Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

ZaloPay "Tin Không Tức" số tháng 3/2024

Cùng điểm lại các hoạt động nổi bật của ZaloPay trong tháng 3 trước khi tham gia hàng loạt sự kiện hấp dẫn khác sắp sửa diễn ra trong tháng 4 nhé.

ZaloPay "yêu chiều" hội chị em phụ nữ với loạt ưu đãi tại cửa hàng Guardian nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3. Đây là hoạt động hợp tác giữa ZaloPay và đối tác Guardian, nằm trong mini campaign "Em xinh" mừng ngày 8/3. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận được tư vấn và chăm sóc da miễn phí, mua sắm với các combo quà đặc biệt từ cửa hàng Guardian cùng các phần quà đến từ hai thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng LA ROCHE POSAY và EUCERIN.

Đua Thuyền Rước Ngọc - Rồng Vàng Về Ví của ZaloPay lọt top 10 chiến dịch truyền thông nổi bật nhất trong Tết 2024 theo bảng xếp hạng của Kompa.ai. Chiến dịch đã đạt được nhiều lượt thảo luận trên các nền tảng mạng xã hội thông các hoạt động nổi bật giúp thu hút thảo luận cho chiến dịch có thể kể đến như sự kiện Hội Xuân Záp Thìn tại Lễ hội đường sách Tết Giáp Thìn 2024 TP. HCM, minigame kết hợp ưu đãi thanh toán hấp dẫn liên kết với các nhãn hàng như KFC, Katinat, CGV, Lotte… Thành tích này chính là minh chứng cho sự đồng hành và tin tưởng của tất cả người dùng ZaloPay trong đợt Tết vừa qua.

Tiếp nối campaign "Em Xinh" mừng 8/3, "Số Thần Kỳ - Gom số nhận thưởng 120 triệu" là sự kiện hot hit nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia, diễn ra từ 19/03 - 14/04/2024.

Các khách hàng lần đầu tiên tham gia “Số Thần Kỳ” sẽ nhận được tặng 1 lượt cào số. Mỗi lượt cào số sẽ nhận được 1 phần quà và 1 con số may mắn, và tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ game yêu cầu để có thêm các lượt cào với các số từ 0 - 0. Bằng cách kiếm nhiều lượt cao, tích trữ nhiều con số, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chia thưởng với các mức:

  • Giải nhất 4 số thần kỳ: 15 triệu
  • Giải nhì 3 số thần kỳ: 10 triệu
  • Giải ba 2 số thần kỳ: 5 triệu

Kết quả sự kiện sẽ được công bố tại sự kiện livestream vào 20h mỗi chủ nhật hàng tuần trên fanpage ZaloPay.

Với một lượt chuyển tiền trên ZaloPay, người dùng sẽ được nhận ngay một cơ hội bốc bài Tarot, tương ứng với các thông điệp vũ trụ muốn gửi đến bạn. Bên cạnh đó, hoạt động livestream: bốc lá tarot, giải trải bài cùng các Tarot reader trên fanpage cũng nhận được sự tương tác khủng đến từ người dùng ZaloPay nói riêng và cộng đồng mạng nói chung.

Để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn và các sự kiện mới nhất, đừng quên theo dõi ZaloPay Facebook Fanpage để cập nhật thông tin mới mỗi ngày bạn nhé.

Tags:
#tin_mới_nhất#chuyển_tiền#chuyển_tiền_đến_ngân_hàng#dịch_vụ_chuyển_tiền#chuyển_tiền_online

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay