Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down

Tất cả

Mua sắm

Ăn uống

Bí kíp

Thanh toán tiện ích

Chơi game

Giải trí

Du lịch/Vận chuyển

Chuyển tiền

Lì xì

Hướng dẫn cách mua gói cước 3G VinaPhone có giá tốt, khuyến mãi hấp dẫn

Để đáp ứng nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao cho các thuê bao di động, nhà mạng VinaPhone thường xuyên cung cấp các gói cước 3G/4G giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều khách hàng chưa nắm được các gói cước khuyến mãi mà VinaPhone đang cung cấp, khiến việc đăng ký 3G để truy cập Internet có thể không phù hợp với mục đích sử dụng dẫn đến lãng phí. Chính vì vậy, hãy dành ít phút để tham khảo cách mua 3G Vina nhanh chóng, đơn giản và không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn đến từ nhà mạng này.

Mẹo mua gói cước 3g VinaPhone có giá tốt, khuyến mãi hấp dẫn

Để có thể mua 3G Vina với giá tốt và áp dụng nhiều khuyến mãi hấp dẫn mới nhất, bạn có thể kiểm tra các chương trình ưu đãi từ VinaPhone theo những cách sau:

Cập nhật thông báo SMS của tổng đài VinaPhone trên điện thoại

Để kiểm tra thuê bao VinaPhone bạn đang sử dụng được hưởng những khuyến mãi nào, bạn có thể tiến hành kiểm tra thông qua tin nhắn SMS ngay trên điện thoại của mình theo những cách sau:

  • Kiểm tra bằng mã USSD: Từ bàn phím điện thoại, nhập cú pháp *091#OK để gửi lệnh tra cứu. Chờ trong giây lát, màn hình sẽ trả về kết quả theo các hạng mục khác nhau như dịch vụ GTGT, đổi Esim, tra cứu cước… Bạn nhấn tiếp phím 1 để hiển thị các gói ưu đãi dành cho thuê bao của mình gồm cước cuộc gọi, SMS, data. Chỉ cần lựa chọn và mua 3G Vina phù hợp theo hướng dẫn để được hưởng ưu đãi. 
  • Kiểm tra bằng tin nhắn SMS: Ngoài cách kiểm tra bằng mã USSD như hướng dẫn trên, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn: CTKM gửi 900. Tổng đài VinaPhone sẽ gửi tin nhắn đến thuê bao của bạn, thông báo về các chương trình khuyến mãi bạn có thể tham gia.
Cập nhật thông báo SMS của tổng đài VinaPhone trên điện thoại

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký nhận tất cả các thông tin khuyến mãi từ VinaPhone bằng cách soạn tin DK KM gửi 18001090. Sau khi đăng ký thành công, toàn bộ các khuyến mãi dành cho thuê bao di động của VinaPhone như ưu đãi nạp thẻ, gói cước, tặng dung lượng, khuyến mãi theo mùa, theo sự kiện… đều sẽ được tự động gửi đến bạn. Chỉ cần kiểm tra những tin nhắn này và chọn mua 3G Vina theo các chương trình khuyến mãi phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Truy cập vào website của VinaPhone

Ngoài cách kiểm tra chương trình khuyến mãi của VinaPhone thông qua tin nhắn, bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm bằng cách truy cập trực tiếp vào website chính thức của nhà mạng theo địa chỉ https://VinaPhone.com.vn/, và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân để đăng ký mua 3G Vina.

Mua 3G VinaPhone qua ZaloPay

Mua 3G VinaPhone qua ZaloPay

Ngoài cách kiểm tra thông tin các chương trình khuyến mãi của VinaPhone qua tin nhắn SMS hoặc Website để lựa chọn gói cước có nhiều ưu đãi, giờ đây bạn có thể dễ dàng cập nhật và mua 3G Vina nhanh chóng qua ví điện tử ZaloPay. Có rất nhiều lợi ích dành cho bạn khi thực hiện theo cách này có thể kể đến như :

  • Có thể nạp 3G/4G ngay trong Zalo tại mục “Khám phá”, Như vậy, bạn có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện ngay trên ứng dụng chat quen thuộc mà không phải tải thêm app khác.  
  • Với tính năng Nạp data 3G/4G của ví điện tử ZaloPay, bạn có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn gói nạp phù hợp nhất với mình. Đồng thời, chỉ với chiếc điện thoại có kết nối Internet, bạn đã có thể mua gói data ở mọi lúc, mọi nơi hết sức nhanh chóng.
  • Bạn còn có thể nhận được mức giảm giá đặc biệt lên đến 12% (tùy nhà mạng) so với mức cước phí thông thường khi mua 3G Vina theo cách truyền thống.
  • Bên cạnh các mã giảm giá đến từ nhà mạng VinaPhone, khách hàng còn có thể hưởng thêm ưu đãi kép từ khuyến mãi/voucher độc quyền của ZaloPay.

Hướng dẫn cách mua 3G VinaPhone qua ZaloPay

Để mua 3G Vina qua ZaloPay, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Cách nạp 3G/4G VinaPhne trong Zalo

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo, di chuyển đến mục “Khám phá” và chọn “Nạp 3G/4G” theo 1 trong 2 cách sau:

(1a) Tại mục “Khám phá”, chọn biểu tượng “Ví ZaloPay”, nhấn “Nạp 3G/4G”

Cách nạp 3G 4 G VinaPhone trong Zalo đơn giản

Hoặc

(1b) Nhấn vào biểu tượng “Nạp tiền ĐT” > Chọn mục “3G/4G

Cách nạp 3G 4 G VinaPhone trong Zalo nhanh chóng

 Bước 2: Nhập số điện thoại, chọn nhà mạng VinaPhone, lựa chọn gói nạp 3G Vina phù hợp với nhu cầu dựa trên thông tin gợi ý. Sau đó nhấn “Mua ngay”.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và bấm “Xác nhận thanh toán”.    

Cách nạp 3G/4G trên ZaloPay

Bước 1: Truy cập ứng dụng ZaloPay, chọn “Nạp 3G/4G”

Các bước sau thực hiện tương tự như cách nạp 3G Vina qua ứng dụng Zalo.

Cách nạp 3G 4 G VinaPhone trên ZaloPay

Trên đây là chia sẻ về các cách nạp 3G VinaPhone đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức tối ưu nhất. Trong đó, nạp 3G Vina qua ZaloPay là giải pháp cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Không chỉ vậy, khách hàng còn dễ dàng lựa chọn các gói cước có khuyến mãi hấp dẫn và nhận chiết khấu trực tiếp từ ZaloPay. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ hoặc thanh toán cước trả sau đều có thể thực hiện theo cách tương tự. Sử dụng ZaloPay để mua 3G ngay hôm nay với mức giá tốt nhất. 

 

Tags:
#mua_3G_4G#thẻ_điện_thoại_VinaPhone

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay