da_nang

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay