Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down

Tất cả

Mua sắm

Ăn uống

Bí kíp

Thanh toán tiện ích

Chơi game

Giải trí

Du lịch/Vận chuyển

Chuyển tiền

Lì xì

Cách nạp tiền điện thoại Viettel chiết khấu cao, nhanh chóng

Nếu là một tín đồ trung thành với nhà mạng Viettel thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những ưu đãi hàng tháng nhà mạng này. Vậy làm cách nào để hưởng được những khuyến mãi đó một cách nhanh nhất? Hãy cùng ZaloPay tìm hiểu các cách nạp tiền điện thoại Viettel nhanh chóng với ưu đãi hấp dẫn trên thị trường trong bài viết sau đây.

Khái quát về dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel

Nạp tiền điện thoại Viettel là một trong những cách tiếp thêm “năng lượng” cho tài khoản của thuê bao Viettel, để có thể sử dụng được những tiện ích mà nhà mạng Viettel mang lại bao gồm gọi điện, nhắn tin, data lướt web,...

Hiện nay, nạp tiền thông qua thẻ cào giấy được xem là cách nạp tiền điện thoại Viettel truyền thống đã từng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nhà mạng luôn không ngừng nâng cấp dịch vụ của người dùng bằng cách liên kết với nhiều đơn vị tài chính để nạp tiền nhanh chóng, thậm chí còn được hưởng chiết khấu cao như:  Nạp tiền qua ví điện tử, website uy tín, thông qua các ứng dụng liên kết với ngân hàng hoặc nạp bằng tài khoản ngân hàng.

Cách nạp tiền điện thoại Viettel nhanh chóng

Nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào truyền thống

Nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào truyền thống
Nguồn: cdn.tgdd.vn

Nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào truyền thống vẫn là sự lựa chọn thông dụng của người dùng, bởi bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng có thể sử dụng hình thức này. Bạn có thể đến các tiệm tạp hóa, cửa hàng Viettel, đại lý của nhà mạng để mua thẻ cào Viettel. Sau khi cạo bỏ lớp giấy bạc ở mặt sau thẻ, bạn lấy mã số thẻ và nạp vào điện thoại theo cú pháp *100* Mã số thẻ # OK hoặc nhấn phím Gọi.

Dù đây là hình thức khá phổ biến được nhiều người biết đến, nhưng nạp tiền bằng thẻ cào giấy vẫn còn tồn đọng nhiều hạn chế chưa được khắc phục triệt để như: dễ bị hư hỏng, dễ làm giả trên thị trường hay không thuận tiện khi ra cửa hàng xa, hết mệnh giá nạp,... 

Nạp tiền điện thoại Viettel online

cách nạp tiền điện thoại Viettel online qua ví ZaloPay

Thời đại 4.0 bùng nổ đã thúc đẩy một cách nạp tiền điện thoại Viettel mới đó chính là nạp tiền online, nhờ sự thuận tiện trong giao dịch và chiết khấu cao hơn hẳn hình thức truyền thống nên đây dần trở thành địa chỉ mà người dùng Viettel có thể tin cậy. Một số hình thức thanh toán trực tuyến được sử dụng rộng rãi bao gồm: Thanh toán qua các website uy tín của nhà mạng, ví điện tử, nạp qua ứng dụng My Viettel,... 

Cần lưu ý khi thực hiện thanh toán trực tuyến đó chính là phải kết nối internet ở tốc độ ổn định hoặc có thể đăng ký 3G, 4G. Ngoài ra, người dùng phải có tài khoản internet banking trên thẻ ngân hàng của mình.

Để nạp tiền điện thoại Viettel, người dùng chỉ cần tạo tài khoản đăng ký và tiến hành thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Đây là cách nhanh chóng giúp bạn có tiền trong tài khoản bất cứ mọi lúc, mọi nơi tại nhà. 

Dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel chiết khấu cao

Nạp tiền điện thoại gián tiếp qua mua mã thẻ tại các đại lý thẻ trực tuyến

Nạp tiền Viettel thông qua các đại lý được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tạo tài khoản và mật khẩu trên các website uy tín.
 • Bước 2: Nạp tiền vào ví điện tử của chính website đó để quản lý nguồn tiền của mình hoặc bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng các tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Chọn mục “Mua thẻ điện thoại”. Chọn mã thẻ Viettel và điền đầy đủ các thông tin như mệnh giá thẻ, số lượng, phương thức thanh toán, email nhận mã thẻ. 
 • Bước 4: Nhấn mua thẻ ngay. Thẻ cào sẽ được gửi cho khách hàng bằng File excel hay toàn bộ mã thẻ cào điện thoại qua email. Chủ thuê bao có thể nạp thẻ trực tiếp bằng mã thẻ này.

Nạp tiền điện thoại Viettel nhanh, chiết khấu cao qua E-Banking và Internet banking

cách nạp tiền điện thoại Viettel qua e-banking

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều triển khai và phát triển các ứng dụng E-Banking hoặc Internet banking trên điện thoại. Chỉ cần bạn mở tài khoản ở ngân hàng và đăng ký dịch vụ này là đã có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại Viettel nhanh chóng thông qua website hoặc ứng dụng ngân hàng trên điện thoại. Giao diện của mỗi ngân hàng sẽ khác nhau, bạn có thể tham khảo cách để nạp tiền điện thoại Viettel đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào các ứng dụng E-Banking hoặc Internet banking trên điện thoại.
 • Bước 2: Chọn dịch vụ điện thoại di động và nhà mạng Viettel
 • Bước 3: Nhập đầy đủ số điện thoại cần nạp tiền và mệnh giá.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin thanh toán một lần nữa và xác nhận giao dịch.

Nạp tiền điện thoại Viettel chiết khấu cao qua ví ZaloPay

Nạp tiền điện thoại Viettel chiết khấu cao qua ví ZaloPay

Những lợi ích khi nạp tiền Viettel chiết khấu cao qua ví điện tử ZaloPay

Khi nạp tiền điện thoại Viettel thông qua ví điện tử ZaloPay, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Nạp tiền điện thoại Viettel ngay trong ứng dụng Zalo. Bạn có thể thực hiện mọi giao dịch nạp thẻ qua ZaloPay ngay trong mục Khám Phá của ứng dụng Zalo mà không cần phải tải thêm quá nhiều app.
 • Tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm đại lý hoặc cửa hàng để mua thẻ cào giấy.
 • Ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng Viettel, khách hàng còn nhận thêm được nhiều voucher độc quyền và áp dụng chồng các khuyến mãi, ưu đãi hoàn tiền lên đến 2% từ ZaloPay.
 • Nạp cho chính mình hoặc người khác. Người dùng không chỉ có thể nạp tiền điện thoại cho chính mình, mà còn có thể nạp trực tiếp cho bạn bè hoặc người thân với số lượng không giới hạn.

Các bước thực hiện

Bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại Viettel ngay trong Zalo hoặc thông qua ứng dụng ZaloPay, thực hiện theo những thao tác sau:

Cách 1. Cách nạp tiền điện thoại Viettel qua ứng dụng ZaloPay

 • Bước 1. Vào ứng dụng ZaloPay. chọn dịch vụ “Nạp ĐT”.
 • Bước 2. Nhập số điện thoại, chọn nhà mạng Viettel và mệnh giá thẻ cần nạp.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin giao dịch, chọn kênh thanh toán và nhấn “Xác nhận giao dịch”.
Cách nạp tiền điện thoại Viettel qua ứng dụng ZaloPay

Cách 2. Cách nạp tiền điện thoại Viettel ngay trong ứng dụng Zalo

 • Bước 1. Vào ứng dụng Zalo, chọn nội dung “Khám phá”, tiếp tục nhấn “Nạp ĐT” bằng 1 trong 2 cách:

(1a) Chọn “Nạp tiền ĐT”.

nạp tiền điện thoại Viettel ngay trong ứng dụng Zalo

Hoặc (1b) Chọn mục “Ví ZaloPay”, tiếp tục nhấn “Nạp ĐT”.

cách nạp tiền điện thoại Viettel qua ví ZaloPay ngay trong Zalo
 • Bước 2. Nhập số điện thoại có nhu cầu nạp tiền, chọn mạng Viettel và mệnh giá số tiền cần nạp.
 • Bước 3: Kiểm tra thật kỹ thông tin, chọn kênh thanh toán và nhấn “Xác nhận giao dịch”.
nạp thẻ điện thoại Viettel tiện lợi ngay trong Zalo

Với ZaloPay, cách nạp tiền điện thoại Viettel trở nên đơn giản, tiện dụng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hãy cùng trải nghiệm tính năng nạp tiền đầy thú vị này của ZaloPay để có thể nạp thẻ nhận được chiết khấu cao và thoải mái liên lạc, không lo bị gián đoạn nhé.

Tags:
#nạp_tiền_điện_thoại#nạp_tiền_điện_thoại_online

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay