Tin tức
icon_tin-tucTin tức
angle_down
Tất cả
Tin tức sự kiện
Thông tin báo chí

ZaloPay trao học bổng khuyến học và lì xì phụ huynh nhân dịp tết Quý Mão

Trong những ngày cuối năm, 60 suất học bổng khuyến học đã được Ví điện tử ZaloPay chuyển đến các em học sinh tại các điểm trường thuộc tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Vĩnh Long. Đồng thời, lì xì các bậc phụ huynh bằng combo voucher đặc biệt nhân dịp năm mới 2023.

Tiếp nối chuỗi sự kiện đặc biệt dành cho lĩnh vực giáo dục và nhân dịp Tết Quý Mão, Ví điện tử ZaloPay đã triển khai chương trình khuyến học, trao 60 suất học bổng cho các em học sinh đạt thành tích tốt tại 2 trường tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng: THCS & THPT Chi Lăng và THCS & THPT Đống Đa; và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 trường ở tỉnh Vĩnh Long gồm: Mẫu giáo Hoa Hồng Lộc Hòa, Mầm non Thị Trấn Cái Nhum và Tiểu học Phước Hậu C.

25 suất hoặc bổng đã được ZaloPay trao tặng các em học sinh ở 5 điểm trường tại hai tỉnh Lâm Đồng và Vĩnh Long
60 suất hoặc bổng đã được ZaloPay trao tặng các em học sinh ở 5 điểm trường tại hai tỉnh Lâm Đồng và Vĩnh Long

Mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng đã được ZaloPay trao tận tay, thay lời chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc học kỳ vừa qua. Đồng thời, hy vọng những suất học bổng này sẽ giúp phần nào giảm bớt áp lực kinh tế cho gia đình, cũng như trở thành nguồn động viên để các em nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập.

Cũng trong dịp này, ZaloPay còn tặng phụ huynh tại các điểm trường này những bao lì xì Tết có giá trị ngẫu nhiên lên đến 80.000 đồng, gồm các voucher: thanh toán hóa đơn học phí, internet, truyền hình, đặt lịch khám online qua ứng dụng Medpro tại các bệnh viện… Phụ huynh chỉ cần mở Zalo, quét mã QR trên các ấn phẩm banner hoặc tờ rơi để nhận lì xì về Ví ZaloPay.

Trong năm học 2022-2023, ZaloPay đã và đang triển khai nhiều hoạt động “tiếp sức phụ huynh” với những chương trình ưu đãi. Nhờ cách sử dụng linh hoạt bằng ứng dụng ZaloPay hoặc Ví điện tử ZaloPay ngay trong Zalo đã giúp đơn vị này tiếp cận với đối tượng người dùng lớn. Chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại, phụ huynh đã có thể thanh toán các hóa đơn, tiện ích chỉ trong 2 giây với hàng loạt chương trình ưu đãi thường xuyên, dành riêng cho khách hàng ZaloPay.

ZaloPay thân thiện với mọi người dùng nhờ phương thức hoạt động đơn giản, nền tảng vận hành linh hoạt (Ảnh: Nguồn ZaloPay trong chiến dịch Back2School tổ chức vào 9/2022)
ZaloPay thân thiện với mọi người dùng nhờ phương thức hoạt động đơn giản, nền tảng vận hành linh hoạt (Ảnh: Nguồn ZaloPay trong chiến dịch Back2School tổ chức vào 9/2022)

Hiện nay, người dùng ZaloPay đã có thể thanh toán học phí cho con em tại hơn 4.100 trường công lập trên cả nước chấp nhận thanh toán qua thẻ học đường SSC, học phí VNEdu, học phí JETPAY và học phí BMC.

“Sự kiện trao học bổng khuyến học này không chỉ thể hiện sự trân trọng của ZaloPay đối với ngành giáo dục, về sự nghiệp trăm năm trồng người; mà còn là niềm tin của chúng tôi vào thế hệ trẻ, góp phần nuôi dưỡng và tiếp thêm động lực cho các em trên hành trình chinh phục tri thức.” – đại diện ZaloPay chia sẻ.

Được biết, chương trình trao học bổng này là một trong những sự kiện mở màn của chuỗi dự án cộng đồng mà ZaloPay chuẩn bị triển khai trong năm 2023.

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay