Blog
icon_tin-tucBlog
angle_down
Tất cả
Mua sắm
Ăn uống
Bí kíp
Thanh toán tiện ích
Chơi game
Giải trí
Du lịch/Vận chuyển
Chuyển tiền
Lì xì
Tài chính
Đầu tư

Mua thẻ điện thoại Viettel online ở đâu để được chiết khấu cao?

Hình thức mua thẻ Viettel online ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhanh chóng và tiện lợi hơn so với việc mua và sử dụng thẻ cào giấy truyền thống. Trong phạm vi bài viết này, ZaloPay mách bạn những hình thức nạp thẻ đang được ưa chuộng và có chiết khấu cao hiện nay.

Bạn có thể mua thẻ Viettel online bằng những cách nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hình thức mua/nạp thẻ điện thoại. Tuy nhiên, để đạt được tính tiện lợi đi kèm với ưu đãi hấp dẫn thì không phải kênh giao dịch nào cũng đáp ứng được. Hai hình thức dưới đây sẽ là đề xuất vượt trội hơn cả.

Mua thẻ Viettel bằng Mobile banking hoặc Internet Banking

mua thẻ Viettel online bằng Mobile banking, internet banking

Hiện nay, mua thẻ điện thoại Viettel thông qua Mobile banking hay Internet banking đang được rất nhiều người quan tâm. Thanh toán qua hình thức này sẽ có những đặc điểm như sau:

  • Để có thể thực hiện được giao dịch, bạn buộc phải có tài khoản. Có một số ngân hàng cho phép đăng ký tài khoản online, tuy nhiên hầu hết trường hợp bạn phải kê khai thông tin và đợi duyệt tại các quầy giao dịch.
  • Thao tác mua/nạp thẻ cũng diễn ra vô cùng dễ dàng, chỉ cần có thiết bị di động kết nối Internet, bạn đã có thể nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi.
  • Tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn đăng ký dịch vụ sẽ có những hạn mức mua thẻ khác nhau. Có một số ngân hàng cho phép mức nạp từ 10.000 VNĐ nhưng cũng có ngân hàng yêu cầu hạn mức tối thiểu 50.000 VNĐ.
  • Đây là hình thức giúp tiết kiệm nhiều thời gian, bạn không cần phải tìm kiếm những địa điểm mua/nạp thẻ điện thoại hay lo lắng về việc cào rách thẻ cào như cách làm truyền thống. Thao tác đơn giản chỉ trong thời gian ngắn.

Mua thẻ Viettel bằng ví điện tử

Dù chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng ví điện tử lại là một trong những ứng dụng thanh toán online rất hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau, các ví điện tử đều cung cấp rất nhiều dịch vụ có thể kể đến như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, mua sắm, thanh toán vay tiêu dùng trả góp... Ngoài ra, việc mua thẻ hay nạp tiền điện thoại qua ví điện tử còn giúp người dùng nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. 

Cách mua thẻ Viettel online qua ZaloPay có chiết khấu cao

mua thẻ Viettel online bằng ví điện tử

Ưu điểm khi mua thẻ Viettel qua ZaloPay

ZaloPay là một trong những ví điện tử nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Mua thẻ điện thoại online qua ZaloPay là hình thức đang được sử dụng bởi đại đa số khách hàng Viettel nhờ vào những ưu điểm có thể kể đến như:

  • Mua thẻ điện thoại ngay trên ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay

Bạn cũng có thể mua thẻ Viettel ngay trên ứng dụng Zalo cực kỳ đơn giản mà không cần phải tải thêm app phức tạp. Bên cạnh tính năng nạp/mua thẻ điện thoại, ZaloPay cũng tích hợp nhiều dịch vụ khác trong Zalo như chuyển tiền đến thẻ ngân hàng, thanh toán hóa đơn, lì xì, chia tiền nhóm,...

  • Thao tác dễ dàng, mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet, bạn đã có thể mua thẻ Viettel online cực kỳ nhanh chóng chỉ với vài lần lướt chạm, không cần phải nhập từng số như cách làm truyền thống.

  • Có thể mua thẻ Viettel online cho chính mình hoặc bạn bè, người thân

Khi mua thẻ Viettel trên ứng dụng Zalo hoặc app ZaloPay, bạn có thể mua thẻ điện thoại online với số lượng lớn ở nhiều mệnh giá khác nhau và đặc biệt, có thể mua/nạp cho chính mình hoặc bạn bè.

mua thẻ Viettel online qua ví điện tử ZaloPay
  • Ưu đãi hấp dẫn

Mua thẻ điện thoại với chiết khấu rất cạnh tranh trên thị trường lên đến 3% tùy vào giá trị thẻ nạp. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi cũng được ZaloPay cập nhật thường xuyên và thông báo đều đặn trên ứng dụng.

Các bước mua thẻ Viettel qua ZaloPay

Để mua thẻ Viettel qua ZaloPay, bạn có thể làm theo những bước sau:

Mua thẻ điện thoại ngay trong Zalo

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo. Ở dưới màn hình, nhấn vào mục "Khám phá" và tìm đến mục "Thẻ ĐT" bằng cách:

(1a): Nhấn vào biểu tượng "Nạp tiền ĐT" .

Hoặc:

(1b): Nhấn vào biểu tượng "Ví ZaloPay” > chọn mục "Thẻ ĐT".

mua thẻ Viettel online trong Zalo

Bước 2:  Chọn nhà mạng "Viettel", mệnh giá thẻ cần nạp > chọn “Tiếp tục”

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chọn kênh thanh toán và nhấn "Xác nhận giao dịch".

mua thẻ Viettel online trong Zalo

Mua thẻ điện thoại trên ứng dụng ZaloPay

Bước 1: Truy cập ứng dụng ZaloPay và chọn "Thẻ ĐT".

Bước 2: Chọn nhà mạng "Viettel", mệnh giá thẻ cần nạp > chọn “Mua ngay”.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chọn kênh thanh toán và nhấn "Xác nhận giao dịch".

mua thẻ Viettel online qua ZaloPay đơn giản

Những thông tin trong bài viết đã tổng hợp cách mua thẻ Viettel online chiết khấu cao đang được tin dùng nhất hiện nay. Bên cạnh dịch vụ nạp thẻ điện thoại, ZaloPay cũng cung cấp thêm rất nhiều những tính năng thanh toán và chuyển tiền khác. Trải nghiệm ngay những tiện ích của ZaloPay để chủ động và linh hoạt hơn trong các nhu cầu thanh toán thường ngày.

Tags:
#thẻ_điện_thoại_Viettel#nạp_tiền_điện_thoại#khuyến_mãi_nạp_thẻ_điện_thoại

Liên Kết Ngân Hàng & Nhận Quà 1.500.000 Đồng Từ Ví ZaloPay

Tải Ví ZaloPay