Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

Ví điện tử ZaloPay tặng voucher thanh toán học phí, “tiếp sức” hơn 3 triệu phụ huynh mùa tựu trường

Khi thanh toán học phí qua Ví điện tử ZaloPay, các bậc phụ huynh có thể nhận được voucher giảm đến 50.000 đồng trong tháng 9 này, áp dụng cho hơn 4.100 trường công lập cho phép thanh toán qua Thẻ học đường SSC, Học phí VNEdu, Học phí JETPAY và Học phí BMC trên toàn quốc.

Trước đó, với mong muốn tạo điều kiện cho người dân tiếp cận thanh toán trực tuyến, đồng thời thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ GD&ĐT về thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt trong năm học 2022-2023, ZaloPay đã kết hợp cùng Thẻ học đường SSC, Học phí VNEdu, Học phí JETPAY và Học phí BMC triển khai thành công thanh toán học phí trực tuyến tại hơn 4.100 trường công lập nói trên, từ mẫu giáo cho đến cấp trung học phổ thông.

ZaloPay tặng voucher thanh toán học phí cho phụ huynh
Có thể thanh toán học phí qua ZaloPay tại hơn 4.100 trường công lập trên toàn quốc

Việc thanh toán học phí trực tuyến mang lại nhiều tiện ích vượt trội so với giao dịch tiền mặt, giúp các bậc phụ huynh giải quyết các bất cập trong việc thanh toán thường gặp như: khó sắp xếp công việc đến trường trong thời gian quy định, trễ hạn nộp học phí vì bận rộn hoặc quên. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên Ví điện tử ZaloPay ngay trong Zalo, phụ huynh đã có thể dễ dàng đóng học phí cho con bất cứ lúc nào, bất kể ở đâu:

  • Khách hàng chưa từng thanh toán bằng ví ZaloPay: được tặng voucher 50.000đ sử dụng cho hóa đơn học phí từ 100.000đ trở lên;
  • Khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ khác nhưng chưa từng thanh toán học phí bằng ví ZaloPay: được tặng voucher 20.000đ sử dụng cho hóa đơn học phí từ 40.000đ trở lên.
Có thể thanh toán học phí qua ZaloPay tại hơn 4.100 trường công lập trên toàn quốc
ZaloPay tổ chức hoạt động offline vào sáng 5/9 tại các điểm trường trên đại bàn TPHCM

Ngoài ra, đúng vào ngày khai giảng 5/9, ZaloPay đã tổ chức hoạt động “tiếp sức tựu trường” tại 10 điểm trường trên địa bàn TPHCM; gồm mẫu giáo, cấp 1 và cấp 2. Bên cạnh hoạt động chính “tiếp sức học phí” với voucher ưu đãi, ZaloPay còn “tiếp sức nhập học” cho các bé bằng các món quà dễ thương và “tiếp sức thể chất” bằng những ly nước mát lạnh gửi đến ba mẹ trong lúc chờ đón con.​

Có thể thanh toán học phí qua ZaloPay tại hơn 4.100 trường công lập trên toàn quốc

Ông Phạm Thông – Giám đốc Marketing của ZaloPay – cho biết: “Trong nhiều năm qua, việc tích hợp trong ứng dụng Zalo đã từng bước đưa ZaloPay trở thành ví điện tử quốc dân, góp phần mang dịch vụ thanh toán điện tử đến gần hơn với người dân trên mọi miền đất nước. Chúng tôi luôn cố gắng trao đổi với các đối tác để mang đến nhiều chương trình ưu đãi cho người dùng. Năm học này, được đồng hành cùng nhà trường và phụ huynh, góp phần xây dựng môi trường giáo dục không tiền mặt là vinh hạnh và cũng là mục tiêu lâu dài của ZaloPay.

Tiếp sức ba mẹ nhân mùa tựu trường là chương trình mở màn, nằm trong kế hoạch triển khai “thanh toán không tiền mặt” trong lĩnh vực giáo dục mà ZaloPay đã và đang theo đuổi. Trong tương lai, ZaloPay sẽ phối hợp cùng các đối tác, triển khai thêm nhiều chiến dịch và hoạt động thiết thực khác. Qua đó, chúng tôi không chỉ mang đến lựa chọn thanh toán đơn giản, tiện lợi cho nhà trường, phụ huynh và học sinh mà còn thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống của người dùng.”

các bậc phụ huynh có thể nhận được voucher giảm đến 50.000 đồng trong tháng 9
Ông Phạm Thông trả lời cơ quan báo đài tại sự kiện

Các bước thanh toán học phí qua Ví điện tử ZaloPay ngay trong Zalo:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, chọn “Khám phá”, chọn "Trả Hóa Đơn”;
  • Bước 2: Chọn dịch vụ “Học phí”;
  • Bước 3: “Chọn nhà cung cấp” và nhập mã học sinh, chọn “Tiếp tục”. Hoặc nhấn “Thay đổi” để chọn nhập “Theo thông tin học sinh”;
  • Bước 4: Kiểm tra thông tin hoá đơn và chọn “Tiếp tục” để thanh toán;
  • Bước 5: Chọn nguồn tiền và hoàn tất giao dịch.
Các bước thanh toán học phí qua ZaloPay trong Zalo

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ đóng học phí trên ZaloPay tại: https://zalopay.vn/dich-vu/hoc-phi

Tags:
#tin_mới_nhất

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay